Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad

Mới đây Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad. Thiết bị USB 3.0 mới này đươc xem là công cụ sao lưu tuyệt vời để giải phóng không gian lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad và đóng vai trò như một USB Flash Drive cho iPhone.

Ngày nay người dùng có xu hướng sử dụng trang web lưu trữ trực tuyến, dịch vụ đám mây trên các thiết bị di động của mình nhiều hơn, wifi và dữ liệu di động tốc độ cao ngày càng trở nên phổ biến làm nền tảng cho các trang web lưu trữ trực tuyến, dịch vụ đám mây hoạt động tốt hơn, được ưa chuộng hơn.

kingston ra mat usb datatraveler bolt duo cho iphone va ipad

Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo 3.0 cho iPhone và iPad

Tuy nhiên nếu không có kết nối Internet thì mọi thứ cũng trở nên vô nghĩa. Trong trường hợp mà bộ nhớ thiết bị của bạn bị đầy, lại không có kết nối Internet, không còn lựa chọn nào khác là phải xóa bớt hình ảnh hoặc video trên thiết bị của mình để giải phóng không gian, dung lượng trống.

Đáng tiếc là trên nhiều thiết bị Android người dùng có thể sử dụng các ổ USB Flash Drive nhưng người dùng iPhone và iPad thì không.

Tin vui là một số nhà sản xuất đã tạo ra các thiết bị USB có cổng sạc Lightning, cho phép người dùng Apple “mở rộng” bộ nhớ và di chuyển các file mà không cần kết nối Internet.

Mới đây Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo 3.0 cho iPhone và iPad sử dụng cổng kết nối lightning để lưu trữ, chuẩn kết nối USB 3.0, có cả cổng sạc Lightning và USB Type-A, với dung lượng lưu trữ lên đến 128GB. Chắc chắn USB DataTraveler Bolt Duo sẽ là công cụ hữu ích cho người dùng iOS.

“Không có lựa chọn nào để mở rộng bộ nhớ lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad, Bolt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giải phóng không gian trống trên thiết bị. Ứng dụng trực quan của Bolt khá đơn giản và dung lượng lưu trữ có thể lưu trữ có thể lên đến 8.000 ảnh (32GB), 16.000 ảnh (64GB) và 32.000 ảnh (128GB), ảnh và video có thể lấy trực tiếp trên Bolt”, phía Kingston cho biết.

Ông Andrew Ewing, Quản lí kinh doanh USB của Kingston cho biết: “nhu cầu sử dụng bộ nhớ của người dùng ngày càng tăng, vì vậy chỉ sau một thời gian thôi bộ nhớ trên thiết bị iPhone của họ sẽ bị đầy. Bolt là thiết bị sao lưu tuyệt vời để giải phóng không gian lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad. Bolt đóng vai trò như một USB Flash Drive cho iPhone. Người dùng chỉ cần cắm, tải ứng dụng Bolt, sau đó sao lưu cuộn camera trên thiết bị iPhone, iPad của họ mà không cần phải xóa bất kỳ hình ảnh hoặc video nào nếu trên màn hình hiển thị thông báo “bộ nhớ đầy” nữa”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kingston-ra-mat-usb-datatraveler-bolt-duo-cho-iphone-va-ipad-26386n.aspx
Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad có sẵn 3 tuỳ chọn bộ nhớ 32GB (giá 60 USD), 64GB (giá 90 USD), và 128GB (giá 120 USD), và có sẵn vỏ keychain đi kèm.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Super Mario Run chính thức ra mắt trên iOS
Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13
Cách cập nhật, update iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Cách tăng tốc điện thoại iPhone cũ, chạy chậm
Sửa iPhone lỗi 4013 khi Restore, iTunes không nhận iPhone
Từ khoá liên quan:

USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad

, Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad, USB DataTraveler Bolt Duo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Duo Mobile

    Ứng dụng bảo mật, tạo xác thực 2 lớp cho di động

    Duo Mobile là ứng dụng hữu hỗ trợ việc bảo mật các tài khoản trên di động một cách hiệu quả, Duo Mobile mang tới cho người dùng tính năng xác thực 2 lớp để làm cho thông tin đăng nhập trở nên an toàn hơn.
  • Kingston Format Utility Định dạng các thiết bị lưu trữ USB Kingston
  • BOLT Icon Pack Gói icon khung tròn độc đáo cho Android
  • Google Duo Ứng dụng gọi video trên thiết bị di động
  • iOS 13.3 Cập nhật hệ điều hành cho iPhone, iPad và iPod Touch
  • iOS 13.3.1 Hệ điều hành cho iPhone, iPad và iPod Touch

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá