Khắc phục lỗi không vào được Yahoo khi dùng Ultrasurf

Download Ultrasurf giúp cho việc vượt qua các rào cản như việc chặn không cho truy cập facebook hay website trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên một số trường hợp các bạn cần điều chỉnh một số lỗi để có thể truy cập được các ứng trực tuyến, và một lỗi thường hay gặp đó là không vào được Yahoo

Để vào facebook hay một website bị chặn hiệu quả bạn cần dùng tới một phần mềm sao cho hợp lý cả về dung lượng và dễ sử dụng. Có lẽ Ultrasurf là lựa chọn mà tôi nghĩ bạn nên sử dụng. Không quá phức tạp, giao diện đơn giản nên người sử dụng thường có cảm giác thân thiện và dễ chịu.

Tuy nhiên Ultrasurf lại có một số nhược điểm là nếu bạn tắt không đúng cách thì những lần sau bạn khởi động máy tính thường gặp phải tình trạng không vào được Yahoo.

Vậy làm sao sử dụng Ultrasurf để không gặp lỗi, hoặc nếu đã gặp lỗi rồi thì khắc phục tình trạng đó như thế nào.

Các bạn nên tải Ultrasuft phiên bản mới nhất để được hỗ trợ tốt hơn: Download Ultrasuft . Ngoài ra, các bạn có thể download Hotspot Shield, Freegate, DNS Jumper ...  để giúp vượt tường lửa vào các web bị chặn dễ dàng hơn

* Download Hotspot Shield
* Download Freegate
* Download DNS Jumper

Thông thường thì các bạn hay gặp phải lỗi không vào được Yahoo khi sử dụng Ultrasurf là do khi tắt các bạn chọn Keep IE and Exit.

Cách 1: Thiết lập trên trình duyệt IE

Bước 1: Để khắc phục tình trạng này thì các bạn mở trình duyệt Internet Explorer lên và ở thanh công cụ thì chọn Tools. Tiếp tới chọn Internet Options

Bước 2: Sau khi chọn Internet Options thì một hộp thoại xuất hiện, để khắc phục các bạn bỏ tích dòng "Use a proxy server for your LAN" trong mục Proxy server

Và hoàn thành công việc bằng cách nhấn OK. Các bạn đã có thể khắc phục lỗi không vào được Yahoo khi dùng Ultrasurf rồi

Cách 2: Thiết lập trên Yahoo

Bạn truy cập vào Yahoo! Messenger Preferences. Chọn Connection -->Connect via a proxy server HTTP Proxy. Cuối cùng nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-duoc-yahoo-khi-dung-ultrasurf-1481n.aspx
Vậy là taimienphi.vn đã hướng dẫn khá chi tiết cách khắc phục cho độc giả. Chúng tôi tin rằng những thao tác đơn giản này sẽ không làm khó bạn. Chúc bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn
Sử dụng Ultrasurf để vào Facebook và Website bị chặn
Phím tắt Ultrasurf, sử dụng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Phím tắt UltraSurf
Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi không vào được yahoo khi dùng ultrasurf

, dùng ultrasurf không kết nối được yahoo, lỗi không vào được yahoo khi dùng ultrasurf ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ultrasurf cho Android

  Phiên bản Ultrasurf duyệt web riêng tư cho Android

  Ultrasurf cho Android là ứng dụng VPN trên nền tảng Android giúp bạn duyệt web trong môi trường riêng tư và an toàn, đặc biệt với Ultrasurf bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Ưu điểm của Ultrasurf cho Android còn thể hiện ở khả năng hoạt động tốt với mọi nhà cung cấp dữ liệu di động, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn băng thông.
 • Ultrasurf Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn

Tin Mới

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách tải và cài Auto Tune trên máy tính

  Auto Tune là bộ xử lý âm thanh giúp thay đổi, chỉnh sửa giọng hát tạo ra các bản thu âm chất lượng. Để cài đặt và sử dụng Auto Tune bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bà viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá