Battle Pass Call of Duty Mobile có gì đặc biệt ?

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống trong một tuần, Call of Duty Mobile đã trở thành cơn sốt mới trong giới game thủ di động. Trò chơi đã được ra mắt vào đầu tháng này cho các nền tảng Android và iOS, có sẵn để tải xuống miễn phí qua cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Tuy nhiên, Call of Duty Mobile xuất hiện hệ thống cửa hàng cho phép người chơi mua một số vật phẩm, giao diện, vũ khí bằng cách sử dụng điểm CoDCash. Cùng với đó, COD Mobile phát hành Premium Battle Pass cấp quyền truy cập vào Elite Missions, CoD Points và nhiều hơn thế nữa cho người dùng.

battle pass call of duty mobile co gi dac biet

Battle Pass Call of Duty Mobile

Nội dung bài viết:
1. Thông tin cơ bản về Battle Pass Call of Duty Mobile
2. Các loại Battle Pass trong Call of Duty Mobile
3. Link tải game Call of Duty Mobile

Battle Pass Call of Duty Mobile là gì ?

Battle Pass Call of Duty Mobile tương tự như Royale Pass PUBG Mobile, chúng luôn luôn thay đổi theo từng mùa của trò chơi. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn về cách Activision đang lên kế hoạch thực thi toàn bộ hệ thống Battle Pass trong game Call of Duty Mobile. Nhưng chắc chắn một điều rằng game thủ sở hữu sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn sau mỗi lần tăng cấp đối vời người không có Battle Pass.

battle pass call of duty mobile co gi dac biet 2

Battle Pass Call of Duty Mobile có mấy loại ?

Hiện tại, hệ thống Battle Pass Call of Duty Mobile được chia thành 2 loại cơ bản đó là Premium Pass và Premium Pass Plus. Premium Pass có giá 800 credits ($11.25 tương đương với 260K VNĐ), trong khi Premium Pass Plus có giá 2000 credits ($27 tương đương với 626K VNĐ). Người chơi có thể đến cửa hàng Store trong trò chơi để thực hiện việc mua bán nếu cần thiết.

Nâng cấp lên Premium Pass sẽ mở khóa phần thưởng trị giá 8000 Điểm CoD và cũng có thể truy cập vào phần thưởng cao cấp hơn. Mua Premium Pass cũng sẽ cấp quyền truy cập vào Elite Tasks. Người mua cũng sẽ được quyền nhận các vật phẩm miễn phí như nhân vật Ghost, M4 G-series skin và hơn thế nữa.

battle pass call of duty mobile co gi dac biet 3

Tuy nhiên, nếu mua Premium Pass Plus người chơi sẽ được tăng lên cấp 25 ngay lập tức. Nó cũng sẽ mở khóa phần thưởng trị giá 12000 Điểm CoD bao gồm giao diện skins, nhân vật trong trò chơi, thùng và Điểm Call of Duty Mobile cùng hệ thống nhiệm vụ Elite Tasks.

Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu về Battle Pass Call of Duty Mobile, tính năng này cho phép người chơi truy cập vào một số chức năng khác của game, mang về phần thưởng cực kỳ giá trị. Vị trí loot đồ map Battle Royale Call of Duty Mobile tốt nhất của Taimienphi sẽ giúp bạn có cách chơi, chiến thuật chơi tốt hơn.

Link tải game Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/battle-pass-call-of-duty-mobile-co-gi-dac-biet-53731n.aspx
Hiện tại game bắn súng chiến thuật Call of Duty Mobile có tổng cộng 7 map và 1 map dành riền cho chế độ Battle Royale. Launch, Shipment và Nuclear Plant là 3 khu vực có lượng tài nguyên phong phú, nhiều trang bị cấp cao có thể giúp người chơi giành chiến thắng dễ dàng trong cuộc đấu súng tay đôi.
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí
Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

Premium Battle Pass Call of Duty Mobile

, Premium Battle Pass CODM, COD Mobile Battle Pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá