Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank

Có rất nhiều cách để kiểm tra số dư tài khoản Eximbank. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả các cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank, các bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Eximbank có thể tham khảo.

Kiểu tra số dư tài khoản Eximbank giúp người sử dụng dịch vụ ngân hàng Exim bank biết chính xác trong tài khoản mình còn bao nhiêu tiền. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra số dư trong tài khoản Eximbank thì hãy cùng tham khảo các cách sau.

cach kiem tra so du tai khoan eximbank

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Eximbank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank tại chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng

Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank là một trong những cách giúp bạn kiểm tra được số dư tài khoản dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank, đưa chứng minh thư/thẻ căn cước cho nhân viên giao dịch và yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo về số dư tài khoản cho bạn biết.

Liên hệ đến tổng đài Eximbank để biết được chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank, số điện thoại tổng đài Eximbank: 1800.1199.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank tại cây ATM

Để kiểm tra số dư tài khoản Eximbank tại cây ATM thì bạn cần phải mang theo thẻ ATM. Bạn thực hiện các bước giống như rút tiền nhưng thay vì bạn nhấn nút rút tiền thì bạn chọn kiểm tra số tài khoản. Sau đó, số dư trong tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

Ngoài ra, cây ATM còn có chức năng chuyển khoản, xem số tài khoản, đổi mật khẩu ... mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác nhau.

3. Kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ SMS điện thoại

SMS điện thoại cũng là cách giúp bạn kiểm tra được số dư tài khoản ngân hàng Eximbank dễ dàng nên thay vì đến ngân hàng, ra cây ATM, bạn có thể sử dụng tin nhắn SMS điện thoại để kiểm tra. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS với ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục đăng ký SMS Banking của Eximbank

- Bạn đang sử dụng dịch vụ của tài khoản Eximbank.
- Bạn đang dùng thuê bao di động của Vina, Viettel, Mobifone.
- Bạn có mang theo chứng minh thư và điền vào mẫu đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Eximbank

Để kiểm tra được số dư trong tài khoản của ngân hàng Eximbank, bạn soạn cú pháp sau:

EIB SMS số tài khoản gửi đến 8149

- Phí dịch vụ: 1.500 vnđ

Bên cạnh đó, với tin nhắn SMS Eximbank, bạn dễ dàng tra cứu được 5 giao dịch gần nhất.

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 2

Phụ lục

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 3

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 4

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 5

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 6

4. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank bằng Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử được Eximbank cung cấp nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ thuận tiện hơn như truy vấn số dư, chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại ...

Với Internet Banking, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản trên thiết bị máy tính hoặc smartphone kết nối với mạng internet.

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn nhớ mang theo chứng minh thư và ra chi nhánh, phòng giao dịch yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ.

5. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài Eximbank

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài của ngân hàng Eximbank theo số 1800.1199 và nhấn phím 3, thắc mắc về số dư tài khoản hay bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng đều được giải đáp.

Tổng đài Eximbank hoạt động theo khung giờ:

- Từ thứ 2 - thứ 6: Tổng đài hoạt động từ 7h30 - 21h00.
- Thứ 7: Tổng đài hoạt động từ 7h30 -17h00.

Nếu muốn được giải đáp các thắc mắc, bạn nhớ gọi tổng đài vào khung giờ trên nhé.

6. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank bằng dịch vụ ngân hàng di động của Eximbank

Để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Eximbank dễ dàng bằng dịch vụ ngân hàng di động của Eximbank thì bạn cần tải ứng dụng của ngân hàng Eximbank về smartphone của mình. Hiện ứng dụng này được sử dụng cho các hệ điều hành như Android, iPhone, Blackberry, Eximbank cho điện thoại dùng hệ điều hành Symbian hoặc hỗ trợ Java.

Với ứng dụng dịch vụ ngân hàng di động của Eximbank, bạn dễ dàng và nhanh chóng biết được số dư trong tài khoản của mình là bao nhiêu hay thực hiện các dịch vụ khác như thanh toán tiền điện - nước, chuyển khoản ...

Để dùng được dịch vụ Eximbank trên, bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile B@nking thông qua dịch vụ Internet Banking tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank.

=>Kiểm tra số dư tài khoản ANZ
=>Kiểm tra số dư tài khoản Agribank
=>Kiểm tra số dư tài khoản HDBank

Khi có tài khoản của ứng dụng và tải ứng dụng Eximbank về máy, bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên điện thoại.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank, bạn đã có được thông tin hữu ích, kiểm tra số dư tài khoản dễ dàng, chính xác, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-eximbank-36357n.aspx
Bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking Eximbank nhưng lại muốn hủy, vậy hãy tham khảo bài viết cách hủy SMS Banking Eximbank của Taimienphi.vn để thực hiện các bước hủy dịch vụ này dễ dàng hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank
Cách đăng ký SMS Banking Eximbank
Kiểm tra số dư tài khoản GPBank
Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong
Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank

, kiem tra so du tai khoan Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eximbank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

  Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • TD Canada Giao dịch, thanh toán bằng tài khoản trực tuyến
 • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • VietBank M Plus Chuyển khoản, kiểm tra số dư, tìm cây ATM ngân hàng VietBank
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính

  MoMo là một trong những nền tảng ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam, cho phép người dùng thanh toán hoặc giao dịch trên các thiết bị Android và iOS. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng MoMo trên máy tính.

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá