Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019

Đại lễ Phật đản Vesak 2019 là một ngày lễ quan trọng hướng tới các giá trị tốt lành của Đức Phật. Lễ Phật Đản 2019 năm nay được tổ chức nhằm làm rõ chủ đề lãnh đạo toàn cầu, trách nhiệm sẻ chia nhằm hướng đến một xã hội bền vững, vậy lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019 diễn ra như thế nào?

Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019 đã được công bố giúp các Phật tử có thể nắm bắt và tìm về làm lễ và vãn cảnh, cầu mong sự bình an và may mắn cho gia đình. Cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019 dưới đây.

lich to chuc dai le phat dan vesak 2019

Lễ Phật Đản Vesak năm 2019 được tổ chức bắt đầu từ ngày 12/5/2019

Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019

Năm nay, chùa Tam Chúc ở Kim Bảng, Hà Nam được chọn làm nơi đăng cai tổ chức Đại lễ Phật Đản 2019 với hơn 1.500 lãnh đạo đạo phật của 100 quốc gia cùng 10.000 phật tử tham gia. Đây là một ngày lễ rất quan trọng, để tìm về chùa Tam Chúc đúng dịp lễ Vesak 2019 thì cập nhật thời gian khai mạc, ngày đại lễ, bế mạc là cần thiết.

- Ngày khai mạc: 12/5/2019

- Ngày đại lễ Phật đản Vesak 2019: 19 giờ ngày 13/5 sẽ diễn ra lễ cầu nguyện hòa bình và lễ hội hoa đăng, cử hành ở quảng trường Cột Kinh và tam quan chùa Tam chúc.

- Ngày bế mạc: 14/5/2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-to-chuc-dai-le-phat-dan-vesak-2019-46722n.aspx
Các bạn cùng nắm lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019 trên đây để có thể tìm về chùa Tam Phúc để cùng hướng tới những giá trị tốt lành mà đạo Phật mang tới.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?
Lễ cúng tiết Thanh Minh gồm những gì?
Cách cúng rằm tháng giêng đúng, chuẩn nhất
Bài khấn mùng 1 tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn
Giới thiệu các bài văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ
Từ khoá liên quan:

Lich to chuc Dai le Phat dan Vesak 2019

, Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn khấn cúng giếng

  Bài cúng đào giếng

  Khi đào giếng không thể thiếu được bài văn khấn cúng giếng, do đó, bên cạnh xem ngày giờ đào giếng, chuẩn bị đồ cúng lễ thì bạn nên chuẩn bị bài văn khấn đào giếng giúp gia đình có cuộc sống sau này an bình, tài lộc và may mắn.

Tin Mới

 • Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

  Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được

 • Cách viết bản kiểm điểm mới và đầy đủ nhất

  Bạn đang được yêu cầu viết bản tự kiểm điểm cá nhân? Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang vi phạm quy tắc của trường/tổ chức/doanh nghiệp và cần đánh giá, kiểm điểm lại. Lúc này, để có thể sở hữu một bản tự nhận xét

 • Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo, thực tập

  Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo, thực tập là một phần bắt buộc, được viết trong trang cuối của bài luận. Do đó, để trình bài lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi viết báo cáo, thực tập ... thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên facebook

  Bạn muốn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook để xem ai là người nhớ đến sinh nhật của bạn hoặc để tránh bạn bè hay người thân trêu đùa với những hình ảnh troll chúc sinh nhật mình. Đừng lo lắng về điều đó, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật, tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook một cách dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá