YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo

YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo đã được thông báo. Điều này giúp cho nhà sáng tạo nội dung trên Youtube có thể kiếm tiền dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Việc triển khai mở rộng tính năng quảng cáo không thể bỏ qua trên YouTube sẽ được tiến hành vào tuần tới, các nhà sáng tạo đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo trên trang tổng quan của mình.

youtube mo rong quang cao khong the bo qua cho nha sang tao

YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo

Các nhà quảng cáo thường trả tiền nhiều hơn cho những quảng cáo không thể bỏ qua. Có lẽ vì thế đây là cách mà YouTube khuyến khích các nhà sáng tạo bám sát nền tảng và tạo ra nhiều video nội dung hấp dẫn hơn. Sau khi nhà sáng tạo kích hoạt tính năng quảng cáo không thể bỏ qua, tính năng cũng sẽ được áp dụng trên các video được xuất bản trước đó trên kênh, nếu có tài khoản youtube mà chưa có kênh, bạn tham khảo cách tạo kênh Youtube tại đây.

Ngoài ra YouTube cũng đang có kế hoạch bổ sung công cụ cho phép các nhà sáng tạo có thể thêm hoặc loại bỏ tùy chọn quảng cáo không thể bỏ qua và theo dõi mức độ tương tác của người xem cùng doanh thu từ các video có chứa các loại quảng cáo đó. Có nhiều trường hợp người dùng không thích quảng cáo hiển thị trên video và đã tìm nhiều cách chặn quảng cáo Youtube khác nhau, bạn cũng có thể tham khảo những phương án chặn quảng cáo Youtube đó nhé.

Việc mở rộng tính năng này đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo không thể bỏ qua trên các video mà YouTube giới hạn mỗi quảng cáo kéo dài trong vòng 20 giây. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy tham khảo nhiều cách tải video Youtube về máy tính để xem offline, với cách này, bạn sẽ không còn phải lo tình trạng quảng cáo bật lên khi đang xem nữa, tham khảo các cách tải video Youtube ở đây.

Không ngừng cải tiến và ngày càng trở nên tốt hơn, Microsoft cuối cùng đã thu về thành quả sau khi Excel và PowerPoint cho Android vượt mốc hơn 500 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Play Store, đánh dấu một cộc mốc đáng nhớ cho gã khổng lồ công nghệ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-mo-rong-quang-cao-khong-the-bo-qua-cho-nha-sang-tao-37240n.aspx
Còn nếu bạn là người dùng Youtube để giải trí và không muốn bị quảng cáo làm phiền thì có thể cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền như Youtube Vanced, Pure Tuber...

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Youtube Vanced trên AndroidTV, SmartTV, xem Youtube trên TV không quảng cáo
Cách cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền
Cách cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV
Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Ytop1.com - Tải video Youtube, chuyển video Youtube sang MP3 không quảng cáo
Từ khoá liên quan:

YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo

, YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua, YouTube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới