Mẹo chụp ảnh màn hình không cần phím cứng trên iPhone, iPad

Bên cạnh chức năng chụp ảnh bằng phím cứng thì iPhone và iPad còn có mẹo chụp ảnh màn hình bằng phím ảo trên màn hình nữa. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Khi nắm được mẹo chụp ảnh màn hình không cần phím cứng trên iPhone, iPad, bạn sẽ chụp ảnh màn hình nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phương pháp dưới đây rất phù hợp với những người không nhớ cách chụp ảnh màn hình bằng phím cứng trên iPhone và iPad.

Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Settings/Cài đặt > General/Cài đặt chung > Accessibility/Trợ năng > Assitive Touch. Tiếp đến kích hoạt tính năng này lên.

chup anh man hinh khong can phim cung iphone ipad

Bước 2: Sau khi màn hình xuất hiện hình tròn màu trắng thì bạn bấm vào. Tiếp đến chọn Device/Thiết bị > More/Thêm > Screenshot/Chụp ảnh màn hình để chụp.

chup man hinh bang assitive touch

Sau cùng bạn vào Photos thư mục Camera Roll để xem lại ảnh đã chụp.

chup anh man hinh khong can phim cung iphone ipad, chup man hinh bang assitive touch, chup man hinh khong can phim cung iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-chup-anh-man-hinh-khong-can-phim-cung-tren-iphone-ipad-4656n.aspx
Đó là các bước để chụp ảnh màn hình không cần đến phím cứng trên iPhone, iPad. Phương pháp này rất hữu ích trong trường hợp bạn không nhớ tổ hợp phím cứng để chụp ảnh màn hình. Nếu chưa biết, hãy tham khảo Hướng dẫn chụp màn hình iPhone, iPad để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chụp ảnh màn hình iPad Air 2 Wifi và bản 4G
Cách tăng dung lượng iPhone, iPad không cần xóa ảnh và App
Cách chụp ảnh màn hình iPad Mini, chụp ảnh màn hình siêu nhanh trên iPad 2, 3, iPad Air, iPad Rentina
Cách khóa và mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home
Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

chup anh man hinh khong can phim cung iphone ipad

, chup man hinh bang assitive touch, chup man hinh khong can phim cung iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4Media iPad Max

  Hỗ trợ sao chép, chuyển đổi phim, nhạc giữa iPad, Mac và iTunes

  4Media iPad Max là công cụ đặc biệt có thể sao chép các bộ phim, nhạc và hình ảnh giữa iPad, Mac và iTunes dễ dàng hay có thể nhập các các bộ phim, file nhạc từ máy tính Mac sang iPad một cách độc lập. Hơn nữa, bạn còn c ...
 • iFunBox Copy dữ liệu máy tính sang iPhone, iPad
 • Evasi0n Phá khóa iphone, ipad
 • AppTrans Chuyển dữ liệu giữa ipod, iphone, ipad
 • LumaFusion Ứng dụng làm video miễn phí cho iPhone, iPad
 • PhoneView for Mac Sao lưu dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng giữa iOS và máy tính Mac

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng AppStore sang Vệt Nam

  Đổi vùng AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó. Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Vệt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm iPhone bị mất với Find my iPhone

  Với Find my iPhone người dùng có thể tìm điện thoại iPhone, iPad của mình đang bị thất lạc ở một nơi nào đó, hữu ích và được tích hợp sẵn trên iCloud. Vậy làm thế nào để tìm iPhone bị mất với Find my iPhone, dưới đây là phương pháp thực hiện.

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá