Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Sử dụng thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, quản lý tài chính cá nhân đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, với rất nhiều loại phí được tính bởi các ngân hàng (phí duy trì tài khoản thẻ, phí thường niên, phí rút tiền tại cây ATM,..), chi phí sử dụng thẻ ATM ngày càng tăng cao.
Để giảm bớt các loại chi phí này, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí, có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu cũng có suy nghĩ này thì bài viết tổng hợp danh sách ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

lam the atm ngan hang nao khong mat phi

Nên làm thẻ ngân hàng nào 2021? Cập nhật danh sách các ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí 2021

I. Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

Dựa trên các nghiên cứu, đánh giá của chúng tôi về các ngân hàng trong khối các ngân hàng TMCP tại Việt Nam (Vietcombank, BIDV, Sacombank, Techcombank, DongAbank,...), chúng tôi đã đưa ra danh sách các ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí như sau:

1. Ngân hàng làm thẻ ATM nội địa miễn phí

Thẻ ATM nội địa (hay thẻ ghi nợ nội địa) là loại thẻ được các ngân hàng phát hành để phục vụ nhu cầu rút tiền tại cây ATM, thanh toán, chi tiêu,..., trong phạm vi quốc gia nhất định. Với thẻ ATM nội địa, bạn chỉ có thể chi tiêu với số tiền có trong tài khoản thẻ và không thể sử dụng thẻ để thanh toán các khoản tiền quốc tế.

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều miễn phí làm thẻ ATM nội địa cho một vài loại thẻ theo nhu cầu của khách hàng. Số dư, phí duy trì tài khoản thẻ được quy định khác nhau giữa các ngân hàng. Cụ thể như sau:

ngan hang lam the ATM mien phi

Danh sách ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí (thẻ nội địa) cho khách hàng năm 2021

2. Ngân hàng làm thẻ ATM quốc tế miễn phí

Thẻ ATM quốc tế (hay thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ thanh toán quốc tế) là loại thẻ được phát hành để phục vụ nhu cầu chi tiêu, thanh toán,..., của người tiêu dùng trên phạm vi quốc tế. Phổ biến với các loại thẻ Mastercard, Visa, JCB debit,..., thẻ ATM quốc tế rất hữu ích với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến, đi công tác, du lịch nước ngoài,...

Xem thêm: Thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

Nếu có nhu cầu mở thẻ ghi nợ quốc tế để sử dụng, bạn có thể tham khảo danh sách các ngân hàng làm thẻ ATM quốc tế miễn phí dưới đây

lam the atm ngan hang nao khong mat phi 3

Chi tiết các ngân hàng làm thẻ ghi nợ quốc tế miễn phí năm 2021

3. Ngân hàng làm thẻ tín dụng miễn phí

Với đặc điểm đặc trưng là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau, hầu hết các ngân hàng đều có những quy định về hạn mức tín dụng trên thẻ ATM (Cung cấp sao kê chứng minh thu nhập) cho từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, chi phí làm thẻ ATM tín dụng lại được hầu hết các ngân hàng miễn phí. Cụ thể như sau.

lam the atm ngan hang nao khong mat phi 4

Danh sách các ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí, ngân hàng miễn phí làm thẻ tín dụng 2021

Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì?

4. Ngân hàng làm thẻ ATM trả trước miễn phí

Cùng với các loại thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, một số ngân hàng còn phát hành thẻ trả trước và miễn phí làm thẻ cho khách hàng.

lam the atm ngan hang nao khong mat phi 5

Danh sách các ngân hàng miễn phí làm thẻ trả trước 2021

II. Những điều cần lưu ý khi làm thẻ ATM tại bất cứ ngân hàng nào?

- Bắt đầu lựa chọn ngân hàng làm thẻ ATM, bạn không chỉ quan tâm đến các ngân hàng miễn phí mở thẻ. Bên cạnh phí mở thẻ, phí ATM còn bao gồm rất nhiều loại phí khác như phí duy trì tài khoản thẻ, phí thường niên, số dư tối thiểu trên thẻ, phí rút tiền,... Để tìm được ngân hàng mở thẻ ATM tốt nhất, bạn nên so sánh tổng quan các loại chi phí trên thẻ, chất lượng dịch vụ trên thẻ (lãi suất tiền gửi không kỳ hạn trên thẻ, hạn mức rút tiền mặt,...) và lựa chọn ra ngân hàng làm thẻ ATM tốt nhất cho mình. Để đơn giản hóa việc so sánh thẻ ATM các ngân hàng, bạn đọc nên tham khảo bài viết nên dùng ATM ngân hàng nào của chúng tôi.

Xem thêm: Nên dùng ATM ngân hàng nào

- Không chỉ tập trung vào các các loại chi phí trên thẻ, để lựa chọn ngân hàng làm thẻ ATM tốt nhất, bạn cũng cần phải dựa vào độ uy tín của ngân hàng, tính bảo mật, an toàn thông tin giao dịch trên thẻ, khả năng cung cấp dịch vụ của ngân hàng (làm thẻ lấy ngay, đăng ký online),...

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-atm-ngan-hang-nao-khong-mat-phi-62144n.aspx
Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi "Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí" rồi đúng không? Mỗi người có một nhu cầu sử dụng thẻ khác nhau, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, thói quen thanh toán, chi tiêu của cá nhân mình để lựa chọn làm thẻ ATM hữu ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020
Lãi suất ngân hàng tháng 3 2023, ngân hàng nào cao nhất?
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Từ khoá liên quan:

cac ngan hang lam the ATM mien phi

, Nen lam the ngan hang nao 2021, Lam the ATM ngan hang nao khong mat phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lãi Suất Ngân Hàng

    Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

    Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới