Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Game nhập vai kiếm tiên ra mắt người chơi ngày 06/02

Là một game nhập vai kiếm tiên được mong đợi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile sẽ ra mắt người chơi ngay đầu tháng 2. Đây là một sản phẩm game được mong đợi từ khá lâu về đề tài kiếm tiên và nay đã ra mắt game thủ. Thời gian ra mắt Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đang tới rất gần rồi đó.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là game di động đề tài kiếm tiên đậm chất ngôn tình được hãng game Funtap phát hành. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên có mặt trên các nền tảng iOS, Android và hỗ trợ PC. Đây tiếp tục là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ.

ngao kiem ky duyen game nhap vai kiem tien ra mat nguoi choi ngay 06 02

Với cốt truyện lôi cuốn từ cuộc tranh đấu không hồi kết giữa hai giới Tiên Đạo và Ma Đạo, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đi sâu vào việc đấu tranh giữa các thế lực nhưng bên cạnh đó là những cuộc tình ngang trái của hai giới. Hai giới Tiên Đạo và Ma Đạo luôn đối đầu với nhau nhưng tình cảm đôi lứa từ hai giới dành cho nhau là chân thành.

ngao kiem ky duyen game nhap vai kiem tien ra mat nguoi choi ngay 06 02 2

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap sở hữu lối chơi hấp dẫn. Người chơi nhập vai vào một trong hai loại hình nhân vật Thiên Thế (nam) và Linh Tiên (nữ) tham gia vào thế giới lung linh của game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến nối tiếp, đan xen để game thủ phiêu lưu. Những hoạt động PK đồ sát đã tay máu lửa cũng là một phần không thể thiếu trong game.

ngao kiem ky duyen game nhap vai kiem tien ra mat nguoi choi ngay 06 02 3

ngao kiem ky duyen game nhap vai kiem tien ra mat nguoi choi ngay 06 02 4

Được biết Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là tựa game tiên hiệp đầu tiên cho chế độ chơi sinh tồn với thể thức 1 vs 100 bá đạo. Tưởng chừng thế giới sinh tồn chỉ có trong game hành động bắn súng nhưng thật bất ngờ giờ đây game thủ lại có thể trải nghiệm trong một sản phẩm kiếm tiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngao-kiem-ky-duyen-game-nhap-vai-kiem-tien-ra-mat-nguoi-choi-ngay-06-02-31085n.aspx
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt người chơi vào 10h ngày 06/02 tới đây. Nhanh tay tham gia thế giới kiếm tiên hòa hợp ngôn tình của Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Funtap ngay thôi.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile trên máy tính
Code Ngạo Kiếm Thanh Vân mới nhất
Code Ngạo Kiếm H5
Danh sách Code Ngạo Thế Kiếm Thần
Code Tiếu Ngạo Giang Hồ mới nhất
Từ khoá liên quan:

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Game nhập vai kiếm tiên ra mắt người chơi ngày 06/02

, ngao kiem ky duyen - game nhap vai kiem tien ra mat nguoi choi ngay 06 02,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

    Game kiếm hiệp ngôn tình

    Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là game online nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp xen lẫn ngôn tình khá thú vị dành cho cả nền tảng di đông lẫn PC. Tham gia Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, game thủ sẽ được lựa chọn một trong hai giới tính na ...

Tin Mới