Top phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, laptop

Top phần mềm nhắn tin bảo mật, mã hóa tin nhắn trên Windows 10 hoặc các phiên bản sau sau đây mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn sẽ thay đổi công cụ chát mà bạn vẫn hay dùng như Skype hay Zalo trên máy tính. Và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết vì không có ai có thể theo dõi được tin nhắn của bạn

Ngay nay chúng ta thường sử dụng các phần mềm chat phổ biến để làm việc, giao lưu bạn bè như skype hoặc một số phần mềm chuyển thể từ di động như Zalo, viber. Nhưng tất cả các phần mềm trên kia đều không có chức năng mã hóa tin nhắn, không tuân theo một quy trình bảo mật nào cả. Điển hình như Skype, phần mềm chat nổi tiếng.

top phan mem nhan tin bao mat tren windows

Người sử dụng thì chẳng bao giờ quan tâm đến vấn đề mã hóa tin nhắn, các thông tin có thể bị kẻ xấu trục lợi bất cứ khi nào bạn không biết bằng nhiều loại virus khác nhau. Chính vì thế mà top 3 phần mềm này sẽ khắc phục những vấn đề về mã hóa tin nhắn cho bạn giúp bạn không phải sử dụng tới các phần mềm diệt virus. Cùng Taimienphi.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Top 3 ứng dụng mã hóa tin nhắn trên Windows

Ứng dụng Confide

Link tải Confide: Download Confide.

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Confide là phần mềm mã hóa tin nhắn cực kỳ hay, phần mềm. Bạn sẽ không thể quay video màn hình, hay chụp lại màn hình với phần mềm này được. Tất cả các tin nhắn gửi đi đều không hiển thị lên, các tin nhắn gửi đến đều được mã hóa đặc biệt theo hình viên gạch. Hiện tại phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn qua 2 hình thức là địa chỉ email và số điện thoại, tuy nhiên ở Việt Nam không áp dụng số điện thoại nên bạn chỉ có thể gửi đến các địa chỉ email mà thôi

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Sử dụng tính năng chụp màn hình sẽ bị đen xì.

Ứng dụng Wickr

Link tải Wickr: Download Wickr

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Wickr  được sử dụng chuyên nghiệp hơn Confide khi cung cấp đến 2 phiên bản cá nhân và phiên bàn giành cho doanh nghiệp. khác với Confide, wickr không hỗ trợ tính năng che nội dung tin nhắn khi bạn thực hiện hay thao tác chụp ảnh tuy nhiên lại cung cấp rất nhiều cơ chế bảo mật khác nhau như chế độ mật khẩu cho tin nhắn, mã hóa nội dung các file gửi đến bằng mật khẩu.

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Mã hóa mọi tin nhắn của bạn

Ứng dụng Telegram

Link tải Telegram: Download Telegram.

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Telegram là giải pháp phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trên rất nhiều hệ điều hành, thậm chí có cả phiên bản giành cho di động. Mặc dù không hỗ trợ các tính năng bảo mật trực tiếp như 2 phần mềm trên, nhưng bù lại ứng dụng được trang bị các công nghệ bảo mật hàng đầu. Chúng ta có thể thấy các tính năng được Telegram thể hiện trên trang chủ của mình

 

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Các tính năng được giới thiệu cho phần mềm.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-ung-dung-ma-hoa-tin-nhan-tren-windows-6969n.aspx
Với 3 ứng dụng mã hóa tin nhắn trên chắc chắn sẽ làm bạn an toàn hơn khi giao dịch các thông tin trên mạng, các đoạn tin nhắn hay các tệp tài liệu. Ngoài việc bảo mật cho các tin nhắn, các thông tin của bạn cũng đừng quên phải bảo mật cả cho các ứng dụng mail như Gmail của bạn nhé. Hiện tại đang có tính năng bảo mật 2 lớp trên gmail mà bạn có thể áp dụng được. Nếu như bạn đang sử dụng Gmail, đừng quên kíck hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên gmail nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất
Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Từ khoá liên quan:

ứng dụng mã hóa tin nhắn

, mã hóa tin nhắn trên windows, phần mềm mã hóa tin nhắn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Phiên bản Skype Preview được đưa vào thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 tuy nhiên vẫn mang những tính năng cơ bản của phần mềm Skype hiện tại như chat, gọi video, gửi sticker, gửi nhận file ... Skype Preview đang dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ thay thế hẳn phiên bản Skype trước đây.
 • Viber Kết nối, trò chuyện với bạn bè
 • Messaging cho Windows 10 Nhắn tin và gọi điện trên Skype
 • Skype Chat, nhắn tin, họp nhóm trực tuyến trên PC, Android, iOS
 • Zalo Chat, nhắn tin trên PC
 • Skype for Linux Chat, trò chuyện trực tuyến cho Linux

Tin Mới

 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới

  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ, chưa kịp lưu lại, hãy cùng Taimienphi.vn xem lại tin nhắn trên Skype mới trong bài chia sẻ dưới đây.

 • Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

  Việc cài skype cho phép bạn trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như chat, gọi điện thoại miễn phí khi bạn kết nối mạng internet. Hiện nay, Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi được nhiều người sử dụng.

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

 • Thuyết minh về cây phượng

  Bài văn mẫu thuyết minh về cây phượng dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho các em học sinh nhằm hỗ trợ em trong quá trình viết văn thuyết minh, ngoài ra thông qua bài viết này các em có cơ hội trau dồi thêm cho mình những kiến thức thú vị về loài cây được coi là biểu tượng của học trò này


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá