Link tải Powerpoint 2010 mới nhất cho máy tính, điện thoại

Là phần mềm hỗ trợ trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office, Powerpoint 2010 được trang bị nhiều tính năng cũng như công cụ để bạn có thể tạo ra các bản trình chiếu vừa đầy đủ vừa bắt mắt. Để cải thiện chất lượng bàn thuyết trình của mình, hãy tải ngay Powerpoint 2010 trong link tải Powerpoint 2010 dưới đây.

Được nâng cấp lên từ phiên bản Powerpoint 2007, Powerpoint 2010 sở hữu nhiều tính năng mới cũng như khắc phục và cải thiện những bất cập của phiên bản trước đó. Sau đây là link tải Powerpoint 2010 mới nhất được Taimienphi.vn cập nhật.

link tai powerpoint 2010

Download Powerpoint 2010 mới nhất


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu về Powerpoint 2010 - Công cụ thuyết trình hàng đầu.
2. Tải Powerpoint 2010 cho PC, Android, iPhone.

1. Giới thiệu về Powerpoint 2010 - Công cụ thuyết trình hàng đầu

Tính năng mới và hữu ích nhất của Microsoft Powerpoint 2010 là chức năng chỉnh sửa video. Nếu như trong phiên bản trước, bạn chỉ có thể thay đổi kích thước của video được chèn thì Powerpoint 2010 đã cho phép bạn chỉnh sửa nhiều thông số hơn như góc nhìn, tỉ lệ khung hình, v.v..

link tai powerpoint 2010 cho pc

Bên cạnh chức năng chỉnh sửa video, Powerpoint 2010 cũng được Microsoft làm cho thân thiện với người dùng mới hơn. Cùng với giao diện quen mắt, Powerpoint 2010 còn được tích hợp hơn 40 tùy chọn để bạn biến những bài thuyết trình vụng về trở thành những bài thuyết trình bắt mắt và đa dạng chỉ với 1 click.

tai powerpoint 2010 moi nhat

Tính năng Transition cũng như các hiệu ứng của Powerpoint 2010 cũng được cập nhật thêm nhiều điểm mới. Giờ đây bạn chỉ cần đưa chuột lên hiệu ứng là có thể xem trước hiệu ứng đó mà không cần phải trực tiếp chọn. Hiệu ứng chuyển slide và object cũng được tối ưu để trông mượt mà hơn.


2. Tải Powerpoint 2010 cho PC, Android, iPhone

+ Link tải Powerpoint 2010 cho PC
+ Link tải Microsoft Powerpoint cho Android
+ Link tải Microsoft Powerpoint cho iPhone

Tải ngay Powerpoint 2010 cho PC, Android, iPhone để được trải nghiệm phần mềm với:

- Giao diện hiện đại, bắt mắt.
- Đầy đủ chức năng, công cụ thiết kế bài trình chiếu.
- Nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng.
- Hỗ trợ chỉnh sửa video nâng cao.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn link tải Powerpoint 2010 mới nhất để bạn có thể sử dụng phần mềm hữu ích này. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại lời nhắn ở phía dưới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-powerpoint-2010-75748n.aspx
Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu Slide Powerpoint đẹp nhất tại đây để lựa chọn làm slide cho bài thuyết trình của mình nhé.

Xem thêm: Kho Powerpoint Template miễn phí

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu Template Powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách chuyển file PowerPoint sang file Word
Cách chèn video youtube vào Powerpoint bài thuyết trình
Cách chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint
Cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010, 2007
Từ khoá liên quan:

link tai Powerpoint 2010 moi nhat

, Download Powerpoint 2010, Tải và cài Powerpoint 2010 trên điện thoại và pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Powerpoint 2010

  Phần mềm tạo bài thuyết trình

  PowerPoint 2010 của Microsoft được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tạo các slide thuyết trình đồng thời cung cấp cho người dùng số lượng lớn các tính năng tuyệt vời cùng với các thao tác đơn giản để tạo các bài thuyết trình ...

Tin Mới

 • Cách tạo liên kết slide Google Slides

  Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

 • Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

  Cách tạo mục lục trong Google Slides giúp người dùng có thể di chuyển tới các mục nội dung trong Slide dễ dàng hơn. Không những thế tạo mục lục trong Google Slide cũng là cách tóm lược nội dung chính cho bài thuyết

 • Cách làm PowerPoint trên Microsoft PowerPoint và Canva

  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người dùng. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Code Tân Nhất Kiếm GH mới nhất 2024

  Tổng hợp các mã Code Tân Nhất Kiếm Giang Hồ nhận Kim Nguyên Bảo, Vé Khiêu Chiến Boss, Đá Cường Hóa và vô phàn phần quà đặc biệt hấp dẫn hỗ trợ tân