Link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, do hoà thượng TS Thích Gia Quang chịu trách nhiệm nội dung, còn cơ quan chủ quản do Ban Thông tin Truyền thông Trung ương phụ trách. Để biết link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam cũng như các thông tin liên quan đến website này, mời bạn đọc theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam được Bộ TTTT chính thức cấp phép ngày 4/4/2014 và do Ban Thông tin Truyền thông TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam làm chủ quản. Website được thiết kế với cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, trực quan nhằm hỗ trợ tối đa để bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp thứ tự các tin tức mình quan tâm.

link website cong thong tin phat giao viet nam

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

Để truy cập vào Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam bạn mở trình duyệt web rồi nhập địa chỉ: Phatgiao.org.vn hoặc truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY

Khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy giao diện website như hình dưới:

link website cong thong tin phat giao viet nam 2

Đây là trang web tổng hợp tin tức lớn được tổng hợp tin tức từ nhiều nơi kể cả trong nước và thế giới. Website hiện do Cư sĩ Thiện Đức làm Trưởng Ban biên tập, và hiện Trụ sở ở địa chỉ Tầng 3, Toà nhà 15AV, Hồ Xuân Hương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Phatgiao.org.vn có nhiều đầu mục hay như:

- Lời Phật dạy: Có trích dẫn và bàn luận về những lời chỉ dạy của Đức Phật
- Chùa Việt: Giới thiệu và tổng hợp các thông tin về các ngôi chùa hiện có tại Việt Nam.
- Chân dung từ bi: Tổng hợp những câu chuyện về lòng tốt trên khắp mọi miền đất nước...

Ngoài ra, bạn đọc còn có thể làm cộng tác với báo thông qua việc gửi các bài viết có nội dung liên quan đến Phật pháp bằng cách nhấn chọn vào mục Gửi bài ở ngay phần đầu phía bên phải của website hoặc bạn đọc có thể truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY.

Với giao diện ấn tượng, cùng với các tin bài hay, hình ảnh lớn, rõ ràng và mạch lạc theo thiết kế E-Magazine. Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam sẽ là một địa chỉ tin cậy và chính thống để các Phật tử có thể cập nhật mọi tin tức về Phật pháp ở khắp mọi miền cả trong nước và quốc tế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-website-cong-thong-tin-phat-giao-viet-nam-44973n.aspx
Hiện nay, bà Phạm Thị Yến ở chùa Ba Vàng đang nổi lên với những bài giảng về tâm linh cho mọi tầng lớp, để tải tất cả video của bà, mời các bạn tham khảo cách tải video Youtube cô Yến tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài văn khấn cúng khi giỗ ông bà cha mẹ
Mẫu văn khấn chùa Hà
Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?
Lễ cúng tiết Thanh Minh gồm những gì?
Bài văn khấn Đình La Khê
Từ khoá liên quan:

cong thong tin phat giao viet nam

, link website cong thong tin phat giao viet nam, cong thong tin phat giao viet nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn khấn cúng lễ Phật

  Bài cúng lễ phật mùng một và ngày rằm

  Văn khấn cúng lễ Phật sẽ giúp bạn biết cách cầu khấn Phật để cầu mong cho gia đình được bình an, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng. Thông thường, vào ngày mùng Một, ngày rằm âm lịch hàng tháng, mọi người đi lên chùa thắp hương lễ Phật.

Tin Mới

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Lời cảm ơn ý nghĩa khi người yêu tặng quà

  Sau đây là một số lời cảm ơn khi người yêu tặng quà mà Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ. Có thể vài lần bạn nói lời cảm ơn như thói quen và bạn không biết đó lại là món quà trong cuộc sống dành cho người tặng quà,

 • Lời cảm ơn cha mẹ trong ngày tốt nghiệp

  Nhiều người nghĩ nói lời cảm ơn cha mẹ trong ngày tốt nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói riêng có phần khách sáo, không nhất thiết, khó mở lời. Tuy nhiên, lời cảm ơn chân thành được xem là cầu nối tình cảm giúp mọi

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá