God Eater Resonant Ops - Game hành động nhập vai hấp dẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Sản phẩm game God Eater Resonant Ops sẽ ra mắt người chơi vào mùa xuân năm 2018. Phiên bản mobile God Eater Resonant Ops hứa hẹn sẽ tạo thêm cảm hứng trải nghiệm cho game thủ sau khi chơi trên dòng PC hay PS4. God Eater Resonant Ops được đầu tư khá công phu để có màn ra mắt này.

Game God Eater Resonant Ops là hậu bản của phiên bản trên PC và PS4, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018. Game sẽ phát hành trên nền tảng mobile bao gồm Android và iOS. Nhà sản xuất sẽ viết tiếp câu chuyện của phiên bản trước thông qua God Eater Resonant Ops.

god eater resonant ops game hanh dong nhap vai hap dan se ra mat vao cuoi nam nay

Diễn biến cốt truyện game God Eater Resonant Ops sẽ là phần tiếp theo từ God Eater 2 Rage Burst (thiết kế trên PSV, PC và PS4). Người chơi sẽ tiếp tục chặng hành trình trên con đường tiêu diệt thế lực hắc ám, là loài quỷ dữ để bảo vệ sự bình yên cho con người trong thành phố.

god eater resonant ops game hanh dong nhap vai hap dan se ra mat vao cuoi nam nay 2

Download God Eater Resonant Ops

God Eater Resonant Ops là sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt đội hình. Nhân vật trong game được thiết kế với phong cách đặc trưng của thể loại anime. Gia nhập thế giới của bạn chọn một trong hai nhân vật chính để dẫn dắt đội ngũ: Hiro Shimono (nữ) hoặc Naomi Ohzora (nam). Hai nhân vật với tạo hình vô cùng sang chảnh bằng trang phục của hoàng gia.

god eater resonant ops game hanh dong nhap vai hap dan se ra mat vao cuoi nam nay 3

Tải God Eater Resonant Ops

Game God Eater Resonant Ops sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với việc tạo nên một không gian hoành tráng. Những con boss thiết kế với tạo hình kỳ quái và hung dữ, hình dáng đồ sộ. Giao diện game cũng được thể hiện độc đáo cho người chơi trải nghiệm mới mẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/god-eater-resonant-ops-game-hanh-dong-nhap-vai-hap-dan-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay-31601n.aspx
Ngay lúc này bạn có thể đăng ký trước God Eater Resonant Ops để chờ ngày game ra mắt.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Critical Ops Reloaded đã chính thức phát hành trên Mobile
Top 5 game giống God Of War mà bạn nên chơi
Tải trước Call of Duty: Black Ops Cold War Open Beta trên Xbox One
Hướng dẫn tải và cài đặt GTA trên di động - Gangstar New Orleans
Binh Khí Phổ - Game nhập vai kiếm hiệp mới của VTC Game
Từ khoá liên quan:

God Eater Resonant Ops - Game hành động nhập vai hấp dẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay

, God Eater Resonant Ops - Game hanh dong nhap vai hap dan se ra mat vao cuoi nam nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm

    Bản tự kiểm điểm Đảng viên

    Với các Đảng viên chưa biết cách viết bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm như thế nào thì các bạn có thể tham khảo ngay nội dung mẫu bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm được đăng tải dưới đây. Các Đảng viên cần trình bày rõ những ưu điểm, nhược điểm của bản thân trong năm vừa qua để từ đó hoàn thiện bản thân hơn trong thời gian tới để trở thành Đảng viên gương mẫu.

Tin Mới