Hong Leong Bank là ngân hàng gì?

Hong Leong Bank được biết đến là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Đông Nam Á. Sau chặng đường dài phát triển, Hong Leong Bank đã có được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng khi sở hữu hơn 300 chi nhánh cùng hàng loạt trung tâm kinh doanh tại một số quốc gia Đông Nam Á.

Vậy Hong Leong Bank của nước nào? Lãi suất cơ bản của ngân hàng này ra sao?... Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

1. Hong Leong Bank của nước nào?

"Hong Leong Bank là ngân hàng gì?" hay "Hong Leong Bank của nước nào?" là câu hỏi của rất nhiều người. Thực tế, ngân hàng Hong Leong thuộc sở hữu của tập đoàn Hong Leong Malaysia có trụ sở tại Malaysia.

hong leong bank la ngan hang gi

Hong Leong Bank là ngân hàng của Malaysia

Hong Leong Bank chính thức đi vào hoạt động năm 1905 và có trụ sở tại Kuching, Sarawak, Malaysia với số vốn khởi đầu khá khiêm tốn. Song, sau nhiều nỗ lực, đến nay, Hong Leong Bank đã sở hữu hơn 300 chi nhánh, trung tâm kinh doanh tại Malaysia, Hong Kong, Singapore và cả Việt Nam với các lĩnh vực mũi nhọn là: Dịch vụ chăm sóc ngân hàng trực tuyến, Dịch vụ chăm sóc ngân hàng di động,... và ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng các khách hàng.

2. Lãi suất cơ bản của Hong Leong Bank là bao nhiêu?

Lãi suất cơ bản của ngân hàng Hong Leong Bank phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Gói dịch vụ, thời điểm gửi tiết kiệm hoặc vay vốn, kỳ hạn gửi tiết kiệm/vay vốn,... Các khách hàng có thể tham khảo nội dung dưới đây:

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm: Dao động từ 0,10 - 5,6%/năm.

- Lãi suất tiền vay mua nhà: Ưu đãi 6,5% cho 12 tháng đầu tiên và 7,5% cho 24 tháng đầu tiên. Hỗ trợ tới 80% tổng giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

- Lãi suất vay ngân hàng Hong Leong Bank mua xe: 7%/năm cho 12 tháng đầu tiên và 7,5% cho 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, Ngân hàng Hong Leong sẽ cho vay tới 70% giá trị chiếc xe, thời hạn tối đa 5 năm.

Tuy nhiên mức lãi suất ngân hàng Hong Leong mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, bởi nó không cố định và có thể thay đổi theo lãi suất chung của thị trường. Do vậy, để cập nhật lãi suất của ngân hàng Hong Leong chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với phòng giao dịch gần nhất của Hong Leong Bank để được hỗ trợ.

hong leong bank la ngan hang gi 2

Lãi suất ngân hàng Hong Leong tương đối ưu đãi

3. Hoạt động của ngân hàng Hong Leong tại Việt Nam

Sau chặng đường dài phát triển, Hong Leong đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các khách hàng. Tháng 10/2009, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Hong Leong Bank tại Việt Nam khi nó chính thức được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động và được xác nhận là ngân hàng thương mại có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

hong leong bank la ngan hang gi 3

Hong Leong Bank chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2009

Đến nay, Hong Leong Bank Việt Nam đã kết nối tới 16.000 thẻ ATM và hơn 100.000 điểm thanh toán thẻ trên toàn quốc, điều này mang lại không ít thuận tiện cho khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hong-leong-bank-la-ngan-hang-gi-49530n.aspx
Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã có được thông tin đầy đủ nhất về Hong Leong Bank. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho quá trình tìm kiếm thông tin của bạn và đừng quên thường xuyên truy cập để đón đọc các bài viết hấp dẫn tại website của chúng tôi nhé!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Maritime Bank
Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Hong Leong Bank là ngân hàng gì?

, hong leong bank la ngan hang gi?,

SOFT LIÊN QUAN
  • Maritime Bank

    Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

    Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá