Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết các cách kiểm tra tài khoản Co-opbank mà bạn cần nắm được.

Bạn đang cần thực hiện các giao dịch chuyển, nhận tiền qua ngân hàng Co-opbank nhưng lại không biết số dư trong tài khoản là bao nhiêu, có đủ để thực hiện giao dịch hay không?

kiem tra so du tai khoan co op bank

Cách kiểm tra tài khoản Co-opbank, hướng dẫn kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng Co-opbank nhanh, dễ dàng.

Hay bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Hợp tác để quản lý thông tin, số tiền có trong tài khoản và nhanh chóng ứng phó với các tình huống xấu có thể phát sinh trên thẻ nhưng chưa biết cách thực hiện?

Để giúp bạn giải quyết vấn đề của mình, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết chia sẻ các cách kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank chi tiết. Tham khảo nội dung bài viết, các bạn có thể nắm được mẹo kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng và lựa chọn được phương thức kiểm tra tài khoản thuận tiện, phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Coopbank

Để nhanh chóng kiểm tra tiền, số dư trong tài khoản Co-opbank, bạn có thể đến hỏi đáp trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch Co-opbank trên toàn quốc, kiểm tra qua cây ATM hoặc kiểm tra trên dịch vụ ngân hàng điện tử CF-eBank,...

1. Kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank qua tổng đài

Hiện tại, bạn có thể liên hệ số điện thoại ngân hàng Coopbank (1900558818 /02432053205), làm theo hướng dẫn của hộp thư thoại, cung cấp thông tin CMND/thẻ căn cước để hỏi đáp thông tin về số dư trong tài khoản.

- Phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Co-opbank qua tổng đài 1900558818 là 1.000 VND/phút.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank tại cây ATM

Kiểm tra tiền trong tài khoản Co-opbank qua cây ATM được xem là cách kiểm tra tiền trong tài khoản phổ biến, thông dụng, được nhiều người sở hữu tài khoản, thẻ ATM tại ngân hàng Co-opbank sử dụng.

Để thực hiện, bạn chỉ cần mang thẻ ATM Co-opbank (thẻ thanh toán, thẻ tín dụng) đến cây ATM Co-opbank hoặc cây ATM ngân hàng liên kết với ngân hàng Co-opbank, cho thẻ vào máy, nhập mật khẩu và kiểm tra số dư trong tài khoản.

- Phí kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank tại cây ATM/CMD là 0 đồng/lần. Nếu in hóa đơn giao dịch, phí in hóa đơn là 500 đ/lần.

cach kiem tra so du tai khoan co op bank

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Co-opbank qua cây ATM

3. Kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank qua dịch vụ ngân hàng điện tử CF-eBank

Dịch vụ thanh toán chuyển tiền điện tử (CF- eBank) của Ngân hàng Hợp tác đã và đang dần trở nên quen thuộc với các thành viên của quỹ tín dụng nhân dân và người dân tại vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa,... Bên cạnh các tiện ích như hỗ trợ chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nhận sao kê tài khoản,..., thông qua dịch vụ CF - Ebank bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra truy vấn thông tin về số tài khoản Co-opbank, số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng.

Điều kiện sử dụng: Đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử CF - eBank của ngân hàng Co-opbank trước đó

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu, nhập mã xác minh, ấn "đăng nhập" để truy cập vào tài khoản trên hệ thống CF - eBank.
+ Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn "thông tin tài khoản" để xem, truy vấn số dư ứng với tài khoản Co-opbank của mình.

- Phí kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank qua kênh CF - eBank là 0 đồng

4. Kiểm tra số dư Co-opbank qua tin nhắn SMS

Nếu đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng hợp tác, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư trên tài khoản Co-opbank bằng cách kiểm tra tin nhắn thông báo thay đổi số dư tự động mà Co-opbank gửi về điện thoại của bạn.

- Phí kiểm tra số dư Co-opbank qua tin nhắn SMS là 0 đồng

kiem tra so du tai khoan coopbank

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Co-opbank qua dịch vụ SMS Banking Co-opbank

5. Kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank tại chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng Hợp tác

Ngoài 3 cách kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank ở tên, bạn có thể tra cứu và đến trực tiếp điểm giao dịch của Co-opbank gần mình nhất để được giao dịch viên ngân hàng Co-opbank hỗ trợ kiểm tra ố tài khoản, số dư có trong tài khoản của mình.

- Khi kiểm tra tài khoản Co-opbank tại quầy giao dịch, bạn được miễn phí 100% phí truy vấn. Trong trường hợp muốn xá́c nhận có số dư thực tế phát sinh tại ngân hàng hợp tác, bạn phải trả phí 30.000 đồng/lần truy vấn.

Lưu ý: Với cách kiểm tra này, bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu để xác minh danh tính và được hỗ trợ kiểm tra thông tin tài khoản.

- Ngoài ra, để được hỗ trợ truy vấn, hỏi đáp thông tin số dư trong tài khoản ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam nhanh chóng, bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Coopbank và chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch đúng giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-co-op-bank-49849n.aspx
Trên đây là chi tiết các cách kiểm tra tiền trong tài khoản Co-opbank, kiểm tra số dư Co-opbank nhanh, dễ thực hiện. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được những mẹo, cách thức cần thiết để quản lý và sử dụng các tiện ích của ngân hàng Co-opbank một cách hiệu quả nhất. Nếu đang có nhu cầu gửi tiết kiệm vào ngân hàng Coopbank, các bạn tham khảo mức Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Coopbank tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking Public Bank nhận thông báo số dư
SMS Banking Bảo Việt là gì? cách đăng ký sử dụng như thế nào?
Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng
Lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại ngân hàng là bao nhiêu?
Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra tai khoan Coopbank

, kiem tra so du tai khoan Coopbank, kiem tra tien trong tai khoan Coopbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Thay vì để các con đến trung tâm học tiếng Anh, nhiều phụ huynh đã lựa chọn sử dụng học tiếng Anh cho bé để giúp bé tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn thông qua các bài giảng và trò chơi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top App học tiếng Anh cho bé tốt nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá