Facebook - Giới hạn độ tuổi thành viên tham gia Fanpage Facebook

Bạn đang sở hữu một Fanpage Facebook nhưng nội dung trên đó không phù hợp với độ tuổi nào đó. Vậy làm cách nào để kiểm soát được độ tuổi của các thành viên tham gia Fanpage của bạn? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách giới hạn độ tuổi thành viên tham gia Fanpage Facebook.

Việc tạo Fanpage trên Facebook không khó, nhưng để kiểm soát được nội dung cũng như các thành viên tham gia trang Fanpage của mình không hề đơn giản. Dưới đây là thủ thuật nhỏ giúp bạn thiết lập để giới hạn độ tuổi của các thành viên tham gia Fanpage Facebook.

Hướng dẫn cách Giới hạn độ tuổi thành viên tham gia Fanpage Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Fanpage của mình, nhấp vào Settings như hình dưới

Bước 2: Cửa sổ Settings hiện ra, tìm đến mục Age Restrictions và click vào Edit để thay đổi độ tuổi

Bước 3: Click vào mũi tên trỏ xuống để lựa chọn độ tuổi cần giới hạn (ở đây mặc định là Anyone (13+): Bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên)

- People 17 and over: Từ độ tuổi 17 trở lên
- People 18 and over: Từ độ tuổi 18 trở lên
- People 19 and over: Từ độ tuổi 19 trở lên
- People 20 and over: Từ độ tuổi 20 trở lên
- People 21 and over: Từ độ tuổi 21 trở lên
 

Cuối cùng nhấp vào Save Changes để lưu lại thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-gioi-han-do-tuoi-thanh-vien-tham-gia-fanpage-2766n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách giới hạn độ tuổi thành viên tham gia Fanpage Facebook, với cách làm này bạn có thể kiểm soát được độ tuổi của các thành viên tham gia Fanpage của mình cũng như đưa những thông tin hữu ích đến những người phù hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể Chặn thành viên đánh dấu trang trên Fanpage, Lên lịch cập nhật Status trên Fanpage, ...


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Live Stream Video trên Fanpage Facebook
Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids
Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook
Facebook - Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook
Hướng dẫn xóa fanpage Facebook nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

giới hạn độ tuổi thành viên fanpage

, thiết lập độ tuổi thành viên tham gia fanpage, giới hạn tuổi thành viên fanpage,

SOFT LIÊN QUAN
 • Likealyzer

  Đánh giá mức độ thành công của Fanpage

  Likealyzer là công cụ dành cho người dùng Facebook với chức năng đánh giá mức độ thành công và tính tương tác cộng động của fanpage mà không cần thu thập dữ liệu từ Facebook Insights. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ marketing trên facebook hiệu quả, với những gợi ý để người dùng phát triển fanpage tốt hơn qua những chiến lược cụ thể.

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Tặng acc Roblox, cho acc Roblox VIP 0đ miễn phí chưa ai lấy

  Trong bài viết này, Taimienphi tặng acc Roblox cho người chơi không muốn đăng ký hoặc lập tài khoản, những account dưới đây sẽ là món quà nhỏ giúp bạn sở hữu nhiều trang phục giới hạn, pet siêu hiếm và hàng loạt ngoại trang VIP mà không phải tốn tiền nạp Robux.