Hiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10

Để hiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10 sẽ giúp bạn đỡ rối mắt hơn khi sử dụng 2 hoặc nhiều màn hình trên một máy tính cùng lúc. Với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập chỉ hiển thị 1 thanh taskbar duy nhất trên màn hình chính để màn hình phụ được hiển thị nội dung được đầy đủ và gọn gàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập hiển thị nhiều màn hình cùng lúc trên Windows 10. Tuy nhiên, với mỗi màn hình đều hiển thị một thanh taskbar giống nhau. Đối với một số người thì đều này sẽ gây vướng mắt, vì thế mà thiết lập hiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10 là điều cần thiết.

Hiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10

Bước 1: Sau khi bạn đã thiết lập nhiều màn hình trên máy tính, nhấn tổ hợp Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings.

Bước 2: Trên cửa sổ Windows Settings bạn lựa chọn mục System .

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10

Bước 3: Tại thẻ Display , ở khung bên phải bạn lựa chọn màn hình số 1 hoặc số 2 sau đó kéo xuống dưới cùng và tích vào lựa chọn Make this my main display để lựa chọn làm màn hình chính.

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10 2

Bước 4: Quay trở lại menu chính của Windows Settings lựa chọn Personalization .

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10 3

Bước 5: Trong mục Personalization bạn lựa chọn thẻ Taskbar ở khung bên trái và bỏ kích hoạt/tắt chế độ Show taskbar on all displays (Hiển thị taskbar trên tất cả màn hình) bằng cách kích vào thanh trượt bên dưới để thanh trượt đó chuyển sang Off.

hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi windows 10 4

Như vậy là bạn đã hoàn hành các bước thiết lập hiển thị thanh taskbar trên 1 màn hình với Windows 10. Sau khi thiết lập xong bạn sẽ thấy thanh taskbar trên màn hình phụ đã không còn và còn chỉ xuất hiện trên màn hình chính mà bạn đã chọn ở Bước 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-thanh-taskbar-tren-1-man-hinh-voi-windows-10-22176n.aspx
Ngoài ra, khi bạn sử dụng Windows 10 vốn đã có tốc độ khởi động nhanh thì bạn vẫn có thể thiết lập thêm một số tính năng giúp khởi động nhanh Windows 10 hơn nữa với những thủ thuật của Taimienphi.vn. Chúc các bạn thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10
Hiển thị, ẩn tên ứng dụng trên thanh Taskbar trong Windows 7, 8, 8.1, 10
Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10
Cách thiết lập Dual Monitor trên Windows 10
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Từ khoá liên quan:

Hien thi thanh taskbar tren 1 man hinh voi Windows 10

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

  Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên vì một lý do nào đó

 • Cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web

  Trên Windows 10, Microsoft tích hợp khá nhiều công cụ thú vị, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên duyệt web và đánh dấu các website chứa nội dung quan trọng trong bookmark, tuy nhiên thao tác này hơi phức tạp và tốn thời gian. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web.

 • Thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows

  Bạn muốn đổi vị trí thanh taskbar theo chiều dọc bên trái hoặc bên phải hay nằm phía trên cùng màn hình máy tính, laptop thay vì nằm dưới như mặc định, đơn giản thôi, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đổi vị trí thanh taskbar trên Windows nhé.

 • Dàn ý bình giảng bài thơ đò lèn của Nguyễn Duy

  Dàn ý bình giảng bài thơ đò lèn của Nguyễn Duy không chỉ cung cấp những phân tích, bình luận chi tiết về bài thơ Đò Lèn mà còn hỗ trợ trực tiếp cho quá trình tìm hiểu thi phẩm cũng như viết bài bình giảng của các bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá