Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank

Có rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản SeaBank như đến chi nhánh/phòng giao dịch, sử dụng các dịch vụ SMS & Email Banking, Mobile Banking SeaBank ... mang đến nhiều ưu điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ các cách kiểm tra số dư tài khoản SeaBank trên điện thoại, máy tính - dịch vụ mạng Internet, kiểm tra theo cách truyền thống để các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình dễ dàng.

- Tên đầy đủ của ngân hàng SeaBank là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

kiem tra so du tai khoan seabank

Kiểm tra tài khoản SeaBank, số tài khoản Seabank có bao nhiêu số?

I. Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank theo cách truyền thống

1. Tra cứu tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng SeaBank

Bạn tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng SeaBank gần nhất để yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ cho mình. Tuy nhiên, khi có chứng minh thư để nhân viên xác nhận thì bạn mới được cung cấp thông tin. Do đó, bạn nhớ mang chứng minh thư khi đi ra ngân hàng.

- Ưu điểm: Thông tin chính xác

- Hạn chế: Thủ tục phức tạp, tốn nhiều thời gian khi chờ đợi. Hơn nữa, ngoài giờ giao dịch ngân hàng sẽ không tiếp đón khách nên bạn cần nắm bắt và đi đúng giờ làm việc ngân hàng Seabank để được đón tiếp và được nhân viên giải đáp thông tin của bạn.

2. Kiểm tra số dư tài khoản bằng cây ATM

Kiểm tra số dư bằng cây ATM cũng là cách kiểm tra truyền thống. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM của mình và ra cây ATM gần nhất, thực hiện các thao thác tương tự như rút tiền nhưng tới mục lựa chọn thì bạn chọn kiểm tra số dư.

- Ưu điểm: Thông tin nhanh chóng, chính xác

- Hạn chế: Mất công di chuyển

II. Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank thông qua dịch vụ Internet

1. Kiểm tra số dư tài khoản bằng SMS Banking

Với dịch vụ SMS Banking, bạn không cần điện thoại kết nối mạng cũng có thể kiểm tra được số dư tài khoản của mình. Khi đăng ký và sử dụng SMS Banking, biến động số dư trong tài khoản của bạn như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền ... đều được ngân hàng nhắn tin cho bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra các tin nhắn trước đó của ngân hàng.

2. Kiểm tra số dư tài khoản bằng Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking cho phép bạn có thể thực hiện các giao dịch như kiểm tra số dư, sao kê, chuyển khoản ... dễ dàng và hiệu quả trên máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, thiết bị của bạn cần phải kết nối với mạng internet.

3. Kiểm tra số dư tài khoản bằng Mobile Banking SeaBank

Mobile Banking SeaBank là ứng dụng sử dụng trên điện thoại smartphone của SeaBank cho phép người dùng thanh toán, chuyển khoản, truy vấn số dư tài khoản, giao dịch ... nhanh chóng. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được các tin nhắn tự động thông báo kỳ trả nợ, giao dịch phát sinh ...

4. Kiểm tra số dư tài khoản bằng SeANet

SeANet là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến của ngân hàng SeaBank có tính bảo mật cao, xử lý trực tuyến nhanh gọn, giúp khách hàng có thể truy cập, thực hiện nhiều giao dịch như kiểm soát tài khoản.

Nếu như các bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking ... các bạn có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng SeaBank để tiến hành đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-seabank-49865n.aspx
Còn nếu bạn đang dùng dịch vụ của HD Bank, bạn muốn kiểm tra số dư thì bạn có thể làm theo các cách kiểm tra số dư tài khoản HD Bank tương tự như ngân hàng SeaBank như ra ngân hàng, sử dụng các dịch vụ Internet Banking, SMS Banking ...

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank
Kiểm tra số dư tài khoản GPBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB, xem số tiền, thông tin tài khoản
Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank

, kiem tra so du tai khoan SeaBank, cách kiểm tra tài khoản SeaBank trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • SeAMobile

    Chuyển tiền, tra cứu thông tin, tìm kiếm ATM ngân hàng SeABank

    SeAMobile được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á là ứng dụng ngân hàng điện tử tiện dụng cài đặt trên các thiết bị di động. Download SeAMobile khách hàng có thể giao dịch với SeABank tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Tin Mới