(Giveaway) Bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium, quản lý mật khẩu hiệu quả từ 11/5 - 13/5

F-Secure KEY Premium - một trong nhiều phần mềm hỗ trợ lưu trữ và quản lý mật khẩu trên các trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu nhiều tài khoản trên các diên đàn, website thì sử dụng F-Secure KEY Premium sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ mật khẩu của các tài khoản đó.

F-Secure KEY Premium hỗ trợ quản lý mật khẩu cũng như lưu trữ, đồng bộ hóa tất cả các thông tin đăng nhập bao gồm Email, mật khẩu, mã pin .... trên tất cả các hệ điều hành Windows, Mac. Android, iOS

giveaway f secure key

Giveaway F-Secure KEY Premium - Đăng ký bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium

F-Secure KEY Premium được tích hợp built-in: hỗ trợ tự động đăng nhập vào các website với các thông tin đăng nhập, tài khoản được lưu bởi bạn. F-Secure KEY Premium bảo mật các thông tin cua bạn một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất

Giá trị bản quyền F-Secure KEY Premium là 18.31$. Đăng ký từ hôm nay 11/5/2015 bạn sẽ nhận được bản quyền sử dụng 1 năm F-Secure KEY Premium. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tải nhiều phần mềm miễn phí có trên Taimienphi.vn hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp khác như MyPadlock Password Manager ... nếu bạn có nhiều tài khoản thì việc download MyPadlock Password Manager giúp bạn quản lý mật khẩu trên máy tính hiệu quả.

Cách đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium 10 tới 14h ngày 13/5/2015

Bước 1: Download phần mềm F-Secure KEY Premium

Bước 2: Các bạn vào Tại đây đăng ký thông tin nhận bản quyền F-Secure KEY Premium

- Nhập Email (Email chính và đang sử dụng)

- Nhập Code

Cuối cùng chọn Submit

- Vào Email đã nhập: Các bạn click vào đường link nhà phát hành gửi cho nhé (Email có thể sẽ mất một chút thời gian để tới được với bạn, các bạn vui lòng chờ đợi một ít phút nhé)

- Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 Email tiếp theo chứa Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium với Giveaway Code đã nhận ở Bước 2

- Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-f-secure-key-premium-mien-phi-quan-ly-mat-khau-2660n.aspx
Đăng ký bản quyền với phần mềm quản lý, lưu trữ mật khẩu chuyên nghiệp F-Secure KEY Premium.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(GIVEAWAY) Đăng ký bản quyền LopeEdit Pro, soạn thảo ngôn ngữ lập trình từ 16/3 – 18/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sticky Password Premium, quản lý mật khẩu, password
Cách nhập Key IDM bản quyền
Từ khoá liên quan:

F-Secure KEY Premium miễn phí

, F-Secure KEY Premium bản quyền, chia sẻ F-Secure KEY Premium bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • F Secure KEY Premium

  Quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

  Phần mềm F-Secure KEY Premium hỗ trợ quản lý và lưu trữ mật khẩu của tất cả các thông tin đăng nhập Email, windows ... và tất cả các tài khoản sử dụng trên internet. Đăng nhập tự động tất cả các tài khoản internet với bu ...

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá