Top phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, laptop

Top phần mềm nhắn tin bảo mật, mã hóa tin nhắn trên Windows 10 hoặc các phiên bản sau sau đây mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn sẽ thay đổi công cụ chát mà bạn vẫn hay dùng như Skype hay Zalo trên máy tính. Và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết vì không có ai có thể theo dõi được tin nhắn của bạn

Ngay nay chúng ta thường sử dụng các phần mềm chat phổ biến để làm việc, giao lưu bạn bè như skype hoặc một số phần mềm chuyển thể từ di động như Zalo, viber. Nhưng tất cả các phần mềm trên kia đều không có chức năng mã hóa tin nhắn, không tuân theo một quy trình bảo mật nào cả. Điển hình như Skype, phần mềm chat nổi tiếng.

top phan mem nhan tin bao mat tren windows

Người sử dụng thì chẳng bao giờ quan tâm đến vấn đề mã hóa tin nhắn, các thông tin có thể bị kẻ xấu trục lợi bất cứ khi nào bạn không biết bằng nhiều loại virus khác nhau. Chính vì thế mà top 3 phần mềm này sẽ khắc phục những vấn đề về mã hóa tin nhắn cho bạn giúp bạn không phải sử dụng tới các phần mềm diệt virus. Cùng Taimienphi.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Top 3 ứng dụng mã hóa tin nhắn trên Windows

Ứng dụng Confide

Link tải Confide: Download Confide.

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Confide là phần mềm mã hóa tin nhắn cực kỳ hay, phần mềm. Bạn sẽ không thể quay video màn hình, hay chụp lại màn hình với phần mềm này được. Tất cả các tin nhắn gửi đi đều không hiển thị lên, các tin nhắn gửi đến đều được mã hóa đặc biệt theo hình viên gạch. Hiện tại phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn qua 2 hình thức là địa chỉ email và số điện thoại, tuy nhiên ở Việt Nam không áp dụng số điện thoại nên bạn chỉ có thể gửi đến các địa chỉ email mà thôi

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Sử dụng tính năng chụp màn hình sẽ bị đen xì.

Ứng dụng Wickr

Link tải Wickr: Download Wickr

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Wickr  được sử dụng chuyên nghiệp hơn Confide khi cung cấp đến 2 phiên bản cá nhân và phiên bàn giành cho doanh nghiệp. khác với Confide, wickr không hỗ trợ tính năng che nội dung tin nhắn khi bạn thực hiện hay thao tác chụp ảnh tuy nhiên lại cung cấp rất nhiều cơ chế bảo mật khác nhau như chế độ mật khẩu cho tin nhắn, mã hóa nội dung các file gửi đến bằng mật khẩu.

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Mã hóa mọi tin nhắn của bạn

Ứng dụng Telegram

Link tải Telegram: Download Telegram.

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Telegram là giải pháp phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trên rất nhiều hệ điều hành, thậm chí có cả phiên bản giành cho di động. Mặc dù không hỗ trợ các tính năng bảo mật trực tiếp như 2 phần mềm trên, nhưng bù lại ứng dụng được trang bị các công nghệ bảo mật hàng đầu. Chúng ta có thể thấy các tính năng được Telegram thể hiện trên trang chủ của mình

 

top 3 ung dung ma hoa tin nhan tren windows

Các tính năng được giới thiệu cho phần mềm.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-ung-dung-ma-hoa-tin-nhan-tren-windows-6969n.aspx
Với 3 ứng dụng mã hóa tin nhắn trên chắc chắn sẽ làm bạn an toàn hơn khi giao dịch các thông tin trên mạng, các đoạn tin nhắn hay các tệp tài liệu. Ngoài việc bảo mật cho các tin nhắn, các thông tin của bạn cũng đừng quên phải bảo mật cả cho các ứng dụng mail như Gmail của bạn nhé. Hiện tại đang có tính năng bảo mật 2 lớp trên gmail mà bạn có thể áp dụng được. Nếu như bạn đang sử dụng Gmail, đừng quên kíck hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên gmail nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo
Từ khoá liên quan:

ứng dụng mã hóa tin nhắn

, mã hóa tin nhắn trên windows, phần mềm mã hóa tin nhắn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Desktop

    Nhắn tin, trò chuyện, gọi video miễn phí trên máy tính

    Zalo Desktop là phiên bản Zalo PC trên Windows 10 của phần mềm chat Zalo, giúp bạn kết nối bạn bè ngay lập tức bằng các tính năng quen thuộc như nhắn tin, gọi điện thoại và gọi video. Ứng dụng Zalo Desktop còn gửi thông báo kịp thời đến cho bạn với những tin nhắn quan trọng, hỗ trợ làm việc nhóm, quản lý danh bạ, truyền file nhanh chóng.

Tin Mới