Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng

Ultrasurf là một ứng dụng chống kiểm duyệt Internet miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng Ultrasurf rất nhiều người gặp phải lỗi không đáng có và chưa biết cách để xử lý chúng. Do đó, bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng.

Với những ai chưa biết, phần mềm Ultrasuft được thiết kế để hỗ trợ đổi proxy, fake IP để truy cập các trang web, vào Facebook bị chặn, vượt tường lửa, ... . Nếu đang sử dụng Ultrasurf, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi Ultrasurf phổ biến thường gặp khi sử dụng phần mềm.

cach sua loi ultrasurf khi su dung

Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng

Tip: Để tải về và cài đặt Ultrasurt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Ultrasurf cho PC

Mục Lục bài viết:
1. Lỗi Ultrasurf Failed To Connect To Server.
2. Lỗi Ultrasurf không kết nối với máy tính.
3. Lỗi không thể kết nối với Internet sau khi vô hiệu hóa Ultrasurf.

Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng

Dưới đây là một số lỗi phổ biến, người dùng thường gặp khi sử dụng Ultrasurf:

1. Lỗi Ultrasurf Failed To Connect To Server

Lỗi Ultrasurf không thể kết nối với máy chủ (Ultrasurf Failed To Connect To Server) là lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng ứng dụng để fake IP, truy cập trang web bị chặn.

Nguyên nhân gây ra lỗi, sự cố kết nối Ultrasurf với máy chủ có thể là file hệ thống Windows bị lỗi, hỏng. Các file hệ thống bị lỗi, sự cố có thể gây ra một loạt các vấn đề cho máy tính của người dùng.

Nguyên nhân khiến các file hệ thống bị lỗi có thể là do trong quá trình gỡ bỏ cài đặt các phần mềm, ứng dụng cài đặt trên hệ thống không đúng cách, hoặc cũng có thể là do virus và các phần mềm độc hại tấn công máy tính người dùng, xóa các mục trong hệ thống tập tin Windows.

khac phuc loi ultrasurf khi su dung

Để sửa lỗi Ultrasurf không thể kết nối với máy chủ, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi động lại máy tính và đăng nhập dưới tài khoản Admin.

Bước 2: Click chọn Start =>All Programs =>Accessories =>System Tools =>System Restore (trên Windows 7).

Trên Windows 10, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết cách sử dụng System Restore trên Windows 10 trên Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách truy cập và sử dụng System Restore nhé.

Bước 3: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, chọn Restore my computer to an earlier time sau đó click chọn Next.

Bước 4: Trên danh sách On this list, click a restore point, tìm và click chọn điểm khôi phục hệ thống mới nhất, sau đó click chọn Next.

Bước 5: Trên cửa sổ xác nhận, click chọn Next.

Bước 6: Sau khi qua trình khôi phục kết thúc, khởi động lại máy tính của bạn, cài đặt lại Ultrasurf và kiểm tra xem lỗi còn hay không.
 

2. Lỗi Ultrasurf không kết nối với máy tính

Trên một số diễn đàn, người dùng chia sẻ lỗi, vấn đề kết nối trên Ultrasurf thường xảy ra nhiều lần. Giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi, sự cố này là sử dụng các tiện ích mở rộng, phần mềm thay thế Ultrasurf.

Một số tiện ích, phần mềm được thiết kế hoạt động tương tự như Ultrasurf mà bạn có thể tham khảo như Browsec, Hotspot Shield, hay DNS Jumper, ... .

=> Link tải Browsec cho PC

=> Link tải Hotspot Shield cho PC

=> Link tải DNS Jumper cho PC

3. Lỗi không thể kết nối với Internet sau khi vô hiệu hóa Ultrasurf

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf là do bạn chưa tắt ứng dụng sau khi sử dụng xong và tắt máy tính luôn, điều này gây ra lỗi xung đột máy tính.

huong dan sua loi ultrasurf tren may tinh

Bạn đọc xem thêm bài viết về cách sửa lỗi không vào được internet sau khi tắt ultrasurfđây cơ bản chỉ là một lỗi đơn giản nhưng nếu bạn chưa cách cách xử lý thì bài viết của chúng tỗi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-ultrasurf-khi-su-dung-58247n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn Ultrasurf lưu lịch sử duyệt web
Phím tắt Ultrasurf, sử dụng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn
Phím tắt UltraSurf
Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent
Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
Từ khoá liên quan:

cach sua loi ultrasurf khi su dung

, sửa lỗi Ultrasurf, Tổng hợp các lỗi Ultrasurf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ultrasurf cho Android

  Phiên bản Ultrasurf duyệt web riêng tư cho Android

  Ultrasurf cho Android là ứng dụng VPN trên nền tảng Android giúp bạn duyệt web trong môi trường riêng tư và an toàn, đặc biệt với Ultrasurf bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Ưu điểm của Ultrasurf cho Android còn thể hiện ở khả năng hoạt động tốt với mọi nhà cung cấp dữ liệu di động, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn băng thông.
 • Ultrasurf Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn

Tin Mới

 • Tại sao Wifi chậm? Làm cách nào để tăng tốc kết nối internet?

  Tại sao Wifi chậm? Làm cách nào để tăng tốc wifi , kết nối internet, ... vốn là câu hỏi muôn thuở mà nhiều người vẫn hay than phiền. Để đi tìm lời giải đáp, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất

  Kiểm tra tốc độ mạng không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn nhưng để test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết, với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để kiểm tra tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất chuẩn nhất.

 • Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng

  Ultrasurf là một ứng dụng chống kiểm duyệt Internet miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng Ultrasurf rất nhiều người gặp phải lỗi không đáng có và chưa biết cách để xử lý chúng. Do đó, bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá