Cách xóa EpicScale trong uTorrent trên máy tính

Để hủy epicscale của uTorrent trong máy tính - một trong những phần mềm thứ ba làm thiết bị của bạn trở thành công cụ cày cuốc đồng tiền ảo bitcoin. Bài viết này sẽ giúp bạn cách gỡ epicscale nếu bạn lỡ tay cài nó

Khi cài đặt phần mềm uTorrent phiên bản 3.4.2 mới nhất, người người dùng không để ý đã vô tình cài thêm ứng dụng EpicScale đươch đính kèm theo. Ứng dụng này bị tố là một ứng dụng biến máy tính của bạn thàng công cụ cày đồng tiền ảo bitcoint. Khi ứng dụng này chạy ngầm trên máy tính sẽ chiếm dụng tài nguyên máy tính, làm chậm quá trình sử dụng máy tính của bạn, nhiều người còn than phiền luôn bị trong tình trạng quá tải CPU. Bạn có thể Download Your Uninstaller hay Download Revo Uninstaller hoặc các phần mềm gỡ phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ phần mềm nếu phát hiện ra máy tính có cài đặt phần mềm EpicScale... Hoặc làm theo cách gỡ triệt để EpicScale sẽ có trong bài viết này.

Cách xóa epicscale của uTorrent trong máy tính 

Bước 1: Cài đặt EpicScale nằm ngay trong phần cài bản mới của uTorrent, và nếu không cẩn thận thì bạn đã đồng ý cài đặt phần mềm này mà không hay biết. Vì thế hãy thận trọng hơn khi cài đặt các phiên bản mới nhất của utorrent.

xoa epicscale trong utorrent

Bước 2: Muốn phát hiện máy có bị cài đặt EpicScale hay không các bạn vào Task Manager và kiểm tra xem có tác vụ nào có tên EpicScale (hoặc EpicScale.exe *32) đang chạy hay không.

Nếu có thì hay làm theo các bước sau để gỡ epicscale

go epicscale cua uTorrent

Vào Control Panel->Program and Features tìm tới phần mềm EpicScale và click chọn Uninstall

cach bo epicscale cua uTorrent

Tiếp theo, vào thưc mục C:\ProgramData\

Tìm thư mục EpicScale và xóa đi

Lưu ý: Thư mục này cũng có thể bị ẩn. Nếu như vậy bạn hãy vào Organize->File and Folder Options->View. Sau đó tích chon "Show hidden files, folders and drivers". Thư mục EpicScale chứa các file còn lại, kể cả khi bạn đã  gỡ cài đặt phần mềm. Ngoài ra sau khi gỡ bỏ EpicScale còn sót lại một số file, nằm rải rác ở một số nơi khác trên máy tính, để gỡ bỏ triệt để EpicScale bạn tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây :

xoa epic scale trong utorrent

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ regedit và bấm Ok để mở trình chỉnh sửa Registry.

go bo epic scale trong utorrent

Ở đây bạn tìm vào phần HKEY_CURRENT_USER\Software, tìm mục EpicScale và xóa nó đi.

loai bo epic scale trong utorrent

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-epicscale-cua-utorrent-trong-may-tinh-3532n.aspx
 Cuối cùng bạn vào HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run, nếu thấy mục EpicScale thì xóa đi.

Vậy là bạn đã xóa được hoàn toàn EpicScale khỏi máy tính của mình rồi. Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách hủy epicscale của uTorrent trong máy tính. Với cách này bạn có thể  yên tâm sử dụng uTorrent mà khỏi lo bị chiếm dụng bộ nhớ bởi phần mềm lạ nữa rồi.

 

Tác giả: Trần Văn Việt     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm download torrent, tải file torrent tốc độ cao
Hardwipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính
Khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính
Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng
Cách tạo file .bat để xóa file, thư mục trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xoa Epicscale trong uTorrent

, go bo Epic scale, xóa Epicscale,

SOFT LIÊN QUAN
  • uTorrent Ultra Accelerator

    Download file tốc độ nhanh

    uTorrent Ultra Accelerator hỗ trợ người dùng tải các tập tin ở nhiều định dạng như hình ảnh, Video, nhạc, văn bản, trò chơi với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm còn tích hợp các công cụ tìm kiếm và kiểm tra tình trạng dữ liệ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá