Lưu ý khi vay tiền tại Avay

Tham khảo một vài điều cần lưu ý khi vay tiền tại Avay ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để nắm bắt thông tin, tính toán rủi ro có thể xảy ra khi vay tiền tại Avay để từ đó cân nhắc, lựa chọn các gói vay tiền tiền mặt phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, áp dụng "trí tuệ nhân tạo" vào trong khâu phân tích, tự động xét duyệt hồ sơ vay tiền, Avay đã mang đến trải nghiệm vay tiền nhanh trên internet với chi phí phù hợp cho người dùng.

luu y khi vay tien tai avay

4 điều cần lưu ý khi vay tiền siêu nhanh tại Avay

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đặc điểm, phương thức hoạt động, tính an toàn thông tin,..., của dịch vụ vay Avay, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "Lưu ý khi vay tiền tai Avay". Bài viết sẽ tập trung phân tích những điểm cần đặc biệt chú ý quan tâm khi đăng ký vay, lựa chọn gói vay, ký hợp đồng váy, thanh toán tiền vay tiền tại Avay và nhiều hơn nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Lưu ý khi vay tiền tại Avay

1. Điều kiện, hồ sơ vay tiền tại Avay.

- Điều kiện vay: Là công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 21-65 và có mức thu nhập trung bình hàng tháng lớn hơn 3.000.000 VND

- Hồ sơ vay tiền tại Avay: Để vay tiền tại Avay, bạn bắt buộc phải có CMND/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu gia đình, số điện thoại. Trong một vài trường hợp, để gia tăng cơ hội được vay, bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin như đăng ký xe máy, địa chỉ công ty, mức thu nhập hàng tháng,.... Để biết chi tiết về hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để vay tiền tại Avay, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết: "Hồ sơ vay tiền Avay".

2. Lựa chọn các gói vay phù hợp tại Avay

Sau khi đăng ký vay tiền tại Avay, dựa vào thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, hệ thống Avay sẽ tự động tính toán điểm tín dụng của bạn và đưa ra các gói vay phù hợp. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, nhân viên Avay sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để tư vấn về các gói vay phù hợp. Việc bạn cần làm sau đó là cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với tiềm lực tài chính của mình và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền tại Avay để được Avay giải ngân trong thời gian sớm nhất.

3. Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng vay

Trước khi quyết định vay tiền nhanh, vay tiền trả góp trên hệ thống Avay, các bạn cần chú ý đến những điều khoản sau trong hợp đồng vay:

- Thời hạn vay: Thời hạn vay cho gói vay là bao nhiêu tháng? Có thể trả nợ trước hạn khoản vay hay không?

- Số tiền vay, lãi suất vay, cách tính lãi suất vay: Hãy xem xét lãi suất Avay áp dụng cho khoản tiền vay của bạn là bao nhiêu? Cách tính lãi vay tại Avay như thế nào?

- Phương thức trả nợ khoản vay: Sau khi vay tiền tại Avay, các bạn có thể trả nợ khoản vay theo phương thức nào?

- Các loại chi phí cộng thêm cho khoản vay tại Avay: Các khoản phí dịch vụ, phí bảo hiểm khoản vay, phí trả nợ trước hạn cho khoản vay của bạn tại Avay là bao nhiêu?

.....

luu y khi vay tien tai avay 2

Số tiền vay, lãi suất vay, cách tính lãi vay, thời gian trả nợ,... là một trong rất nhiều điều mà bạn cần quan tâm khi vay tiền tại Avay

4. Thường xuyên theo dõi khoản vay và cập nhật các cơ hội vay mới trên website Avay

Ngay sau khi ký hợp đồng vay tiền tại Avay, bạn sẽ được Avay thiết lập một tài khoản trên hệ thống Avay. Với tài khoản này, bạn có thể dễ dàng theo dõi số tiền vay, tình trạng trả nợ của các khoản vay cũ đồng thời biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vay mới của Avay.

Ngoài ra, sau khi vay tiền tại Avay, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra tin nhắn, chuẩn bị tiền để trả nợ cho Avay đúng hạn, tránh bị phạt hoặc bị tính lãi cao do nộp tiền muộn, nộp tiền không đúng hạn.

5. Avay.vn có lừa đảo không? Có nên xù nợ tiền vay tại Avay không?

Nhiều trường hợp cho rằng, Avay là công ty cho vay trực tuyến nên không đảm bảo an toàn thông tin và không uy tín. Cũng có một vài trường hợp khách hàng tố cáo Avay lừa đảo khách hàng vay. Tuy nhiên, những thông tin trên thì chưa hoàn toàn chính xác. Hầu hết các khách hàng bị lừa hoặc nghĩ mình bị công ty Avay lừa đều rơi vào những trường hợp sau:

- Khách hàng bị cá nhân, tổ chức giả danh Avay lừa vay tiền với lãi suất cao, thời gian cho vay ngắn, điều khoản vay không rõ ràng.
- Khách hàng không đọc kỹ khoản vay, hợp đồng vay hoặc khong hiểu rõ về bản chất của từng khoản vay nên khi bị tính phí sẽ thấy ấm ức và nghĩ rằng Avay là công ty lừa đảo.
- Khách hàng lựa chọn các gói vay lớn, cao hơn ngưỡng trả nợ cho phép của mình. Khi không trả nợ đúng hạn sẽ bị Avay tính phí nộp muộn và lãi suất nộp muộn,..., số tiền lãi phải trả ngày càng cao hơn so với ban đầu nên cảm thấy bị lừa.

............

Để hạn chế gặp phải tình huống giống với các khách hàng trên, Taimienphi.vn khuyên bạn nên đọc kỹ nội dung, điều khoản trong hợp đồng vay tiền tại Avay và tính toán các trường hợp thể xảy ra để chủ động ứng phó khi cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên có ý nghĩ có thể xù nợ tại Avay. Bạn nên nhớ, trước khi ký hợp đồng vay tiền, Avay đã có toàn bộ thông tin về địa chỉ, số CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu,... của bạn. Chỉ cần bạn nộp tiền trả nợ chậm hoặc quá hạn, nhân viên Avay sẽ gọi điện nhắc nhở bạn hoặc đến trực tiếp nhà đòi nợ bạn. Nếu cố tình không trả nợ, Avay có thể kiện bạn ra tòa vì tội "cố ý chiếm đoạt tài sản". Vì thế, tốt nhất bạn nên xoay xở để trả nợ Avay đúng hạn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Avay, nếu gặp bất cứ khó khăn, thắc mắc gì về thủ tục, hồ sơ vay, cách đăng ký khoản vay, cách trả nợ vay tại Avay,..., các bạn có thể gọi điện thoại đến hotline vay tiền Avay để được trợ giúp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-y-khi-vay-tien-tai-avay-53162n.aspx
Với một vài điều lưu ý khi vay tiền tại Avay được Taimienphi.vn tổng hợp trong vài biết này, hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn các gói vay tiền tại Avay một cách hiệu quả. Nếu thấy bài viết này hữu ích, các bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè, người thân của mình. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền tại avay
Vay tiền tại Tima cần lưu ý gì?
Lưu ý khi vay tiền tại Cashwagon
Lưu ý khi vay tiền tại Doctor Dong
Lưu ý khi vay tín chấp hoặc vay trả góp tại Fe Credit
Từ khoá liên quan:

Vay tiền tại Avay cần lưu ý những vấn đề gì

, lưu ý khi vay tiền tại Avay, vay tiền nhanh tại Avay cần lưu ý điều gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • AVAY

  Ứng dụng vay tiền online qua di động

  AVAY là ứng dụng cung cấp các dịch vụ vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động cho kết quả phê duyệt ngay trong vài phút.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá