Cách xét tốt nghiệp trên VnEdu

Xét tốt nghiệp trên VnEdu là tính năng giúp cho giáo viên dễ dàng đặc cách hoặc xét tốt nghiệp trên VnEdu thông thường một ai đó trên phần mềm này. Tính năng này rất dễ sử dụng và nó hoàn toàn được việt hóa với nhiều tùy chọn.

Sử dụng số liên lạc điện tử VnEdu giáo viên có thể làm mọi thứ một cách rất tiện lợi, chẳng hạn như việc xét tốt nghiệp trên VnEdu với toàn bộ giao diện đều là tiếng Việt hết sức dễ dàng. Tất nhiên để có thể xét tốt nghiệp trên VnEdu thì người giáo viên cũng phải biết cách sử dụng sổ liên lạc diện tử VnEdu trước đó, và ngoài việc sử dụng sổ liên lạc diện tử VnEdu chúng ta cần phải có những điều kiện nhất định mới có thể xét tốt nghiệp trên VnEdu.

huong dan cach xet tot nghiep tren vnedu

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các giáo viên đang sử dụng sổ liên lạc điện tử VnEdu cách xét tốt nghiệp trên VnEdu đơn giản và dễ dàng nhất. Qua đó chúng ta có thể tạo ra các điều kiện từ các mục có sẵn để xét tốt nghiệp trên VnEdu.

 

Hướng dẫn xét tốt nghiệp trên VnEdu

Đầu tiên để có thể xét tốt nghiệp trên VnEdu, bạn cần đăng nhập vào tài khoản VnEdu giáo viên của mình. (Nếu chưa biết cách, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết vnEdu đăng nhập giáo viên của Taimienphi.vn).

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn cần tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Trước khi xét tốt nghiệp trên VnEdu chúng ta phải tạo danh mục ưu tiên và xét tốt nghiệp cho học sinh trước đó. Việc tạo danh mục ưu tiên sẽ giúp đủ điều kiện để xét tốt nghiệp, tất nhiên là nó phải phù hợp với trường của bạn mới có thể áp dụng được.

- Trên giao diện của phần mềm bạn vào phần Start > lựa chọn mục quản lý trường học > lựa chọn tiếp xét tốt nghiệp > lựa chọn danh mục ưu tiên - khuyến khích.

huong dan cach xet tot nghiep tren vnedu 2

Tại đây có một hàng nút bấm bên góc trái là thêm - sửa, tùy vào trường hợp đã có hay chưa và nếu chưa có bạn nhấn vào thêm để tiến hành thêm điều kiện ưu tiên. Hoặc sửa để sửa lại điều kiện ưu tiên, ngoài ra nút ngoài cùng là xóa các điều kiện ưu tiên.

Các trường trong phần thêm - sửa:

- Tên: Họ và tên học sinh được ưu tiên.

- Diện: Loại được ưu tiên hay khuyến khích.

- Điểm: Nhập số điểm được ưu tiên vào đây.

- Trạng thái: Chọn trạng thái còn được ưu tiên hay không

- Số thứ tự: Lựa chọn mức độ ưu tiên với 1 là cao nhất.

Lưu ý về 2 loại ưu tiên khi sử dụng xét tốt nghiệp trên VnEdu:

- Loại dùng chung: Là loại ưu tiên, khuyến khích đã có sẵn trên hệ thống, loại này không thể chỉnh sửa hay xóa.

- Loại nhà trường: Là loại do nhà trường thêm vào, có thể thay đổi hoặc xóa thông tin.

Bước 2: Sau khi bạn tạo danh mục ưu tiên xong tiếp theo chúng ta xét tốt nghiệp trên VnEdu bằng cách cập nhật diện ưu tiên và xét tốt nghiệp. Người sử dụng sổ liên lạc diện tử VnEdu có thể vào phần Start > vào tiếp phần quản lý nhà trường > vào tiếp phần xét tốt nghiệp > Sau đó chọn Diện ưu tiên tốt nghiệp.

huong dan cach xet tot nghiep tren vnedu 3

Ở phần diện ưu tiên tốt nghiệp chúng ta chọn dữ liệu tương ứng cho học sinh sau đó nhấn vào lưu sổ. Còn nếu bạn muốn xem danh sách các học sinh được xét chúng ta vào Start > vào tiếp quản lý nhà trường > vào tiếp xét tốt nghiệp và cuối cùng chọn xét tốt nghiệp để xen danh sách hiển thị học sinh được tốt nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-xet-tot-nghiep-tren-vnedu-35501n.aspx
Trên đây là cách xét tốt nghiệp trên VnEdu, với việ sử dụng VnEdu để xét tốt nghiệp cho học sinh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Cách xét tốt nghiệp trên VnEdu chỉ là một trong những phần nhỏ mà VnEdu có thể làm được. Còn rất nhiều các tính năng khác nếu như bạn đang thắc mắc về VnEdu có thể tham khảo, chẳng hạn như cách nhập điểm trên VnEdu, tính năng nhập điểm trên VnEdu chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều cách chức năng mà bạn có thể tìm đọc ở Taimienphi.vn.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý điểm học sinh tốt nhất
Cách tra cứu điểm VNEdu, xem kết quả học tập 2021-2022
Cách học trực tuyến trên vnEdu
Cú pháp tra điểm trên VnEdu, xem kết quả học tập
vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?
Từ khoá liên quan:

xet tot nghiep tren vnedu

, cham tot nghiep tren vnedu, cach su dung vnedu,

SOFT LIÊN QUAN
 • vnEdu

  Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh

  vnEdu là ứng dụng học tập tạo kênh kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ theo dõi được tình hình học tập, sức khỏe, các hoạt động của con em mình tại trường học. vnEdu rất cần thiết trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi như hiện nay, giúp tăng tương tác cho phụ huynh và giáo viên.
 • vnEdu LMS Nền tảng học và thi trực tuyến
 • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
 • vnEdu Connect Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • mIRCStats Ứng dụng Phần mềm chat

Tin Mới

 • Thơ tán gái hay ngắn gọn, theo tên

  Những Status thả thính nay đã xưa rồi, thơ tán gái hay ngắn gọn theo tên giờ lên ngôi giúp bạn trai thả thính, "cưa đổ" cô gái mà mình thích dễ dàng hơn. Nếu bạn đang thích ai đó thì hãy một lần thử trong đời hơn hết là để sau này không hối hận.

 • Cách sử dụng Google dịch hình ảnh trên điện thoại

  Google Translate hay còn gọi với cái tên Google Dịch là công cụ dịch thuật phổ biến hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể sử dụng Google dịch hình ảnh để quét nội dung muốn dịch thay vì nhập từng nội dung.

 • Cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu năm 2022

  Các em đang muốn tham gia vào Đấu Trường Toán học VioEdu để có thể học tập trực tuyến dễ dàng, hiệu quả nhưng không biết làm cách nào. Vậy hãy làm theo cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Bài văn mẫu phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy không chỉ giúp các em hiểu được nội dung và cảm xúc chủ đạo trong khổ thơ là niềm hân hoan, vui sướng của Tố Hữu khi bắt gặp lí tưởng cộng sản mà còn mang đến những ý tưởng hay về phương pháp viết bài của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá