Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent

Bạn đã bao giờ sử dụng Ultrasurf với uTorrent chưa? Nếu là một người dùng tôn trọng sự riêng tư, chắc chắn bạn sẽ muốn kết hợp 2 phần mềm này lại với nhau, và đừng quên theo dõi các bước mà Taimienphi.vn chia sẻ.

Khi download 1 file torrent bất kỳ, địa chỉ IP của bạn sẽ bị những người cùng peer (cùng download) nhìn thấy. Chính vì thế nếu download phần mềm lậu hoặc trốn bản quyền, bạn nên dấu IP của mình đi đề phòng các đơn vị chức trách vào cuộc hoặc phát hiện được.

Để dấu địa chỉ IP vào website bị chặn và nhất là vào Facebook, người dùng thường dùng Ultrasurf để vào facebook bị chặn. Còn trong trường hợp tải file, bạn nên sử dụng Ultrasurf với Utorrent. Đây là bộ đôi ăn ý, bởi Utorrent sẽ sử dụng server proxy do Ultrasurf cung cấp, nhờ đó mà thông tin download của bạn cũng được bảo vệ phần nào.

Cách sử dụng Ultrasurf với Utorrent

Bước 1: Bạn cần phải download và cài đặt 2 phần mềm kể trên.
 
Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Ultrasurf
Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của uTorrent

Bước 2: Khởi động phần mềm Ultrasurf, lúc này ở mục Listen bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ loopback (127.0.0.1) theo kèm với số cổng máy tính (9666). Như vậy máy tính của tôi có dải địa chỉ như sau 127.0.0.1:9666

su dung ultrasurf voi utorrent

Bước 3: Khởi động phần mềm Utorrent. Tiếp đến chuyển tới Options > Preferences > Connection

ultrasurf ket hop utorrent

Bước 4: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Proxy Server. Ở chế độ mặc định, Utorrent không thiết lập bất cứ server proxy nào. Bây giờ là lúc kích hoạt chức năng này lên.

Type: HTTP

Proxy: 127.0.0.1

Port: 9666 (hoặc cổng bất kỳ trên máy tính của bạn)

Tiếp đến click chuột vào nút OK để xác nhận. Bạn có thể quan sát hình minh họa phía dưới để rõ ràng hơn.

 ultrasurf va utorrent

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Ultrasurf với Utorrent. Bạn cũng có thể sử dụng Utorrent với bất kỳ Proxy Server nào chứ không nhất thiết phải là Ultrasurf. Sử dụng Ultrasurf có một nhược điểm đó là sẽ bị ngắt kết nối Internet, tuy nhiên các bạn có thể khắc phục lỗi không vào được internet sau khi tắt Ultrasurf một cách dễ dàng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Ultrasurf trên máy tính
Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng
Cách chặn Ultrasurf lưu lịch sử duyệt web
Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn
Phím tắt Ultrasurf, sử dụng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

su dung ultrasurf voi utorrent

, ultrasurf ket hop utorrent, ultrasurf va utorrent,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ultrasurf cho Android

    Phiên bản Ultrasurf duyệt web riêng tư cho Android

    Ultrasurf cho Android là ứng dụng VPN trên nền tảng Android giúp bạn duyệt web trong môi trường riêng tư và an toàn, đặc biệt với Ultrasurf bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Ưu điểm của Ultrasurf cho Android còn thể hiện ở khả năng hoạt động tốt với mọi nhà cung cấp dữ liệu di động, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn băng thông.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá