Phím tắt UltraSurf

Nếu bạn là một tín đồ của mạng xã hội Facebook thì hẳn là bạn cũng biết tới Ultrasurf, một phần mềm giúp ta truy cập vào Facebook mỗi khi bị chặn, nội dung dưới đây sẽ giới thiệu tổng hợp phím tắt Ultrasurf tới các bạn!

Ultrasurf là một phần mềm đặc biệt giúp chúng ta có thể thay đổi IP để truy cập vào các trang web bị chặn IP. Tuy nhiên phần lớn thì mọi người sẽ sử dụng Ultrasurf để vào Facebook mỗi khi bị chặn. Việc nắm rõ được các phím tắt của Ultrasurf sẽ giúp chúng ta sử dụng phần mềm này nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn các phím tắt Ultrasuft. Mời các tham khảo.

phim tat ultrasurf

TỔNG HỢP PHÍM TẮT ULTRASURF GIÚP VÀO FACEBOOK NHANH HƠN

Ctrl + Alt + H: Ẩn đi giao diện chương trình

Ctrl + Alt + S: Hiển thị giao diện chương trình

Ctrl + Alt + M: Thu nhỏ chương trình xuống thanh TaskBar

Ctrl + Alt + C: Tắt tất cả trang trong trình duyệt IE

Ctrl + Alt + X: Tắt chương trình

Ctrl + Alt + Shift + X: Ngừng tất cả các hoạt động đang thực thi

Ctrl + Alt + D: Tắt và xóa thư mục UTMP và file u.ini

Với chia sẻ về các phím tắt có trong Ultrasurf mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, hi vọng các bạn sẽ sử dụng Ultrasurf được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa, thay đổi IP thì một số phần mềm khác cũng được ưa chuộng không kém là Hotspot Shield hay TunnelBear cũng có những tính năng ưu điểm rất riêng của mình, trong đó Hotspot Shield được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-ultrasurf-24753n.aspx
Hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ phím tắt từ công cụ của Microsoft bao gồm Excel và Word cho tới những công cụ có sẵn trên Windows như Notepad hay WordPad, nếu như bạn làm việc văn phòng mà không biết tới các phím tắt Excel thì tiến độ công việc sẽ chậm hơn so với những người dùng thành thạo phím tắt Excel đó, vì thế nắm được các phím tắt sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn
Sử dụng Ultrasurf để vào Facebook và Website bị chặn
Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent
Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
Khắc phục lỗi không vào được Yahoo khi dùng Ultrasurf
Từ khoá liên quan:

Phím tắt UltraSurf

, phím nóng ultrasurf, phím tắt thu nhỏ ultrasurf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ultrasurf cho Android

  Phiên bản Ultrasurf duyệt web riêng tư cho Android

  Ultrasurf cho Android là ứng dụng VPN trên nền tảng Android giúp bạn duyệt web trong môi trường riêng tư và an toàn, đặc biệt với Ultrasurf bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Ưu điểm của Ultrasurf cho Android còn thể hiện ở khả năng hoạt động tốt với mọi nhà cung cấp dữ liệu di động, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn băng thông.
 • Ultrasurf Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn

Tin Mới

 • Cách tìm địa chỉ IP công cộng

  Nếu dùng máy tính thường xuyên, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ địa chỉ IP công cộng, xong có thể không biết nó là gì. Để tìm hiểu chi tiết về cách tìm, kiểm tra địa chỉ IP công cộng, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem

  Để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem không khó, thao tác cũng tương đối đơn giản, dù là người không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì người dùng cần ghi nhớ một số thao tác để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem thành công, đúng ý muốn.

 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China

  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.

 • Chứng minh Nguyên Hồng là nhà văn của phụ nữ và trẻ em qua đoạn trích Trong lòng mẹ

  Trong sự nghiệp sáng tác của mình, nhà văn Nguyên Hồng tập trung ngòi bút của mình viết về chủ để người phụ nữ và trẻ em. Và có lẽ vì vậy mà ông được mệnh danh là nhà văn của phụ nữ và trẻ em. Để tìm hiểu chi tiết, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu chứng minh Nguyên Hồng là nhà văn của phụ nữ và trẻ em qua đoạn trích Trong lòng mẹ nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá