(Giveaway) Bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium, quản lý mật khẩu hiệu quả từ 11/5 - 13/5

F-Secure KEY Premium - một trong nhiều phần mềm hỗ trợ lưu trữ và quản lý mật khẩu trên các trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu nhiều tài khoản trên các diên đàn, website thì sử dụng F-Secure KEY Premium sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ mật khẩu của các tài khoản đó.

F-Secure KEY Premium hỗ trợ quản lý mật khẩu cũng như lưu trữ, đồng bộ hóa tất cả các thông tin đăng nhập bao gồm Email, mật khẩu, mã pin .... trên tất cả các hệ điều hành Windows, Mac. Android, iOS

giveaway f secure key

Giveaway F-Secure KEY Premium - Đăng ký bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium

F-Secure KEY Premium được tích hợp built-in: hỗ trợ tự động đăng nhập vào các website với các thông tin đăng nhập, tài khoản được lưu bởi bạn. F-Secure KEY Premium bảo mật các thông tin cua bạn một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất

Giá trị bản quyền F-Secure KEY Premium là 18.31$. Đăng ký từ hôm nay 11/5/2015 bạn sẽ nhận được bản quyền sử dụng 1 năm F-Secure KEY Premium. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tải nhiều phần mềm miễn phí có trên Taimienphi.vn hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp khác như MyPadlock Password Manager ... nếu bạn có nhiều tài khoản thì việc download MyPadlock Password Manager giúp bạn quản lý mật khẩu trên máy tính hiệu quả.

Cách đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium 10 tới 14h ngày 13/5/2015

Bước 1: Download phần mềm F-Secure KEY Premium

Bước 2: Các bạn vào Tại đây đăng ký thông tin nhận bản quyền F-Secure KEY Premium

- Nhập Email (Email chính và đang sử dụng)

- Nhập Code

Cuối cùng chọn Submit

- Vào Email đã nhập: Các bạn click vào đường link nhà phát hành gửi cho nhé (Email có thể sẽ mất một chút thời gian để tới được với bạn, các bạn vui lòng chờ đợi một ít phút nhé)

- Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 Email tiếp theo chứa Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium với Giveaway Code đã nhận ở Bước 2

- Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-f-secure-key-premium-mien-phi-quan-ly-mat-khau-2660n.aspx
Đăng ký bản quyền với phần mềm quản lý, lưu trữ mật khẩu chuyên nghiệp F-Secure KEY Premium.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(GIVEAWAY) Đăng ký bản quyền LopeEdit Pro, soạn thảo ngôn ngữ lập trình từ 16/3 – 18/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp
Cách nhập Key IDM bản quyền
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sticky Password Premium, quản lý mật khẩu, password
Từ khoá liên quan:

F-Secure KEY Premium miễn phí

, F-Secure KEY Premium bản quyền, chia sẻ F-Secure KEY Premium bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • F Secure KEY Premium

  Quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

  Phần mềm F-Secure KEY Premium hỗ trợ quản lý và lưu trữ mật khẩu của tất cả các thông tin đăng nhập Email, windows ... và tất cả các tài khoản sử dụng trên internet. Đăng nhập tự động tất cả các tài khoản internet với bu ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Cách tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC

  Halo Infinite là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của 343 Industries cho phép người chơi tham gia vào các chiến dịch vĩ đại, cuộc chiến chống lại kẻ thù bị trục xuất khỏi Zeta Halo. Hiện tại game thủ có thể tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC bằng các bước sau đây.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá