Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS trên máy tính

Bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn 4 cách để đồng bộ hóa tin nhắn trên điện thoại với máy tính và có thể gửi tin nhắn SMS trên máy tính một cách đơn giản và dễ dàng.

Gửi tin nhắn SMS trên máy tính là cách cho phép bạn gửi tin nhắn SMS trên máy tính, thậm chí sử dụng được chính số điện thoại của mình để gửi SMS trên máy tính. Đây được coi là một trong những tính năng rất độc đáo dành riêng cho các mẫu điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

huong dan gui tin nhan sms tren may tinh

Thủ thuật gửi tin nhắn SMS trên PC

Cách gửi tin nhắn SMS trên máy tính

Để gửi tin nhắn SMS trên máy tính thành công, bạn có thể thực hiện một trong 4 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Mighty Text

Với ứng dụng này khi được cài đặt, bạn có thể lưu trữ toàn bộ tin nhắn trên điện thoại Android vào máy tính, đồng thời dễ dàng nhận và gửi tin nhắn SMS trên chính máy tính của bạn.

huong dan gui tin nhan sms tren may tinh 2

Xem cách gửi gửi tin nhắn SMS bằng MightyText tại đây

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Android Messages

- Tải Android Messages phiên bản Android về điện thoại: Download Android Messages cho Android

huong dan gui tin nhan sms tren may tinh 3

Để sử dụng ứng dụng này, bạn mở web Android Messages sau đó bật ứng dụng Messages trên điện thoại. Trong Menu (icon ba chấm), bạn nhấn chọn (chạm) Messages for web và làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã có thể online để sử dụng.

Xem chi tiết cách gửi tin nhắn SMS trên máy tính bằng Android Messages tại đây.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Airdroid

Bước 1: Tải Airdroid về điện thoại để cài đặt sử dụng.

- Download Airdroid cho Android
- Download Airdroid cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng trên điện thoại thông minh, truy cập vào trang web web.airdroid.com TẠI ĐÂY từ trình duyệt trên máy tính.

huong dan gui tin nhan sms tren may tinh 4

Bước 3: Quét Mã QR được cung cấp trên màn hình máy tính với sự trợ giúp của ứng dụng Android Mobile để nhận tất cả SMS từ điện thoại Android trên PC.

huong dan gui tin nhan sms tren may tinh 5

Bước 4: Cuối cùng là bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh ngay trên trình duyệt trên máy tính, để có thể gửi và nhận SMS một cách dễ dàng.

Cách 4: Sử dụng các trang web gửi SMS

1. Website Seasms.com

Đây là một trong những trang web tốt nhất hỗ trợ tin nhắn SMS lên đến 160 ký tự để có thể gửi đến bất kỳ số nào trên mạng và không cần phải đăng ký thông tin cá nhân.

2. Website Spicesms.com

Website này chỉ cho phép bạn gửi tin nhắn SMS ở Ấn Độ. Các dịch vụ tin nhắn của trang web này rất nhanh vì tin nhắn sẽ được gửi ngay tới người nhận.

3. Website Sendanonymoussms.com

Đây là một website tuyệt vời cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh mà không cần đăng ký thông tin cá nhân và tốc độ gửi tin nhắn rất nhanh.

4. Website Smsti.in

Website này cũng chỉ cho phép gửi tin nhắn SMS ở Ấn Độ. Ngoài ra nó còn có tính năng nhận thông báo khi người nhận nhận được tin nhắn SMS đã gửi.

5. Website Armsms.com

Website này cũng cho phép bạn gửi tin nhắn SMS từ trình duyệt web. Bạn có thể gửi tin nhắn tới bạn bè, người thân, thậm chí là những SMS nặc danh.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS trên máy tính hay và hữu ích gửi đến bạn. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính và hay phải trả lời tin nhắn thì những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này là những lựa chọn cứu cánh của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gui-tin-nhan-sms-tren-may-tinh-44225n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm có chức năng mã hóa tin nhắn để bảo mật các thông tin trên PC, laptop thì lựa chọn ngay cho mình một trong top phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, laptop mà Taimienphi.vn đã chia sẻ. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng gửi tin nhắn SMS trên máy tính
Người dùng sớm có thể gửi và nhận tin nhắn SMS trên Windows 10
Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect
Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại
Facebook - Cập nhật trạng thái Facebook qua tin nhắn SMS
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan sms tren may tinh

, gui tin nhan tren may tinh, gui sms tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AirDroid

  Điều khiển thiết bị Android trên máy tính

  AirDroid Desktop là phần mềm thực hiện kết nối thiết bị máy tính và điện thoại Android, nhằm điều khiển thiết bị điện thoại Android trên máy tính thông qua trình duyệt dễ dàng, với giao diện màn hình lớn hơn mọi hoạt độn ...

Tin Mới

 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất

  Với top phần mềm họp video tốt nhất, bạn có thể thực hiện các cuộc họp qua video, gọi âm thanh, livestream, lưu trữ và chia sẻ tài liệu với với các thành viên trong nhóm. Hãy tìm hiểu ngay để chọn cho mình phần mềm phù

 • Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo điện thoại

  Chức năng xem lịch sử tìm kiếm trên Zalo được nhiều người dùng đánh giá cao khi hỗ trợ xem lại kiểm tra các thao tác tìm kiếm mà mình đã từng thực hiện trước đó, tuy nhiên nếu bạn muốn giữ bảo mật thì Taimienphi sẽ thực hiện cả hướng dẫn xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo điện thoại trong nội dung bên dưới.

 • Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

  Các thao tác sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến ra sao, làm như thế nào để có thể mời khác tham gia phòng học do mình tạo hay truy cập vào phòng của người khác, tuy đây chỉ là những vấn đề cơ bản thế nhưng nếu chưa từng biết đến phần mềm Zoom trước đó thì bạn sẽ khó có thể biết được.

 • Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi

  Sau một thời gian dài vắng bóng nữ ca sĩ MIn đã tiếp tục quay trở lại đường đua vpop với ca khúc mang tên Đừng yêu nữa em mệt rồi. Với lời bài hát hấp dẫn, chỉ chưa đầy 1 phút bản teaser mà đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến những câu quote cho câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ rất thú vị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá