YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo

Youtube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo trên nền tảng. Theo đó mới đây công ty vừa thông báo tất cả nhà sáng tạo có thể kiếm tiền từ nội dung trên video Youtube sẽ sớm có tùy chọn để kích hoạt tính năng quảng cáo không thể bỏ qua trên tất cả các video của mình.

Việc triển khai mở rộng tính năng quảng cáo không thể bỏ qua trên YouTube sẽ được tiến hành vào tuần tới, các nhà sáng tạo đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo trên trang tổng quan của mình.

youtube mo rong quang cao khong the bo qua cho nha sang tao

YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo

Các nhà quảng cáo thường trả tiền nhiều hơn cho những quảng cáo không thể bỏ qua. Có lẽ vì thế đây là cách mà YouTube khuyến khích các nhà sáng tạo bám sát nền tảng và tạo ra nhiều video nội dung hấp dẫn hơn. Sau khi nhà sáng tạo kích hoạt tính năng quảng cáo không thể bỏ qua, tính năng cũng sẽ được áp dụng trên các video được xuất bản trước đó trên kênh, nếu có tài khoản youtube mà chưa có kênh, bạn tham khảo cách tạo kênh Youtube tại đây.

Ngoài ra YouTube cũng đang có kế hoạch bổ sung công cụ cho phép các nhà sáng tạo có thể thêm hoặc loại bỏ tùy chọn quảng cáo không thể bỏ qua và theo dõi mức độ tương tác của người xem cùng doanh thu từ các video có chứa các loại quảng cáo đó. Có nhiều trường hợp người dùng không thích quảng cáo hiển thị trên video và đã tìm nhiều cách chặn quảng cáo Youtube khác nhau, bạn cũng có thể tham khảo những phương án chặn quảng cáo Youtube đó nhé.

Việc mở rộng tính năng này đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo không thể bỏ qua trên các video mà YouTube giới hạn mỗi quảng cáo kéo dài trong vòng 20 giây. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy tham khảo nhiều cách tải video Youtube về máy tính để xem offline, với cách này, bạn sẽ không còn phải lo tình trạng quảng cáo bật lên khi đang xem nữa, tham khảo các cách tải video Youtube ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-mo-rong-quang-cao-khong-the-bo-qua-cho-nha-sang-tao-37240n.aspx
Không ngừng cải tiến và ngày càng trở nên tốt hơn, Microsoft cuối cùng đã thu về thành quả sau khi Excel và PowerPoint cho Android vượt mốc hơn 500 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Play Store, đánh dấu một cộc mốc đáng nhớ cho gã khổng lồ công nghệ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Youtube Vanced trên AndroidTV, SmartTV, xem Youtube trên TV không quảng cáo
Cách cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV
Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV như thế nào?
Bỏ qua quảng cáo Youtube bằng TouchBar trên Macbook
Từ khoá liên quan:

YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua cho nhà sáng tạo

, YouTube mở rộng quảng cáo không thể bỏ qua, YouTube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá