Cách tải toàn bộ video Youtube cô Yến tâm linh về máy tính, điện thoại

Có rất nhiều bạn muốn tải video cô Yến về máy tính hoặc điện thoại để xem khi không có internet, bài viết này sẽ hướng dẫn tải video Youtube cô Yến tâm linh về thiết bị của bạn với chất lượng tốt nhất và cách làm đơn giản nhất.

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ tìm kiếm giúp bạn link tải toàn bộ video cô Yến tâm linh trên Youtube cùng hướng dẫn chi tiết cách tải toàn bộ video Youtube cô Yến tâm linh về máy tính, điện thoại thông qua công cụ hỗ trợ download nhanh IDM.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai

Tải video cô Yến tâm linh trên Youtube

Cách tải toàn bộ video Youtube cô Yến tâm linh về máy tính, điện thoại

Bạn đọc có thể tải phiên bản IDM cho máy tính mới nhất tại đây và cài đặt để sử dụng. Các bạn đã hiểu rồi chứ? Let's go!!!

Bước 1: Tải và cài đặt IDM mới nhất: Download IDM
Bước 2: Để tải toàn bộ video cô Yến tâm linh trên kênh Youtube, đầu tiên bạn cần phải xác định được đường dẫn (link) kênh Youtube đó.

Bạn copy link toàn bộ video của cô Yến https://www.youtube.com/channel/UCu5HaWzvxi_ueJS4lFxUZVA/videosđể làm đường dẫn kênh,

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 2

Bước 3: Bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tải toàn bộ video trên kênh Youtube TẠI ĐÂY

Bước 4: Trên giao diện website hỗ trợ tải toàn bộ video trên Youtube -> bạn paste (dán) đường dẫn kênh Youtube mà bạn đã copy ở trên vào Channel ID ->rồi nhấn chọn Download.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 3

Bước 5: Bạn chờ it giây sẽ thấy toàn bộ video cô Yến tâm linh trên kênh Youtube trong danh sách tải. Sau đó bạn hãy copy toàn bộ đoạn mã ở trong khung như hình ảnh dưới đây.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 4

Bước 6: Tiếp đến, bạn mở phần mềm IDM trên máy tính -> nhấn vào mục Task trên thanh menu -> chọn Add batch download from clipboard.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 5

Bước 7: Ngay lập tức, toàn bộ video cô Yến tâm linh trên kênh Youtube sẽ được getlink vào IDM. Tiếp đến là bạn nhấn chuột vào phần Check All để đánh dấu toàn bộ video cần tải về hoặc có thể tick chọn từng video để tải nếu bạn muốn.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 6

Bạn cũng có thể nhấn vào Browse để thay đổi nơi lưu trữ toàn bộ video tải về. Bạn nên chọn nơi lưu trữ có dung lượng trống nhiều để tránh quá trình tải dữ liệu bị gián đoạn do hết dung lượng ổ đĩa.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 7

Bước 7: Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn muốn có muốn cho vào danh sách tải -> nếu bạn không có quá nhiều danh sách cần tải thì hãy để mặc định, tích dấu kiểm vào Start queue processing và nhấn ấn OK để hoàn tất các thiết lập.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 8

Kết quả là toàn bộ video cô Yến tâm linh trên Youtube sẽ được tải về máy tính như hình ảnh dưới.

cach tai toan bo video youtube co yen tam linh ve may tinh dien thoai 9

Sau khi tải về máy tính xong, bạn có thể xem các video mà mình mới tải về bằng trình chơi video có sẵn trên máy tính, hoặc nếu muốn chuyên nghiệp và PRO hơn thì có thể sử dụng các phần mềm như KMP hoặc VLC hay Windows Media Player.

Trên đây lầ bài viết hướng dẫn tải toàn bộ video Youtube cô Yến tâm linh trên máy tính. Do số lượng video nhiều nên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện cách tải trên ở máy tính trước rồi sau đó muốn xem video trên điện thoại thì có thể copy - paste sang điện thoại để xem.

Bạn lưu ý thêm là việc tải video cô Yến tâm linh về máy tính nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng, dung lượng của video và cả đường truyền mạng bạn đang sử dụng nữa. Nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet thì nên tham khảo thêm bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để biết cách kiểm tra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-toan-bo-video-youtube-co-yen-tam-linh-ve-may-tinh-dien-thoai-44972n.aspx
Ngoài ra, để tìm kiếm thêm các thông tin hữu từ phật giáo Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào webiste Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam tại đây để tự mình tìm hiểu nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Airy, tải video youtube ngày 28/9
Làm thế nào sửa lỗi mất video offline sau khi tải về trên YouTube?
Cách tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính
Cách tải video từ Youtube bằng xVideoServiceThief
Từ khoá liên quan:

tai toan bo video Youtube co Yen tam linh

, tai toan bo video Youtube co Yen tam linh, Cách tải toàn bộ video Youtube cô Yến tâm linh về máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá