Giờ mở cửa lăng Bác vào những ngày nào 2021? giờ viếng lăng Bác?

Nắm được Lịch viếng và giờ mở cửa lăng Bác các ngày trong tuần, ngày lễ tết sẽ giúp chúng ta chủ động trong việc tới thăm và viếng Bác tại thủ đô Hà Nội, nếu bạn chưa nắm rõ thông tin này, thì nôi dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Lăng Bác là điểm đến lý tưởng mà mọi người đều ao ước được đặt chân đến một lần, nhất là những người miền Nam, miền Trung. Tuy nhiên, có rất nhiều người không nắm được giờ mở cửa lăng Bác hoặc không biết về quy định trang phục, thái độ ... nên đã bỏ lỡ cơ hội viếng thăm lăng Bác.

gio mo cua lang bac vao nhung ngay nao gio vieng lang bac

Lịch mở cửa lăng Bác năm 2021

Khi viếng thăm lăng Bác, ngoài nắm rõ giờ mở cửa lắng Bác thì mọi người cần tuân thủ các quy định về ăn mặc và thái độ như ăn mặc quần áo lịch sự, chỉnh tề, không được hở hang, có thái độ lịch thiệp, nhẹ nhàng. Còn trẻ em tối thiểu 3 tuổi mới được vào lăng.

Về ngày, giờ mở cửa lăng Bác Hồ: Trong tuần, ngày mở cửa lăng Bác vào thứ 3, 4, 5, 7 và ngày chủ nhật, giờ mở cửa lăng Bác cụ thể là:

Lịch mở cửa lăng Bác năm 2021

- Mùa nóng từ 01/04 - 31/10

+ Giờ viếng lăng các ngày trong tuần: 7h30 - 10h30.

+ Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ thì thời gian mở cửa lăng Bác 2021 sẽ diễn ra vào lúc 7h30 - 11h00.

- Mùa lạnh từ 01/11 - 31/3

+ Giờ viếng lăng Bác: 8h00 - 11h00.

thoi gian vieng lang bac

Lịch thăm lăng Bác Hồ năm 2021

Giờ đóng cửa lăng Bác là vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, trong các trường hợp đặc biệt như vào ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5, ngày Quốc khánh 2/9, ngày mồng 1 tết Nguyên đán trùng vào các ngày thứ 2 hoặc thứ 6 thì lăng Bác sẽ được mở cửa đón tiếp người dân vào viếng thăm.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý là hàng năm lăng Bác sẽ được tu bổ lại và thường diễn ra sau ngày 2/9, việc tu bổ này kéo dài khoảng 2, 3 tháng. Trong khoảng thời gian từ 5/9 - 5/12, lăng Bác sẽ đừng đón khách.

Do đó, nếu bạn muốn viếng thăm lăng Bác, bạn cần tìm hiểu về lịch viếng lăng Bác 2021 bao gồm giờ mở cửa lăng Bác với các ngày thường và ngày lễ tết, 30/4, với những thông tin về giờ mở cửa, giờ viếng thăm Lăng Bác trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích, chủ động sắp xếp thời gian của mình để việc đi du lịch, thăm lăng Bác không bị cản trở.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-mo-cua-lang-bac-vao-nhung-ngay-nao-gio-vieng-lang-bac-35500n.aspx
Bên cạnh đó, đối với các bạn đi du lịch Hà Nội đều không biết cây ATM BIDV, TPBank, Techcombank ... ở chỗ nào, vậy việc tìm hiểu địa chỉ ATM BIDV, Techcombank ... là điều cần thiết giúp bạn rút tiền dễ dàng, có chuyến đi du lịch trọn vẹn hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ Viếng lăng Bác
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tuyên Quang
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cháu nhớ Bác Hồ
Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động
Cuộc thi viết về "Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế"
Từ khoá liên quan:

gio mo cua lang Bac

, lịch thăm lăng bác, lịch mở cửa lăng bác 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cuộc thi Bác Hồ với Tuyên Quang

  Cuộc thi Bác Hồ với Tuyên Quang

  Thể lệ Cuộc thi Bác Hồ với Tuyên Quang sẽ được chia sẻ Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo để tham gia vào cuộc thi, làm bài thi hiệu quả trước hạn nộp.

Tin Mới

 • Ứng dụng xem bói, xem tử vi, vận mệnh hay nhất

  Ứng dụng xem bói khá phổ biến trên các thiết bị di động Android và iPhone. Vì vậy không khó để tìm thấy các ứng dụng dạng này. Tuy nhiên đâu mới là ứng dụng xem bói đáng sử dụng nhất? Nếu còn đang phân vân thì bạn không thể bỏ qua danh sách dưới đây.

 • Mẫu kịch bản event khai trương cửa hàng, quán cafe, công ty

  Lễ khai trương được xem là buổi lễ giới thiệu sản phẩm, thương thiệu của cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp đến với khách hàng. Để buổi lễ khai trương thêm đặc sắc, lôi cuốn, bạn cần tham khảo mẫu kịch bản event khai

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Taxi Tây Ninh, số điện thoại, giá cước

  Hai hãng taxi hoạt động tại Tây Ninh là Mai Linh và Sao Đỏ đều là hai hãng nổi tiếng và giá rẻ, vì vậy, khi có nhu cầu đi lại, các bạn nên gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Tây Ninh các hãng để gọi xe thuận tiện nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá