Google Chrome bổ sung tính năng gộp các tab thành nhóm

Nhiều người có lẽ đã quen thuộc với thách thức trong việc quản lý nhiều tab mở cùng một lúc trên trình duyệt web của họ, giờ đây Google đang làm một điều gì đó để giải quyết vấn đề này trong Chrome, với khả năng sắp xếp các tab thành nhóm, tính năng này đã có sẵn trong Chrome Beta.

Cách thức hoạt động của nó rất đơn giản. Bạn click chuột phải vào một tab trong Chrome và chọn Add tab to new group > New group để tạo nhóm tab mới mà sẽ cho phép bạn đặt tên và gán màu sắc. Nhiều nhóm có thể được tạo ra với tên và màu sắc khác nhau để giúp người dùng dễ dàng theo dõi, tổ chức và phân biệt hơn. Các tab được nhóm lại với nhau vẫn có thể di chuyển trên thanh tab theo ý muốn.

google chrome bo sung tinh nang gop cac tab thanh nhom

Trình duyệt Google Chrome bổ sung tính năng gộp các tab thành nhóm

Download và cài đặt  phiên bản Google Chrome mới nhất tại đây:

=> Link tải Google Chrome cho Windows

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Nhiều người dùng có lẽ không còn xa lạ với tính năng này vì Vivaldi, trình duyệt web dựa trên Chromium đã cung cấp giải pháp xếp chồng tab của riêng mình được một thời gian. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, mỗi chồng tab chỉ chiếm một không gian như một tab, trong khi trình duyệt Chrome vẫn hiển thị tất cả các tab đang mở trong cùng một thanh. Ngoài mục đích là nhóm các tab, giải pháp của Microsoft còn là để tổ chức các tab xuất hiện dưới dạng những tab dọc mà điều này sẽ sớm xuất hiện trên Edge.

Google Chrome bo sung tinh nang gop cac tab thanh nhom 1

Chức năng nhóm nhiều tab lại với nhau trên Chrome sẽ sớm được triển khai với bản cập nhật Chrome của tuần tới. Nó sẽ không đến tay toàn bộ người dùng cùng một lúc vì Google muốn xem xét tác động hiệu suất và tính ổn định của tính năng mới trước khi phát hành rộng rãi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-bo-sung-tinh-nang-gop-cac-tab-thanh-nhom-58549n.aspx
Tình trạng thông báo, hay quảng cáo tràn lan trên các ứng dụng, trình duyệt đang ngày càng nghiêm trọng. Trong phiên bản mới, Opera 58 cho Android ra mắt với tính năng tự động chặn thông báo mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google phát hành Chrome 64 bổ sung các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre
Chrome OS 71 bổ sung xác thực vân tay, hỗ trợ Android P cho Pixel Slate
Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin
Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Google Chrome bổ sung tính năng nhóm các tab

, tính năng gộp các tab thành nhóm trên Chrome beta, Google Chrome thêm chức năng nhóm các tab theo tên và màu sắc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá