Hồ sơ vay tiền tại Avay

Bài viết cập nhật chi tiết hồ sơ vay tiền tại Avay, giúp bạn đọc nắm bắt và chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay, từ đó làm tăng cơ hội vay, giảm thiểu thời gian vay của bạn tại Avay

Hiện nay, thay vì phải vay tín chấp, vay thế chấp từ người thân, bạn bè, các tổ chức tín dụng đen hoặc tại các ngân hàng, hiện tại, người dân Việt Nam có thể thực hiện vay online nhanh chóng, dễ dàng với lãi suất hợp lý tại hệ thống cho vay siêu tốc Avay uy tín hiện nay.

ho so vay tien tai avay

Vay tiền trả góp tại Avay cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Với phương thức vay này, các bạn có thể vay trả góp trong thời gian 12 -30 tháng với giá trị khoản vay lên tới 80 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp. Mọi hoạt động đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác sau 3-5 ngày.

Hồ sơ vay tại Avay

1. Số tiền bạn có thể vay tại Avay

- Hiện tại, bạn có thể đăng ký vay tiền trả góp tại Avay cho các khoản vay có giá trị từ 10.000.000 - 80.000.000 VNĐ trong thời hạn từ 12 -30 tháng.

2. Đối tượng cho vay tại Avay

- Nếu bạn là người dân sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 21-65, mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên thì bạn đã có thể vay tiền tại Avay

Lưu ý: Avay không cho đối tượng quân nhân (người vay tiền bằng CMND quân đội) vay tiền

3. Hồ sơ vay tiền tại Avay

Thông thường, để tăng tỷ lệ xét duyệt khoản vay tại Avay, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau: CMND, số điện thoại, giới tính, tỉnh thành phố đang cư trú, mức thu nhập hàng tháng, sổ hộ khẩu, bằng lái xe.

ho so vay tien tai avay 2

Lưu ý:

- Để vay tiền tại Avay, các bạn bắt buộc phải có CMND/thẻ căn cước, không thể sử dụng hộ chiếu để thay thế.

- Nếu đăng ký vay tiền tại Avay bằng số điện thoại của nhà cung cấp mạng viễn thông Viettel, hồ sơ vay của bạn chỉ cần cung cấp được các loại giấy theo hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, nếu đăng ký vay bằng số điện thoại Vinaphone, mobifone, ngoài chuẩn bị các loại giấy tờ ở trên, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ khác như: Đăng ký xe, sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm (nếu có), hóa đơn tiền nước, thẻ tín dụng đang dùng, sao kê tài khoản ngân hàng,..... Các loại giấy tờ bổ sung sẽ được tư vấn viên tại Avay yêu cầu thêm để làm căn cứ hồ sơ vay tiền của bạn tai Avay.

Sau khi đăng ký vay online tại Avay, nhân viên tư vấn tại Avay sẽ dựa trên thông tin bạn đăng ký mà tư vấn, thẩm định hồ sơ vay và gọi điện tư vấn cho bạn các sản phẩm vay, gói vay với lãi suất phù hợp. Bạn có thể trao đổi, nộp hồ sơ, giấy tờ hoàn thiện hồ sơ vay với tư vấn viên tại văn phòng Avay ở tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, quận 1, TPHCM tại nhà riêng của mình,...

Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện xét duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân sau 3-5 mgày. Nếu hồ sơ không đủ điều kiện (Bạn có lịch xử tín dụng xấu, lựa chọn các khoản vay không phù hợp,...) hồ sơ vay của bạn sẽ không được Avay xét duyệt và bạn sẽ không thể vay tiền tại Avay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-vay-tien-tai-avay-53160n.aspx
Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về thủ tục, hồ sơ vay tại Avay. Nếu cần tư vấn thêm về các gói vay, lãi suất vay, cách thanh toán khoản vay tại Avay, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Avay (02871082829) để được hỗ trợ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lưu ý khi vay tiền tại Avay
Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?
Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon
Hồ sơ vay tiền tại Robocash bao gồm giấy tờ gì?
Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ vay tiền tại Avay

, vay tiền tại Avay cần những loại giấy tờ gì, hồ sơ vay tại Avay,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá