(Giveaway) Kích hoạt YouiDraw Premium, thiết kế đồ hoạ trên trình duyệt

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu,...ngay trên trình duyệt chưa? Người dùng internet thường có quan niệm cái gì miễn phí, sử dụng trên trình duyệt đều không thể tốt bằng những thứ được cài đặt trên máy tính. Nhưng chắc chắn với chương trình tặng bản quyền miễn phí khi kích hoạt YouiDraw Premium, thiết kế đồ hoạ trên trình duyệt, sẽ đem đến những công cụ chỉnh sửa đồ hoạ tuyệt vời nhất khiến bất cứ ai cũng phải thay đổi suy nghĩ này.

Khi nhắc đến phần mềm thiết kế đồ hoạ, bạn thường nghĩ đến gì? Photoshop hay AutoCad, tất nhiên Photoshop với những công cụ thiết kế, chính sửa ảnh tuyệt vời sẽ là phần mềm sẽ được nhiều sử dụng nhất hiện nay, còn nếu là kỹ sư, thiết kế công trình, vật liệu thì AutoCAD lại lựa chọn tốt hơn...Thậm chí, khi nói đến việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, banner ngay trên trình duyệt, nhiều người sẽ nghĩ đến DesignBold, website thiết kế online nhưng DesignBold cũng như công cụ khác cũng yêu cầu một mức phí không hề nhỏ để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của nó. Tuy nhiên, bạn có cơ hội thiết kế đồ hoạ ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải về cài đặt trên máy tính, không mất bất kỳ chi phí nào với YouiDraw. Một phần mềm thiết kế đồ hoạ mạnh mẽ mà bạn có thể kích hoạt bản quyền miễn phí YouiDraw Premium, bản mở khoá đầy đủ chức năng của công cụ.

Với YouiDraw Premium, bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn, ảnh, quần áo, thương hiệu, với thư viện tài nguyên phong phú, sử dụng tốt trên mọi trình duyệt, hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux nên bạn có thể yên tâm sử dụng YouiDraw ở bất cứ đâu, trên mất cứ chiếc máy tính nào. Hiện tại, dịch vụ thiết kế đồ họa YouiDraw đang có chương trình giveaway YouiDraw Premium diễn ra từ ngày 08/06 đến ngày 10/06 nâng cấp YouiDraw Premium với thời hạn 6 tháng sử dụng đầy đủ chức năng miễn phí của phần mềm.

Kích hoạt YouiDraw Premium, thiết kế đồ hoạ trên trình duyệt

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chỉ YouiDraw : www.youidraw.comsau đó nhấn Sign In để đăng nhập

giveaway kich hoat youidraw premium thiet ke do hoa tren trinh duyet 2

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn tài khoản Google, Dropbox, Facebook, Email của mình để đăng nhập và kích hoạt YouiDraw Premium. Thông thường Facebook được nhiều bạn dùng nên chọn cách đăng nhập Facebook để vào kích hoạt YouiDraw Premium sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng, và bạn yên tâm là khi đăng nhập Facebook, thông tin của bạn vẫn được bảo mật.

giveaway kich hoat youidraw premium thiet ke do hoa tren trinh duyet 2

Bước 3: Khi đã đăng nhập xong, nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY

Bước 4: Khi xuất hiện lựa chọn đăng ký các gói nâng cấp YouiDraw Premium, bạn lựa chọn mục ở giữa, Free for 6 Months là bạn đã đăng ký YouiDraw Premium miễn phí thành công.

giveaway kich hoat youidraw premium thiet ke do hoa tren trinh duyet 2

Để kiểm tra đã kích hoạt thành công hay chưa, bạn có thể vào mục Account Info để kiểm tra thông tin tài khoản, hạn sử dụng.

giveaway kich hoat youidraw premium thiet ke do hoa tren trinh duyet 2

Khi đã kích hoạt YouiDraw Premium miễn phí thành công, bạn sẽ được cũng cấp toàn bộ các công cụ hỗ trợ thiết kế đồ hoạ tuyệt vời.

giveaway kich hoat youidraw premium thiet ke do hoa tren trinh duyet 2

Với tài khoản YouiDraw Premium miễn phí thì bạn có thể thoả sức sáng tạo ra những thứ mà bạn muốn với kho tàng tài nguyên rộng lớn, bộ công cụ đa dạng và mạnh mẽ mà không cần tới những phần mềm trả phí nào khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-kich-hoat-youidraw-premium-thiet-ke-do-hoa-tren-trinh-duyet-24700n.aspx
Cũng trong thời gian này, chúng tôi cũng có giới thiệu tới độc giả một công cụ cũng đang được miễn phí tặng bản quyền đến người dùng, đó là Easy Work Time Calculator - công cụ tính toán, sắp xếp thời gian làm việc hợp lý trên máy tính, đăng ký ngay bản quyền Easy Work Time Calculator tại đây để không phải bỏ tiền ra mua và sở hữu những dịch vụ quản lý công việc chuyên nghiệp khác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật/tắt Javascript trên trình duyệt Google Chrome
Firefox - Kích hoạt tính năng Sync trên trình duyệt
Cách kích hoạt, vô hiệu hóa Javascript trên các trình duyệt Web trên Mac
Chrome sao chép thiết kế cài đặt của trình duyệt Edge dựa trên Chromium
Cách dùng Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc để mua sắm online giá rẻ
Từ khoá liên quan:

đăng ký YouiDraw Premium miễn phí

, kích hoạt YouiDraw Premium, giveaway YouiDraw Premium,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Visio Premium 2010

    Tạo bản vẽ, vẽ sơ đồ

    Microsoft Visio Premium 2010 là một phần mềm được phát triển bởi hãng Microsoft, tính năng chính của phần mềm này là hỗ trợ người sử dụng tiến hành chỉnh sửa tạo sơ đồ vẽ sơ đồ một cách hiệu quả, nhanh chóng. Một đặc điểm khác là người sử dụng Microsoft Visio Premium 2010 trên máy tính có thể tiến hành thao tác ghép, chỉnh sửa và cung cấp hàng loạt các biểu tượng mẫu cho người sử dụng dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá