Hẹn giờ mở website trên Chrome

Bạn đã bao giờ biết đến một tính năng là hẹn giờ mở website trên Chrome hay chưa ? Chỉ với một tiện ích nho nhỏ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hẹn giờ mở website trên Chrome với bất cứ website nào ở thời điểm nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Chrome không chỉ là một trình duyệt đơn thuần, tính năng hẹn giờ mở website trên Chrome cũng là một trong những thứ trình duyệt này có thể làm được. Tất nhiên đây không phải là một tính năng có sẵn trên trình duyệt mà được cài đặt thông qua Extension trên Chrome. Người dùng có thể chủ động bật, tắt Extension trên Chrome hoàn toàn thoải mái mà không phải chịu sự phụ thuộc hay các quy trình rối rắm. Chính vì vậy tính năng hẹn giờ mở website trên Chrome cũng được kích hoạt rất dễ dàng khi cài đặt.

hen gio mo website tren chrome

Để có thể hẹn giờ mở website trên Chrome chúng ta sẽ phải sử dụng một Extension với tên gọi Open Me Later!, Extension này hoàn toàn miễn phí và với nó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Open Me Later! để hẹn giờ mở website trên Chrome.
Hướng dẫn hẹn giờ mở website trên Chrome

Bước 1: Để có thể hẹn giờ mở website trên Chrome cũng như cài Open Me Later! bạn chỉ cần nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào thêm vào Chrome (Add to Chrome) để tiến hành tải và cài Open Me Later! lên trên trình duyệt này.

hen gio mo website tren chrome 2

Sau đó xác nhận thêm tiện ích để tiền hành cài Open Me Later!.

hen gio mo website tren chrome 3

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng của Open Me Later!, bạn có thể nhấn vào đó để tiến hành hẹn giờ mở website trên Chrome.

hen gio mo website tren chrome 4

Bước 3: Để hẹn giờ mở website trên Chrome bạn chỉ cần vào một website bất kỳ, sau đó nhấn vào biểu tượng Open Me Later! để hiện lên thanh menu.

hen gio mo website tren chrome 5

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh hẹn giờ mở website trên Chrome, sau khi lựa chọn xong hãy nhớ click vào Open Me Later!.

hen gio mo website tren chrome 6

Khi có thông báo Scheduled Successfully! tức là việc hẹn giờ mở website trên Chrome thành công.

hen gio mo website tren chrome 7

Bước 5: Sau khi thêm một website đầu tiên, ở dưới danh sách sẽ hiện ra nút Add (dấu cộng) và bạn có thể thêm tùy chọn các website khác nhau.

hen gio mo website tren chrome 8

Bước 6: Ở đây bạn có thể tùy chỉnh nhanh với các thông số như ngày, giờ hay địa chỉ website.

hen gio mo website tren chrome 9

Một thông báo Added Successfully! hiện lên khi việc thêm website thành công.

hen gio mo website tren chrome 10

Và vào đúng ngày giờ website sẽ hiện lên theo việc bạn cài đặt, khi website xuất hiện sẽ tự động biến mất trong danh sách nếu đó là hẹn giờ mở website trên Chrome 1 lần.

hen gio mo website tren chrome 11

Tính năng hẹn giờ mở website trên Chrome sẽ giúp bạn chủ động mở các website, rất tốt cho công việc của bạn khi cần phải ghi nhớ công việc, nhớ các địa chi cần phải truy cập để tìm kiếm thông tin. Và với fan của các bộ truyện tranh Manga thì tính năng này thực sự tuyệt vời khi bạn có thể hẹn giờ mở website trên Chrome để đọc các Chapter mới nhất của bộ truyện.

Đây không phải là tính năng hay duy nhất mà trình duyệt Chrome này đem lại, còn rất nhiều các tính năng khác mà bạn có thể khám phá nếu như bạn thường xuyên truy cập vào Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-mo-website-tren-chrome-31754n.aspx
Một điều bạn luôn phải ghi nhớ khi sử dụng Chrome chính là các phím tắt sử dụng. Trên trình duyệt Chrome có rất nhiều phím tắt được hỗ trợ và nếu bạn nắm bắt được các phím tắt Chrome này sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt nhanh hơn, thuận lợi cho làm việc.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Xóa cache của website cụ thể trên Google Chrome
Người dùng có thể tắt âm thanh nhạc, video trên các Tab đang mở của Google Chrome
Cách mở lại tab Google Chrome vừa tắt trên Windows, Mac và Mobile
Từ khoá liên quan:

hen gio mo website tren chrome

, hen gio tren chrome, tu dong mo website tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới