Phím tắt Ultrasurf, sử dụng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn

Nếu biết cách dùng phím tắt Ultrasurf để vào Facebook nhanh hơn, hẳn bạn đã trở thành một cao thủ sử dụng phần mềm rồi. Đặc biệt những phím tắt Ultrasurf hữu ích trên có thể vào bất kỳ một website nào ngăn chặn chứ không riêng biệt gì facebook cả.

Phần mềm UltraSurf là một trong số các phần mềm đặc biệt được nhiều người dùng để truy cập web bị chặn nhờ khả năng vượt tường lửa để vào web bị chặn. Trong đó, nhiều người dùng còn sử dụng Ultrasurf để vào Facebook khi bị chặn. Nếu như bạn thường xuyên phỉa sử dụng UltraSurf thì việc biết các phím tắt UltraSurf cũng như việc sử dụng thường xuyên các phím tắt UltraSurf sẽ giúp bạn vào facebook, hoặc các web bị chặn nhanh hơn rất nhiều.

phim tat vao facebook nhanh hon bang ultrasurf

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Ultrasurf cũng có chứa khá nhiều các phím tắt thông dụng hỗ trợ vào Facebook nhanh hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tới bạn cách dùng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn, đặc biệt khi Facebook bị chặn.

Các phím tắt UltraSurf sẽ giúp bạn vào facebook nhanh hơn

Chức năng

Phím tắt

Ẩn giao diện chương trình

Ctrl+Atl+H

Hiển thị giao diện chương trình

Ctrl+Atl+S

Ẩn chương trình xuống TaskBar

Ctrl+Atl+M

Đóng tất cả cửa sổ trình duyệt IE

Ctrl+Atl+C

Đóng chương trình

Ctrl+Atl+X

Đóng ngay lập tức mọi hoạt động

Ctrl+Atl+ Shift+X

Đóng và xóa thư mục utmp và file u.ini

Ctrl+Atl+D

Hy vọng với danh sách những phím tắt Ultrasurf thông dụng trển sẽ giúp bạn vào facebook nhanh hơn.

Mỗi lần có sự cố hoặc các trang bị chặn vì lý do nào đó, người dùng đã có nhiều giải pháp để vào web bị chặn dễ dàng, trong số các phần mềm hỗ trợ truy cập web bị chặn nổi tiếng hiện nay có những cái tên như Ultrasurf, TunnelBear hay HotspotShield. Tuy nhiên Ultrasurf vẫn là phần mềm được dùng nhiều nhất so với Hotspot Shield hay TunnelBear.

Vào Facebook hay nhiều website bị chặn khác là một tính năng nổi bật của Ultrasurf, tuy nhiên phần mềm này cũng nảy sinh khá nhiều những lỗi phát sinh, ví dụ như không vào được internet sau khi tắt Ultrasurf chỉ vì Ultrasurf đã thay đổi cấu hình mạng khiến máy tính không thể nhận diện server mạng. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số lỗi ít gặp phải, đa số người dùng chỉ cần tắt và khởi động lại máy tính là các lỗi này biến mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-phim-tat-vao-facebook-nhanh-hon-bang-ultrasurf-7865n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent
Cách tải và cài đặt Ultrasurf trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phim tat vao facebook nhanh hon bang ultrasurf

, phim tat ultrasurf, vao facebook nhanh bang ultrasurf,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ultrasurf cho Android

    Phiên bản Ultrasurf duyệt web riêng tư cho Android

    Ultrasurf cho Android là ứng dụng VPN trên nền tảng Android giúp bạn duyệt web trong môi trường riêng tư và an toàn, đặc biệt với Ultrasurf bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Ưu điểm của Ultrasurf cho Android còn thể hiện ở khả năng hoạt động tốt với mọi nhà cung cấp dữ liệu di động, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn băng thông.
  • Ultrasurf Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá