Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng dẫn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 dưới đây sẽ là cách nhanh nhất bạn có thể áp dụng được ngay sau khi update thành công.

Để có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chắc chắn việc mà bạn cần phải làm đó là update frimware thiết bị của bạn lên iOS 13 với iPhone và iPadOS với iPad. Để làm được điều đó bạn đọc cần phải tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 được thực hiện bởi 9mobi.vn trước đó đã. Tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 tại đây trước khi tiến hành kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 nhé.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13

Kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13
 

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13

Với cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chúng tôi sử dụng trên iPad làm ví dụ. Tuy vậy giao diện trên iPhone và iPad là hoàn toàn giống nhau và bạn có thể áp dụng lẫn sau.

Bước 1: Để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chúng ta cần phải vào phần Setting - cài đặt trên giao diện của bạn.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được vào một phần có tên là General - cài đặt chung, tuy vậy chúng ta không quan tâm phần đó mà bạn hãy nhìn ở ngay dưới, phần Display & Brightness và hãy nhấn vào đó.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 3

Bước 3: Tại phần Display & Brightness bạn dễ dàng nhìn thấy có 2 chế độ là Light Dark, nhấn vào Dark để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 4

Bước 4: Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 rồi, tuy vậy iOS cũng cung cấp cho chúng ta thêm một vài tính năng khác như tự động chuyển đổi giao diện linh hoạt khi thích hợp với Automatic.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 5

Bước 5: Hơn thế nữa khi kích hoạt chế độ Automatic này lên, chúng ta sẽ có thêm một Options tùy chọn nữa là cho phép tùy chỉnh thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 hay không.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 6

Bước 6: Ở trong này chúng ta được phép tùy chọn thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 hoặc là bỏ chế độ này và trở về chế độ bình thường.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 7

Như vậy thông qua bài viết trên 9mobi.vn đã giúp cho bạn đọc một mẹo nhỏ cực kỳ hữu ích khi bạn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13. Chế độ Darkmode luôn là tính năng mà người dùng cảm thấy cần thiết từ rất lâu và chính vì lý do đó hãy nhanh chóng cập nhật iOS 13 để có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 ngay nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/review-skype-cho-windows-10-25486n.aspx
Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể xem thêm danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 để biết được liệu mình có trong danh sách được nâng cấp để kích hoạt iOS 13 hay không. Tham khảo danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Phục Kích trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi WiFi bị ngắt kết nối khi iPhone khóa hoặc ở chế độ ngủ
Hướng dẫn bật chế độ nền tối cho Gmail trên Android, iOS
Deep Fusion - Công nghệ Camera mới trên iOS 13.2 là gì?
Cách sử dụng chế độ Dark Mode trên macOS Mojave
Từ khoá liên quan:

kich hoat che do darkmode tren iPhone

, kich hoat darkmode tren iPad, kich hoat darkmode tren iOS 13,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 13

  Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod Touch

  iOS 13 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS dự kiến sẽ được "ông lớn" Apple giới thiệu tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu năm 2019 (viết tắt là WWDC 2019) cùng với phiên bản dành cho máy Mac là MacOS 10.15. iOS 13 hứa hẹn sẽ thiết kế lại màn hình chính của cả iPhone và iPad và cập nhật một số tính năng hoàn toàn mới khác.

Tin Mới

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

 • Cách tải lịch sử chat và file trên Skype

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tải về lịch sử chat và file trên Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải lịch sử chat và file trên Skype trên

 • Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2020

  Bạn muốn đổi số điện thoại Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi số điện thoại trên Skype từ số cũ sang số mới để tiện cho công việc, học tập của mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá