USB Flash Drive - Bảo vệ USB hiệu quả

USB là thiết bị thông dụng được dùng để lưu giữ file và sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác. Chính vì vai trò như thế nên nó vô tình có thể tiềm tàng những virus có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hãy download USB Flash Drive giúp bạn bảo vệ dữ liệu USB an toàn.

USB Flash Drive là phần mềm chuyên được dùng để ngăn ngừa Virus từ USB lây lan vào máy tính. Trong bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bảo vệ USB bằng USB Flash Drive.

bao ve usb

Hướng dẫn bảo vệ USB bằng USB Flash Drive

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của USB Flash Drive

Bước 2: Sử dụng USB Flash Drive.

Bạn mở phần mềm lên, cắm USB vào máy tính rồi ấn nút Scan đế phần mềm tiến hành quét virus.

bao ve usb

Quá trình quét Virus kết thúc. Ở mục Scan Result xuất hiện thông báo và có biểu tượng màu xanh chứng tỏ USB không bị nhiễm virus. Trong trường hợp xuất hiện biểu tượng màu đỏ chứ không phải màu xanh thì bạn tiếp tục click vào mục Clean

Bước 3: Cuối cùng click vào mục Immunize và chọn Install để phần mềm tiến hành xóa bỏ chương trình autorun của USB bạn nữa là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bao-ve-usb-bang-usb-flash-drive-1042n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bảo vệ USB bằng phần mềm USB Flash Drive. Với sự trợ giúp của các phần mềm bảo vệ USB chuyên dụng bạn dễ dàng bảo vệ chiếc USB của mình. Đặc biệt Taimienphi.vn cung cấp rất nhiều phần mềm bảo vệ USB ở mục " Soft liên quan" phía trên đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền SoftOrbits Flash Drive Recovery, khôi phục dữ liệu USB từ 27/11 - 29/11
NTFS Drive Protection - Bảo vệ, đóng băng ổ đĩa USB
Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security
Bảo vệ USB khỏi virus với NTFS Drive Protection
Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad
Từ khoá liên quan:

bảo vệ usb

, bảo mật usb, bảo vệ usb khỏi virus,

SOFT LIÊN QUAN
 • USB Flash Drive Autorun Antivirus

  Bảo vệ ổ đĩa USB Flash

  USB Flash Drive Autorun Antivirus cung cấp một giải pháp toàn diện để bảo vệ ổ đĩa USB Flash của người sử dụng tránh khỏi sự xâm nhập và phá hủy của virut.

Tin Mới

 • 5 cách bảo vệ thiết bị USB an toàn, tránh mất dữ liệu

  Nếu có thói quen, thường xuyên lưu trữ các dữ liệu, tài liệu quan trọng trên thiết bị USB, việc bảo vệ và kiểm soát chặt chẽ USB là điều cần thiết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách bảo vệ

 • Cách chặn máy tính tự động ngắt kết nối USB của bạn

  Khi cắm USB quá lâu vào máy tính, đôi lúc chúng ta bị tình trạng máy tính tự động ngắt kết nối USB. Sẽ thật phiền phức khi bạn đang copy vài GB dữ liệu mà lại bị máy tính tự động ngắt kết nối USB đúng không. Chính vì

 • Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity

  Phần mềm USB Sercurity hỗ trợ bạn tạo mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của mình có trong USB mà người khác không thể xem được nếu không biết mật khẩu.

 • Tả cây đa cổ thụ làng em

  Bên cạnh lũy tre xanh rì rào, những cánh đồng lúa yên bình,…, cây đa cũng là một biểu tượng quen thuộc của làng quê Việt Nam và xuất hiện nhiều trong các các bài văn tả cây cối lớp 4, 5. Để bài văn tả cây đa cổ thụ đủ ý, sâu sắc, dễ đạt điểm cao, các em học sinh cần tham khảo dàn ý + lời văn chi tiết tả cây đa cổ thụ quê em trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá