Mẹo tìm kiếm ảnh trên iPhone, iPad

Với những người yêu thích chụp ảnh, selfie, check in trên iPhone thì điện thoại của bạn có vài nghìn, thậm chí vài chục nghìn tấm ảnh là bình thường, lúc này muốn xem lại một tấm ảnh nào đso bạn cần tìm kiếm ảnh trên iPhone, iPad bằng những thủ thuật sau đây.

Với những chiếc iPhone đời mới có dung lượng 64GB, 128GB hay thậm chí là 256GB thì người dùng không còn lo ngại vấn đề chụp ảnh, quay video đầy bộ nhớ. Tuy nhiên để cẩn trọng các bạn vẫn nên copy ảnh từ iPhone, iPad về máy tính để dự phòng. Vì khi đã copy ảnh từ iPhone, iPad về máy tính thì dù có không may xóa ảnh, hỏng điện thoại hay bị mất thì bạn cũng vẫn còn những tấm ảnh kỷ niệm. Trên những chiếc iPhone chưa vài nghìn tấm ảnh trở lên, việc tìm lại bức ảnh bạn muốn thật sự khó khăn. Lúc này bạn nên sử dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh trên iPhone, iPad để đỡ tốn thời gian.

Hướng dẫn tìm kiếm ảnh trên iPhone, iPad

Mở Ảnh trên iPhone. Chọn biểu tượng Tìm kiếm.

huong dan tim kiem anh tren iphone ipad

- Tìm kiếm theo thời gian:

Tại ô tìm kiếm, bạn có thể nhập thời gian bạn nhớ. Ví dụ tháng 9 năm 2016. Ngay lập tức những tấm ảnh được chụp trong tháng 9 năm ngoái sẽ xuất hiện.

huong dan tim kiem anh tren iphone ipad 2

- Tìm kiếm theo địa điểm:

Với việc 3G và định vị luôn bật khi chụp ảnh, bạn cũng dễ dàng tìm hình ảnh theo vị trí. Nhập địa điểm vào ô tìm kiếm, bạn sẽ thu về những tấm ảnh được chụp ở địa điểm đó.

huong dan tim kiem anh tren iphone ipad 3

- Tìm kiếm theo bộ sưu tập:

Nhấn vào Ảnh, các bạn sẽ thấy Bộ sưu tập xuất hiện. Các hình ảnh được xuất hiện theo trình tự rất dễ tìm kiếm.

huong dan tim kiem anh tren iphone ipad 4

Trên đây là những cách thủ công rất đơn giản giúp tìm kiếm ảnh trên iPhone, iPad cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tim-kiem-anh-tren-iphone-ipad-22247n.aspx
Đôi khi chúng ta lỡ tay xóa những tấm ảnh trên iPhone, iPad khi chưa lưu ra máy tính. Vậy có cách nào để lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone, iPad hay không?. Thực ra có đến 3 cách hỗ trợ lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone, iPad. Các bạn có thể thử áp dụng các cách này để cứu vãn những hình ảnh trên iPhone của mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad
Tìm kiếm bài hát dựa theo lời trên Apple Music cho iPhone, iPad
Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad
Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad
Mẹo kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?
Từ khoá liên quan:

tim anh tren iphone

, tìm ảnh trên ipad, tìm ảnh trên iphone 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • GIFWrapped

  Tìm kiếm và chia sẻ ảnh Gif cho iPhone, iPad

  GIFwrapped là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu xử lý các tập tin ảnh GIF, trong đó bao gồm cả chức năng tìm và tải các ảnh GIF. Bên cạnh đó với sự giúp đỡ của công cụ này việc lưu trữ và chia sẻ ảnh động GIF trên thiết bị i ...
 • Appvn cho iPhone Tìm kiếm và download các ứng dụng trên iOS
 • Frismo Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad
 • Kiếm Vũ Mobi VNG Phiên bản game kiếm hiệp nhập vai từ webgame Kiếm Vũ
 • Kiếm Vũ Mobi Game kiếm hiệp hấp dẫn trên di động
 • Everything Tìm kiếm tất cả định dạng trên máy tính

Tin Mới

 • iPhone 15 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Phải đến năm 2023 Apple mới cho ra mắt mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, hay iPhone 15 (theo quy ước cách đặt tên iPhone của Apple). Vì thế các thông tin xoay quanh iPhone 15 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán? vẫn còn là

 • Cách hủy ví trả sau MoMo khi không dùng, tránh phát sinh

  Ví trả sau trên Momo giúp người dùng có thể thanh toán trước - trả lại sau thuận tiện cho việc chi tiêu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể hủy ví trả sau MoMo khi không dùng để tránh phát sinh phí dịch vụ hoặc phải trả lãi khi quá hạn nếu không để ý.

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

  Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá