Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security

Với một chiếc USB chứa đựng một số tài liệu quan trọng trong đó bạn đã dùng chính sách bảo mật để bảo vệ những tài liệu này bằng USB Flash Security. Với công cụ này bạn không phải lo sợ bị xâm hại tài liệu riêng tư của bạn với cách thức bảo vệ cực kỳ tốt và linh hoạt. Tuy nhiên nếu không muốn dùng mật khẩu đó bạn có thể gỡ bỏ.

Đặt mật khẩu bảo vệ các tài liệu trên USB là cách thức mà khá nhiều người sử dụng. Và ở bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu USB bằng USB Flash Security, thì ở bài viết này bạn sẽ biết cách gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security nếu không muốn sử dụng nữa.

Hướng dẫn Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security

Bước 1: Đăng nhập vào bằng cách nhập mật khẩu bạn đã thiết lập cho USB vào mục Password. Nhấn OK

- Bạn điền password vào để vào trong USB chứa tài liệu.

- Bạn tạm thời copy những tài liệu hiện có trong USB ra ổ khác. Vì sau khi gỡ bỏ mặt khẩu các tài liệu trong USB này sẽ bị mất đi sạch (bị Format).

Bước 2: Trở về giao diện chính để gỡ bỏ .

- Bạn vào Operation --> bấm vào Uninstall để gỡ mật khẩu.

- Nhấp chọn OK để xác nhận tại cửa sổ làm việc hiện ra, kết thúc quá trình này toàn bộ dữ liệu của bạn bên trong USB sẽ bị Format toàn bộ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-mat-khau-usb-duoc-tao-tu-usb-flash-security-1718n.aspx
Trên đây là thủ thuật hướng dẫn chi tiết về gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo ra từ USB Flash Security, nó thực sự là một giải pháp hiệu quả cho những ai thường xuyên sử dụng USB để lưu trữ các thông tin quan trọng mà muốn tháo gỡ mật khẩu.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý USB đang sử dụng với USB Flash Drives Control
Giveaway) Bản quyền USB Lock, phần mềm bảo mật usb từ 28/10
Mã hóa ổ USB bằng chức năng BitLocker trên Windows
Cài và sử dụng USB Disk Security bảo vệ USB an toàn
Bật, tắt USB Disk Security tự khởi động cùng Windows trên máy tính
Từ khoá liên quan:

gỡ mật khẩu usb

, gỡ bỏ pass usb, xóa bỏ mật khẩu cho usb,

SOFT LIÊN QUAN
 • USB Flash Security

  Tạo mật khẩu bảo vệ USB

  USB Flash Security là phần mềm giúp tạo mật khẩu bảo vệ USB. Nhờ có tiện ích này mà các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong thiết bị này đều được bảo vệ an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng các dữ liệu bị lấy cắp nếu chẳng ma ...

Tin Mới

 • 5 cách bảo vệ thiết bị USB an toàn, tránh mất dữ liệu

  Nếu có thói quen, thường xuyên lưu trữ các dữ liệu, tài liệu quan trọng trên thiết bị USB, việc bảo vệ và kiểm soát chặt chẽ USB là điều cần thiết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách bảo vệ

 • Cách chặn máy tính tự động ngắt kết nối USB của bạn

  Khi cắm USB quá lâu vào máy tính, đôi lúc chúng ta bị tình trạng máy tính tự động ngắt kết nối USB. Sẽ thật phiền phức khi bạn đang copy vài GB dữ liệu mà lại bị máy tính tự động ngắt kết nối USB đúng không. Chính vì

 • Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity

  Phần mềm USB Sercurity hỗ trợ bạn tạo mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của mình có trong USB mà người khác không thể xem được nếu không biết mật khẩu.

 • Tả một đêm trăng đẹp

  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá