(Giveaway) Bản quyền miễn phí F-Secure SAFE 1 năm cho PC, Mac và Android

Với khả năng bảo mật tuyệt đối, F-Secure SAFE sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm diệt virus, phòng chống các loại malware, ransomware, adware,... Hiện tại F-Secure SAFE đang có chương trình khuyến mãi Giveaway 1 năm sử dụng miễn phí phần mềm bản quyền này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng ký bản quyền miễn phí F-Secure SAFE nhé.

Là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm diệt virus F-secure SAFE đem đến sự lựa chọn bảo vệ không chỉ dành riêng cho máy tính Windows, Mac mà còn dành cho các thiết bị di động như Android, iOS khỏi bị nhiễm virus, malware, trojan,...lây lan từ các thiết bị kết nối, mạng internet,... Ngoài ra, F - Secure SAFE còn hỗ trợ bảo mật các kết nối ngân hàng trực tuyến giúp bạn có thể an tâm khi thực hiện các giao dịch ngân hàng trên mạng. Với F-Secure SAFE, bạn và người thân có thể thoải mái lướt web mà không cần lo lắng gì cả.

giveaway ban quyen mien phi f secure safe diet virus bao ve may tinh

Không chỉ có khả năng quét, dọn dẹp và phòng chống virus trên máy tính, di động mà F-Secure SAFE còn cung cấp cho người dùng, đặc biệt là phụ huynh khi giúp họ có thể quản lý thiết bị khi được sử dụng tốt hơn với chức năng Parental Control. Đối với tổ chức, người dùng cá nhân có thể kết nối mạng an toàn và bảo mật hơn mà không làm ảnh hướng đến tốc độ truy cập,...

Để sở hữu những tính năng tuyệt vời của F-Secure SAFE, người dùng sẽ phải chi trả phí bản quyền $110.74 trong 1 năm với 5 thiết bị của phần mềm. Nhưng trong ngày hôm nay, bạn có thể tham gia chương trình giveaway F-Secure SAFE của nhà phát triển để nhận bản quyền miễn phí phần mềm mà không mất bất kì chi phí nào. Sau một năm sử dụng miễn phí SAFE, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra $34.60 mà thôi.

Bản quyền miễn phí F-Secure SAFE - Diệt virus, bảo vệ máy tính

 Chú ý
Vì thời gian diễn ra chương trình không xác định nên bạn đọc hãy thật nhanh tay sở hữu cho mình bàn quyền miễn phí F-Secure SAFE ngay hôm nay nhé

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tham gia chương trình tặng bản quyền miễn phí F-Secure SAFE

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn để đăng ký tài khoản F-Secure gồm
- First name: Tên của bạn, có thể nhập tiếng Việt có dấu hoặc không dấu. Ở đây tôi nhập là Tải
- Last name: Họ của bạn, có thể nhập tiếng Việt có dấu hoặc không dấu. Ở đây tôi nhập là Miễn Phí
- Email address: Địa chỉ email bạn đăng ký nhận bản quyền 1 năm F-Secure SAFE, địa chỉ cần phải nhập chính xác, còn active để nhận Email kích hoạt mã bản quyền.
- Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản F-Secure SAFE, hệ thống yêu cầu bạn phải đặt mật khẩu có chứa số và chữ.
Sau khi điền đầy đủ thông tin xong bạn có thể nhấn Creat Account để tạo tài khoản.

ban quyen mien phi f secure safe 1 nam

Bước 3: Ngay sau khi tạo tài khoản xong, bạn sẽ được chuyển về trang quản lý tài khoản. Tại đây bạn sẽ thấy tài khoản F-Secure của bạn đã được kích hoạt bản quyền F-Secure SAFE trong thời hạn 1 năm với 5 thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Ngay tại đây, bạn nhấn Add Device có biểu tượng hình dấu cộng để thêm thiết bị nhận được sự bảo vệ của F-Secure.

giveaway ban quyen mien phi f secure safe diet virus bao ve may tinh 3

Bước 4: Lựa chọn My Device và tiếp tục nhấn Continue

giveaway ban quyen mien phi f secure safe diet virus bao ve may tinh 4

Bước 5: Ở bước cuối cùng, bạn có thể lựa chọn bất cứ dạng thiết bị máy tính : Windows, Mac hay thiết bị di động : Android, iOS, Windows Phone để tải về và cài đặt trực tiếp lên thiết bị để nhận bản quyền miễn phí của phần mềm

Hoặc bạn có thể tải về F-Secure SAFE phiên bản mới nhất được cung cấp bởi Taimienphi.vn tại đây : Download F Secure SAFE

giveaway ban quyen mien phi f secure safe diet virus bao ve may tinh 5

Với tối đa 5 thiết bị cài đặt F-Secure SAFE và kết nối với tài khoản đã nhận bản quyền F-Secure SAFE miễn phí, thiết bị của bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tối đa từ phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi f secure safe diet virus bao ve may tinh 6

Trên đây Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí F-Secure SAFE - Diệt virus, bảo vệ máy tính qua vài bước đơn giản. Trong thời buổi luôn có những cuộc tấn công an ninh mạng như hiện nay thì hãy chọn cho mình một phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-f-secure-safe-diet-virus-bao-ve-may-tinh-24008n.aspx
Android là hệ điều hành mở trên điện thoại, chính vì thế mà những mối nguy hiểm luôn rình rập người dùng khi lướt web, tải ứng dụng, để bảo vệ an toàn, các bạn cũng nên tải và sử dụng các ứng dụng diệt virus trên Android như Avira, Avast giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các loại virus có khả năng xâm nhập vào hệ thống, hiện nay có rất nhiều app diệt virus trên Android, nhưng các bạn nên dùng của những hãng lớn, đừng dại mà tải những ứng dụng chưa có tiếng tăm gì nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Duplicate Cleaner for Mac, xóa file trùng lặp từ 08/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioBurner for Mac, ghi đĩa chuyên nghiệp từ 10/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
(Giveaway) Cài đặt bản quyền OptimPrefs for Mac, thay đổi cài đặt máy mac từ 8/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền ClawMenu for Mac, sắp xếp, truy cập folder đơn giản từ 19/8
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi F-Secure SAFE

, giveaway F-Secure SAFE, dang ky ban quyen F-Secure SAFE,

SOFT LIÊN QUAN
  • F Secure Safe

    Trình bảo mật mạng đa nền tảng

    F-Secure Safe cung cấp trình bảo mật mạng chuyên chống các hành vi trộm cắp danh tính, hacker, phần mềm độc hại cũng như cho phép các bậc phụ huynh kiểm soát hành vi sử dụng mạng internet của con trẻ. Phần mềm bảo mật mạ ...

Tin Mới