Giờ mở cửa lăng Bác 2017 mới nhất vào những ngày nào?

Giờ mở cửa lăng Bác 2017 mới nhất vào những ngày nào? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm khi đến với Hà Nội. Là người Việt Nam chắc hẳn ai cũng có mong muốn một lần được tới viếng thăm lăng Bác Hồ, chính vì thế từ khắp các nơi khi về với Hà Nội, đặc biệt là những người miền Nam, miền Trung khi có dịp ghé thăm Hà Nội đều mong muốn được vào lăng viếng Bác, vậy cũng cần tìm hiểu về giờ mở cửa lăng Bác để có thể vào đúng dịp nhất.

Khi tiến hành đến thăm và viếng lăng Bác Hồ bạn cần chú ý về thời gian, giờ mở cửa lăng Bác cũng như những quy định cơ bản nhất để có thể viếng thăm thuận tiện hơn. Khi vào viếng thăm lăng Bác Hồ cần ăn mặc quần áo lịch sự, không được quá ngắn hay hở hang, thái độ nhẹ nhàng, lịch sự, đối với trẻ em cần từ 3 tổi trở nên mới được phép vào lăng thăm Bác. Cùng với đó bạn cũng cần tuân thủ đầy đủ những quy định khi có trong lăng, vào viếng thăm cần thực hiện đúng nghi lễ cũng như thể hiện được sự thành kính của mình tới Bác.

gio mo cua lang bac 2017 moi nhat vao nhung ngay nao

Ngày mở cửa viếng lăng Bác Hồ: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.
Ngày không mở cửa: Thứ Hai, Thứ sáu là hai ngày không mở cửa.

Giờ mở cửa viếng lăng Bác

- Mùa nóng (Từ 1/4 đến 31/10 hàng năm): Thời gian từ 7h30 đến 10h30. Vào những ngày Thứ Bày, Chủ nhật và ngày lễ từ 7h30 đến 11h.
- Mùa lạnh ( từ 1/11 đến 31/3): Thời gian từ 8h00 đến 11h00. Vào ngày Thứ Bảy, Chủ nhật và những ngày lễ từ 8h00 đến 11h30.

Bạn có mong muốn vào lăng viếng thăm Bác thì cần lưu ý đến ngày mở cửa cũng như giờ giấc để có thể tới vào thăm lăng đúng dịp nhất. Riêng đối với những ngày đặc biệt như sinh nhật Bác Hồ, ngày quốc khách, hay ngày Tết Nguyên Đán nếu như trùng vào những ngày không mở cửa là thứ 2 và thứ 6 thì vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi nhất trong việc sắp xếp thời gian cũng như giờ giấc để viếng thăm lăng Bác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giờ mở cửa của các ngân hàng tại Việt Nam để sắp xếp thời gian đi giao dịch cho thuận lợi nhất:

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-mo-cua-lang-bac-2017-moi-nhat-vao-nhung-ngay-nao-26300n.aspx
- Giờ mở cửa ngân hàng Agribank
- Giờ mở cửa ngân hàng VPbank
- Giờ mở cửa ngân hàng Vietinbank
 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết quả Vietlott ngày 25/10/2017
VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
Soạn bài Viếng lăng Bác
Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất
Kết quả Vietlott ngày 14/10/2017
Từ khoá liên quan:

Giờ mở cửa lăng Bác 2017 mới nhất vào những ngày nào?

,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá