Cách nhập Key IDM bản quyền

Thao tác nhập Key IDM bản quyền tương đối đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện nhưng lại không có nhiều người dùng biết cách làm, hướng dẫn sau đây của Taimienphi sẽ minh họa đầy đủ các thao tác giúp bạn kích hoạt bản quyền Internet Download Manager nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm IDM hay có tên đầy đủ là Internet Download Manager là công cụ quen thuộc hỗ trợ tải tệp tin trên trình duyệt nhanh chóng và hiệu quả. IDM được cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng trong vòng 30 ngày, hết thời gian này nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì bắt buộc phải mua Key kích hoạt bản quyền.

cach nhap key idm ban quyen

Cách nhập Key IDM bản quyền

Nếu bạn đã mua bản quyền nhưng lại chưa biết cách nhập và kích hoạt thì bài viết sau của Taimienphi sẽ hướng dẫn cách nhập Key IDM bản quyền đầy đủ và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách nhập Key IDM bản quyền

Trước hết người dùng cần cài sẵn hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm trên máy tính. Liên kết tải các phiên bản Internet Download Manager sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

- Tải phần mềm Internet Download Manager tại đây: Download IDM

Sau khi đã cài đặt hay cập nhật IDM thành công, bạn tiếp tục thực hiện các bước sau để kích hoạt bản quyền.

Bước 1: Mở phần mềm Internet Download Manager trên máy tính;

Bước 2: Trong màn hình làm việc chính, bạn nhấn vào mục Đăng ký ở trên thanh công cụ của phần mềm, chọn Đăng ký ;

cach nhap key idm ban quyen 2

Bước 3: Một hộp thoại Đăng ký sử dụng hiện ra, lúc này bạn hãy nhập thông tin cá nhân gồm: Tên, Họ, địa chỉ Email Số đăng ký (Key bản quyền) . Sau khi hoàn thành, nhấn OK .

cach nhap key idm ban quyen 3

Bước 4: Lúc này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt IDM bản quyền, tuy nhiên để chắc chắn thành công, bạn hãy nhấn vào mục Trợ giúp , chọn Thông tin sử dụng IDM để kiểm tra.

cach nhap key idm ban quyen 4

Bước 5: Hộp thoại Giới thiệu về Internet Download Manager hiện ra. Nếu thấy thông tin cá nhân của mình và số Serial number như hình minh họa thì chứng tỏ là bạn đã kích hoạt thành công.

cach nhap key idm ban quyen 5

Với 5 bước mà Taimienphi vừa giới thiệu, không khó để bạn có thể tự mình nhập key IDM bản quyền chính xác để kích hoạt và sử dụng trên thiết bị của mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình nhập key bản quyền IDM, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhap-key-idm-ban-quyen-53196n.aspx
Có rất nhiều bạn gặp lỗi Fake Serial Number khi sử dụng IDM, đây là lỗi xuất hiện khi người dùng cố tình sử dụng IDM mà không đăng ký, để sửa lỗi Fake Serial Number IDM cũng đơn giản, các bạn có thể tham khảo nhiều bài hướng dẫn trên Taimienphi hoặc trên Internet.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14
Cài tiếng Việt cho idm, sử dụng idm bằng tiếng Việt
Điểm mới trên Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5
IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

Cách nhập key IDM bản quyền

, cach nhap key IDM ban quyen, nhập key bản quyền IDM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng tăng tốc độ tải xuống file trên Internet, phổ biến với nhiều tính năng như chia nhỏ file để tải xuống nhanh hơn, lập lịch tải và hỗ trợ tải lại khi mất kết nối. IDM 6.42 Bu ...

Tin Mới