Cách tải và chơi game Langrisser SEA

Hãy nhanh tay tải và chơi game Langrisser SEA ngay nếu như bạn là người yêu thích thể loại J-RPG có đồ họa hoạt hình Anime, Langrisser SEA mang đến những trận chiến thời gian thực vô cùng khốc liệt dành cho những người dùng di động.

Theo thông tin mới của NPH, hiện tại Langrisser SEA đã hỗ trợ cho phép người chơi chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt, giúp game thủ Việt Nam trải nghiệm tốt hơn. Chính vì vậy sau khi tải và cài đặt game Langrisser SEA bạn không phải lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ nữa.

cach tai va choi game langrisser sea

Langrisser SEA - Game chiến thuật Anime/Manga trên Mobile

Hướng dẫn tải và chơi game Langrisser SEA

Bước 1: Tải và cài đặt Langrisser SEA theo liên kết bên dưới, chọn hệ điều hành phù hợp trước khi click liên kết để tránh tình trạng không thể cài đặt.

=> Link tải Langrisser SEA cho Android

=> Link tải Langrisser SEA cho iPhone

Bước 2: Khởi động Langrisser SEA sau khi cài đặt thành công, lựa chọn hình thức đăng nhập tài khoản bao gồm Facebook, Google, Twitter, Line hoặc Guest (tài khoản khách).

cach tai va choi game langrisser sea 2

Bước 3: Chọn khu vực (tức server game) trước khi nhấn Bắt Đầu.

cach tai va choi game langrisser sea 3

Bước 4: Nếu đây là lần đầu bạn chơi game Langrisser SEA thì hệ thống yêu cầu bạn đặt tên cho nhân vật của mình, điền tên vào ô trống => click Tạo Nhân Vật.

cach tai va choi game langrisser sea 4

Khởi đầu bạn được xem qua một đoạn văn giới thiệu về lịch sử hình thành cuộc chiến, thời gian diễn ra chiến tranh và sự hình thành Langrisser SEA như thế nào => click Skip bỏ qua.

cach tai va choi game langrisser sea 5

Thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn di chuyển, tấn công và tung chiêu tiêu diệt kẻ thù để hiểu rõ hơn về cơ chế chiến đấu của game Langrisser SEA, bạn có thể nhấn Skip nếu muốn.

cach tai va choi game langrisser sea 6

Bước 5: Sau đó bạn phải trả lời một loạt các câu hỏi của Nữ Thần để tìm ra được nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu, khả năng lãnh đạo .... => Click Đồng Ý nều bạn muốn chơi nhân vật này, chọn Không để tìm class khác.

cach tai va choi game langrisser sea 7

Langrisser SEA có cơ chế chiến đấu tương đối đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn đội quân di chuyển đến ô có cây kiếm, tấn công kẻ địch và loại bỏ chúng khỏi bản đồ. Mỗi cuộc chiến Langrisser SEA yêu cầu người chơi phải tiêu diệt hết quân địch trong số Round (vòng đấu) nhất định.

cach tai va choi game langrisser sea 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-langrisser-sea-58483n.aspx
Vào mỗi tháng hoặc dịp lễ, NPH ZlongGames tung ra rất nhiều sự kiện Event cho phép người chơi tham gia nhận Code game Langrisser SEA miễn phí, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món trang bị không thể thiếu trong cuộc hành trình của bạn.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải và chơi Hunt Showdown, Warhammer Chaosbane và Sea of Thieves miễn phí
Sea of Thieves kỷ niệm ngày hội nói chuyện như một cướp biển với nhiều nội dung mới
Đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase SEA
Sự kiện mùa hè mới của Sea of Thieves đã chính thức bắt đầu
Bản cập nhật Vaults of the Ancients mang đến nhiều nội dung mới cho Sea of Thieves
Từ khoá liên quan:

tai game Langrisser SEA

, choi game Langrisser SEA, cai dat va choi game Langrisser SEA,

SOFT LIÊN QUAN
  • Langrisser SEA

    Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Android, iPhone

    Langrisser SEA là tựa game nhập vai cho di động được xây dựng với lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Tham gia Langrisser SEA, người chơi được tự do tùy chỉnh, nâng cấp anh hùng của mình và bước vào cuộc chiến dàn trận chiến thuật đầy cam co.

Tin Mới