Excel và PowerPoint cho Android vượt mốc hơn 500 triệu lượt tải xuống

Kể từ khi được phát hành năm 2015 đến nay, bộ ứng dụng văn phòng Office cho Android bao gồm các ứng dụng Microsoft Word, Excel, và PowerPoint liên tục được cập nhật, cải thiện hiệu suất và mở rộng tính năng. Trong đó ứng dụng Excel và PowerPoint cho Android vượt mốc hơn 500 triệu lượt tải xuống

Mặc dù một số thiết bị Android đã cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office, xong con số mà các ứng dụng ExcelPowerPoint đạt được vượt qua mốc 500 triệu lượt tải xuống cho thấy người dùng nền tảng di động không hề thua kém gì so với nền tảng máy tính.

excel va powerpoint cho android vuot moc hon 500 trieu luot tai xuong

Excel và PowerPoint cho Android vượt mốc hơn 500 triệu lượt tải xuống

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng không ngừng liên tục cập nhật và phát hành các bản cập nhật mới nhất các ứng dụng Office cho Android hàng tháng. Gần đây nhất, Microsoft vừa triển khai bản cập nhật cho người dùng Office Insider trên Android, bổ sung và giới thiệu một loạt các cải tiến mới cho Word, PowerPoint và Outlook.

Hồi tháng trước, Office cho Android cũng được cập nhật và bổ sung một số tính năng, cải tiến mới, cải tiến hiệu suất các ứng dụng Word, Outlook và PowerPoint. Theo đó bản cập nhật bao gồm các tính năng hiển thị số từ cho Word, khả năng xóa liên hệ và tùy chọn Do Not Disturb trong Outlook, và cải tiến trình chỉnh sửa trong PowerPoint theo hướng nằm ngang.

Nếu chưa cài đặt các ứng dụng Office trên thiết bị Android của mình, bạn có thể truy cập tại đây để cài đặt.

Tải Word cho Android về máy và cài đặt tại đây : Download Word chor Android
Tải Excel cho Android về máy và cài đặt tại đây : Download Excel cho Android
Tải PowerPoint cho Android về máy và cài đặt tại đây : Powerpoint cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/excel-va-powerpoint-cho-android-vuot-moc-hon-500-trieu-luot-tai-xuong-37239n.aspx
Để khuyến khích các nhà sáng tạo của mình tạo ra được nhiều nội dung hơn, có thu nhập tốt hơn từ quảng cáo, YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo với nhiều quảng cáo hơn, giới hạn mỗi quảng cáo trong vòng 20 giây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất
Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không?
Windows 10 hiện đang được sử dụng trên hơn 900 triệu thiết bị
Chơi Jetpack Joyride trên pc bằng BlueStacks
Call Of Duty Mobile đạt 20 triệu lượt tải vào ngày thứ hai ra mắt
Từ khoá liên quan:

Excel và PowerPoint cho Android vượt mốc hơn 500 triệu lượt tải xuống

, PowerPoint cho Android, Excel cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Triệu Hồi 3D

  Game di động 3D siêu hấp dẫn

  Triệu Hồi 3D dành cho mobile hấp dẫn hiện nay, khi tải Triệu Hồi 3D người chơi sẽ được nhập vai nuôi những con thú khác nhau sau đó dùng chúng để tham gia những cuộc đấu vui vẻ và kịch tính trong game. với Triệu Hồi 3D n ...

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Những bài thơ hay nhất mọi thời đại

  Sau đây là những bài thơ hay nhất mọi thời đại viết về tình yêu nam nữ, tình yêu quê hương ... bạn khó có thể bỏ qua. Những bài thơ này đều sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá