Phím tắt UltraSurf

Nếu bạn là một tín đồ của mạng xã hội Facebook thì hẳn là bạn cũng biết tới Ultrasurf, một phần mềm giúp ta truy cập vào Facebook mỗi khi bị chặn, nội dung dưới đây sẽ giới thiệu tổng hợp phím tắt Ultrasurf tới các bạn!

Ultrasurf là một phần mềm đặc biệt giúp chúng ta có thể thay đổi IP để truy cập vào các trang web bị chặn IP. Tuy nhiên phần lớn thì mọi người sẽ sử dụng Ultrasurf để vào Facebook mỗi khi bị chặn. Việc nắm rõ được các phím tắt của Ultrasurf sẽ giúp chúng ta sử dụng phần mềm này nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn các phím tắt Ultrasuft. Mời các tham khảo.

phim tat ultrasurf

TỔNG HỢP PHÍM TẮT ULTRASURF GIÚP VÀO FACEBOOK NHANH HƠN

Ctrl + Alt + H: Ẩn đi giao diện chương trình

Ctrl + Alt + S: Hiển thị giao diện chương trình

Ctrl + Alt + M: Thu nhỏ chương trình xuống thanh TaskBar

Ctrl + Alt + C: Tắt tất cả trang trong trình duyệt IE

Ctrl + Alt + X: Tắt chương trình

Ctrl + Alt + Shift + X: Ngừng tất cả các hoạt động đang thực thi

Ctrl + Alt + D: Tắt và xóa thư mục UTMP và file u.ini

Với chia sẻ về các phím tắt có trong Ultrasurf mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, hi vọng các bạn sẽ sử dụng Ultrasurf được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa, thay đổi IP thì một số phần mềm khác cũng được ưa chuộng không kém là Hotspot Shield hay TunnelBear cũng có những tính năng ưu điểm rất riêng của mình, trong đó Hotspot Shield được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-ultrasurf-24753n.aspx
Hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ phím tắt từ công cụ của Microsoft bao gồm Excel và Word cho tới những công cụ có sẵn trên Windows như Notepad hay WordPad, nếu như bạn làm việc văn phòng mà không biết tới các phím tắt Excel thì tiến độ công việc sẽ chậm hơn so với những người dùng thành thạo phím tắt Excel đó, vì thế nắm được các phím tắt sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn
Sử dụng Ultrasurf để vào Facebook và Website bị chặn
Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent
Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
Khắc phục lỗi không vào được Yahoo khi dùng Ultrasurf
Từ khoá liên quan:

Phím tắt UltraSurf

, phím nóng ultrasurf, phím tắt thu nhỏ ultrasurf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ultrasurf cho Android

  Phiên bản Ultrasurf duyệt web riêng tư cho Android

  Ultrasurf cho Android là ứng dụng VPN trên nền tảng Android giúp bạn duyệt web trong môi trường riêng tư và an toàn, đặc biệt với Ultrasurf bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Ưu điểm của Ultrasurf cho Android còn thể hiện ở khả năng hoạt động tốt với mọi nhà cung cấp dữ liệu di động, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn băng thông.
 • Ultrasurf Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không thay được DNS trên máy tính

  Có khá nhiều lý do để đổi DNS như cải thiện tốc độ truy cập web, tăng tính bảo mật và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang gặp phải lỗi trong thay được DNS trên Win 10. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn hãy áp dụng các cách sau để khắc phục sự cố.

 • Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client

  Với SoftEther VPN Client, người dùng có thể tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet, che dấu danh tính thật và truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client.

 • Cách đổi DNS Win 10, 7 vào web nhanh hơn

  Bằng cách đổi DNS mặc định trên máy tính sang DNS Google hoặc DNS Cloudflare sẽ giúp chúng ta vào Web, Facebook bị chặn, tăng tốc độ sóng wifi, đườn truyền internet ổn định cho công việc, học tập trực

 • Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Chỉ cần đăng ký Zalo với số điện thoại chính chủ của mình, các bạn sẽ được trải nghiệm các chức năng như nhắn tin, gọi video và đặc biệt là áp dụng việc học trực tuyến ngay trên ứng dụng Zalo, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Zalo thì bạn đã tìm thấy đúng bài hướng dẫn mình cần rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá