Tựa game Sea of Thieves vượt mốc 15 triệu người chơi kể từ khi phát hành

Sea of Thieves đã được chơi bởi hơn 15 triệu người kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Và tựa game cũng đã bán được hơn 1 triệu bản trên Steam. Tháng 6 năm 2020 là tháng hoạt động mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của Sea of Thieves với hơn 3,3 triệu người chơi ra khơi.

Sea of ​​Thieves đã chính thức vượt qua con số 15 triệu người chơi kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Cách mà Sea of Thieves và cơ sở người chơi của nó đã tiếp tục phát triển thật đáng kinh ngạc. Chỉ trong tháng 1 năm nay, nhà phát triển chia sẻ rằng 10 triệu người đã chơi trò chơi này. Họ cũng khiêm tốn nói rằng nhiều người đã chơi Sea of Thieves trong 6 tháng đầu năm 2020 hơn so với cả năm 2019 và nhiều hơn năm 2018.

game phieu luu hanh dong hay nhat sea of thieves

Game phiêu lưu hành động Sea Of Thieves

Link tải game Sea Of Thieves mới nhất:

=> Link tải Sea of Thieves cho PC

Thông tin về tựa game Sea of Thieves

Tháng trước, tháng 6 năm 2020 là tháng cao điểm nhất từ trước đến nay đối với Sea of Thieves khi nói đến người chơi active, với hơn 3,3 triệu người giương buồm ra khơi. Một yếu tố góp phần cho sự tăng trưởng này là sự ra mắt của tựa game gần đây trên Steam, với hơn 1 triệu bản đã được bán ra và trò chơi thường xuyên xuất hiện trong bảng xếp hạng game bán chạy nhất và được chơi nhiều nhất.

tua game sea of thieves vuot moc 15 trieu nguoi choi ke tu khi phat hanh

Nếu bạn chưa trải nghiệm qua Sea of Thieves, hãy tham gia Maiden Voyage - một trải nghiệm hướng dẫn dựa trên câu chuyện tách biệt với chế độ Phiêu lưu và Đấu trường. Người mới chơi Sea of Thieves sẽ bắt đầu chuyến đi của mình từ đây, nơi cung cấp hướng dẫn và thông tin hữu ích cho các thủy thủ non trẻ.

Nhà phát triển game nói rằng họ sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung mới vào cuộc phiêu lưu cướp biển của mình. Điều đó có thể làm cho tựa game vươn tới mốc 20 triệu người chơi nhanh chóng và vượt xa hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tua-game-sea-of-thieves-vuot-moc-15-trieu-nguoi-choi-ke-tu-khi-phat-hanh-59712n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 5 Game Cricket trên PC hay nhất để có thể thư giãn sau mỗi giờ làm việc hay học tập mệt mỏi hoặc rèn luyện cho mình những kỹ năng trong game.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký trước game Goddess of Genesis nhận quà khủng
Rules of Survival update 16/5 nhận trang phục Crimson Viper, mở báo danh giải đấu ROS SEA CUP
Code game Langrisser SEA
Cách nhận FREE súng HS2126 Abnormality Call of Duty Mobile
Gulag Call of Duty Warzone là gì ? Mẹo và thủ thuật chơi
Từ khoá liên quan:

Sea of Thieves vuot moc 15 trieu nguoi choi

, Sea of Thieves tựa game phiêu lưu hành động, Sea of Thieves tựa game vượt mốc 15 triệu lượt tải,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sea of Thieves

    Game phiêu lưu trên biển cực hấp dẫn

    Ngay bây giờ bạn có thể tải game Sea of Thieves và trải nghiệm sản phẩm trên máy tính khi game đã ra mắt bản toàn cầu. Sea of Thieves mang đến cho bạn hành trình phiêu lưu khám phá đại dương vô cùng thú vị.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá