Gỡ cài đặt, xóa phần mềm USB Disk Security trên Win 7, 8, 10

Nếu vì lý do không muốn sử dụng phần mềm USB Disk Security, bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt, xóa phần mềm USB Disk Security ra khỏi máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên một cách dễ dàng.

Phần mềm USB Disk Security giúp bạn bảo vệ máy tính của mình trước những loại virus nguy hiểm có thể lây lan qua các cổng USB, thiết bị ngoại vi được sử dụng gần như rất nhiều trong hoạt động máy tính thường ngày của người dùng.

thu thuat go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Trong bài tổng hợp những phần mềm bảo vệ USB tốt nhất trước đây của Taimienphi.vn, chúng tôi cũng đã nhắc tới USB Disk Security là một trong những phần mềm bảo vệ USB được đánh giá cao nhất hiện nay đối với cả các chuyên gia lẫn người sử dụng. Chính vì lẽ đó, bạn hãy luôn an tâm rằng phần mềm này khá hữu dụng và không hề gây hại cho máy tính của người dùng.

Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó, bạn không còn muốn sử dụng phần mềm này nữa hoặc muốn chuyển sang sử dụng phần mềm khác có cùng chức năng, bạn có thể tiến hành gỡ bỏ USB Disk Security ra khỏi hệ thống máy tính.

Gỡ cài đặt, xóa phần mềm USB Disk Security trên Win 7, 8, 10

Đối với mỗi phiên bản hệ điều hành, chúng ta sẽ có một cách gỡ bỏ phần mềm khác nhau, do đó Taimienphi.vn sẽ chia ra thành nhiều cách gỡ cài đặt riêng cho từng phiên bản gồm Windows 7 tới Windows 10.

Windows 7 và Windows Vista

Bước 1: Truy cập Start Menu > Nhấn chọn Control Panel

go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 2: Chọn Programs >Uninstall a Program

cach go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 3: Tìm đến phần mềm USB Disk Security trong danh sách ứng dụng muốn gỡ cài đặt.

Bước 4: Nhấn Uninstall ở thanh công cụ phía trên hoặc nhấn chuột phải, sau đó nhấn Uninstall trong menu pop-up xuất hiện.

huong dan go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Windows 8 và Windows 8.1

Bước 1: Truy cập Start Menu > nhấn biểu tượng mũi tên ở góc dưới màn hình.

huong dan cach go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 2: Gõ tìm kiếm phần mềm USB Disk Security.

go cai dat phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 3: Nhấn chuột phải để menu pop-up.Tại menu pop-up, bạn chọn Uninstall để tiến hành gỡ cài đặt.

xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Lưu ý: Bạn cũng có thể gỡ cài đặt trực tiếp từ chương trình Programs >Program and Features trong Control Panel và thực hiện theo những bước tương tự với Windows 7. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách để mở Control Panel, trong đó có cách nhấn Windows + R để mở hộp lệnh Run và nhập Control Panel.

huong dan cach go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Windows 10

Bước 1: Nhấn vào Start Menu >Settings

huong dan cach xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 2: Click chọn System.

cach xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 3: Chọn  Apps & features

cach go cai dat phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 4: Tìm đến phần mềm USB Disk Security hoặc gõ tìm kiếm để xác định nhanh.

Bước 5: Nhấn chọn và click vào nút Uninstall. Làm theo hướng dẫn để xóa phần mềm khỏi hệ thống máy tính.

Hai bước trên (4) và (5) thực hiện tương tự như Windows 8 hoặc 8.1.

Bạn là một người thường xuyên phải làm việc với máy tính và sử dụng đến các công cụ, thiết bị ngoại vi như USB. Lẽ dĩ nhiên,việc phải bảo vệ máy tính tránh những mã độc, virus lây lan từ USB là điều cần thiết phải làm, đặc biệt nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng lâu dài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-cai-dat-xoa-phan-mem-usb-disk-security-tren-win-7-8-10-7742n.aspx
USB Disk Security là một phần mềm tốt nhưng cũng có rất nhiều các công cụ khác có tính năng tương tự, đặc biệt còn bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác và hoàn toàn  miễn phí. Nhiều người dùng ắt hẳn đã biết đến phần mềm USB USB Guardian. Đây là một trong những phần mềm gọn nhẹ, hiệu quả. Nhờ đó việc bảo vệ máy tính bằng USB Guardian đem lại một tác dụng rất lớn. Trong khi đó, phần mềm USB Flash Drive cũng đặc biệt hiệu quả trong việc chặn mã độc, virus, sửa chữa hệ thống hay nhiều công cụ tích hợp khác. Ngoài ra, việc bảo vệ USB hiệu quả bằng USB Flash Drive đã không còn là điều quá khó thực hiện đối với nhiều người dùng vì phần mềm này khá thân thiện và dễ sử dụng.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách format USB, phần mềm định dạng USB hiệu quả, có hướng dẫn
Ngắt kết nối USB an toàn với USB Disk Ejector
Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security
Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity
Đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security
Từ khoá liên quan:

go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

, xoa usb disk security, go bo usb disk security,

SOFT LIÊN QUAN
 • USB Disk Security

  Bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

  USB Disk Security là một trong những công cụ bảo mật USB được đánh giá tốt từ người dùng, giúp bảo mật hệ thống trước những phần mềm độc hại có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ các dữ liệu trước những con mắt tò ...

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa - Nghệ Thuật Quân Đội 2022

  Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội năm 2022 sẽ chính thức được cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội có thể tiến hành tham khảo điểm chuẩn đại học văn hóa nghệ thuật quân đội của các ngành cũng như tra cứu và so sánh với điểm số của mình dễ dàng và chính xác nhất. Thông qua danh sách điểm chuẩn của các ngành các thí sinh có thể chủ động hơn khi gửi điểm cũng như đăng ký ngành học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá