Sửa ảnh, xóa ảnh trong Powerpoint 2010

Một trong những chức năng chỉnh sửa ảnh trong Powerpoint 2010 phải kể đến xóa hình nền. Tất nhiên bạn có thể sử dụng Photoshop để thực hiện công việc này, tuy nhiên để tránh rườm rà hãy sử dụng chính Powerpoint để chỉnh sửa.

Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách chèn hình nền trong Powerpoint 2010, nhưng thật là thiếu sót lớn nếu không chỉ bạn cách xóa hình nền từ công cụ này. Hãy thay thế những hình nền cũ để thay thế bằng những hình nền khác đỡ nhàm chán hơn và bắt mắt hơn.

chinh sua anh powerpoint

Hướng dẫn Sửa ảnh, xóa ảnh trong Powerpoint 2010
 

Cách Sửa ảnh, xóa ảnh trong Powerpoint 2010

Tải và cài đặt PowerPoint 2010

Bước 1: Đầu tiên hãy mở một file Powerpoint bất kỳ, tiếp đến chuyển qua tab Insert > Picture > Insert Picture from File.

chinh sua anh powerpoint 2010

Bước 2: Sau khi thêm hình, hãy mở tab Format Picture và chọn Remove Background.

 chinh sua anh powerpoint

Chức năng xóa nền ảnh của Powerpoint thực hiện tự động khá tốt nhiệm vụ của mình.

xoa hinh nen powerpoint 2010

Tuy nhiên nếu cần chỉnh sửa ảnh, hãy click vào nút Mark Areas to Remove tiếp đến chọn vị trí cần xử lý trong bức hình.

chinh sua anh powerpoint 2010, chinh sua anh powerpoint, xoa hinh nen powerpoint 2010

Sau khi hoàn tất, hãy click vào nút Keep changes, toàn bộ phần lựa chọn khi nãy đã bị xóa bỏ ảnh trong Powerpoint 2010.

xoa bo an nen trong powerpoint

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-anh-trong-powerpoint-2010-4250n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách chỉnh sửa ảnh trong Powerpoint 2010, mà cụ thể là xóa hình nền trong Powerpoint 2010. Sau khi biết cách áp dụng, bạn có thể chọn cho mình những hình nền đẹp mặt để tùy biến cho slide của mình. Hãy tham khảo thêm bài viết tạo hiệu ứng hoạt hình cho Slide trong Powerpoint mà chúng tôi đã cung cấp.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tăng chiều cao chữ trên Powerpoint
Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010
Sử dụng công cụ Drawing vẽ hình ảnh, biểu tượng trong Powerpoint
Tạo album ảnh bằng PowerPoint 2013, 2010, 2007
PowerPoint - Chèn, thêm Video vào PowerPoint
Từ khoá liên quan:

chinh sua anh powerpoint 2010

, chinh sua anh powerpoint, xoa hinh nen powerpoint 2010,

SOFT LIÊN QUAN
 • Powerpoint 2010

  Phần mềm tạo bài thuyết trình

  Powerpoint 2010 phiên bản Powerpoint được đánh giá cao từ người dùng nhờ các công cụ mới trong việc tạo slide thuyết trình giúp bạn có được những sản phẩm tuyệt vời. Powerpoint 2010 mang đến một bộ tính năng chuyên dùng ...

Tin Mới

 • Cách trình chiếu Powerpoint trên Zoom PC

  Bạn muốn trình chiếu Powerpoint trên Zoom nhưng không biết ứng dụng học, họp trực tuyến này có tính năng đó không. Ngoài họp, học online đơn giản thì Zoom tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau, trong đó có cách trình chiếu Powerpoint giúp người dùng sử dụng hiệu quả. Cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn cách chia sẻ Powerpoint.

 • Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint 2010

  Trong Powerpoint 2010, bạn có thể thực hiện việc thay đổi hình nền của một slide, hoặc nhiều trang slide với một bức ảnh đồng nhất, để thực hiện việc này, bạn sẽ sử dụng đến thuộc tính Format Background, vậy cách thay đổi hình nền slide trong Powerpoint 2010 như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và

 • Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

  Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, hãy tham khảo bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá