Đổi mã vùng điện thoại cố định bằng VNPT Update Contact

Với ứng dụng của VNPT, chúng ta có thể đổi mã vùng điện thoại cố định trong cả nước theo từng tỉnh hay giai đoạn chuyển đổi một cách nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé.

Trước thời điểm bắt đầu giai đoạn 1 của việc thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định vào 0 giờ ngày 11/2/2017, VNPT đã cung cấp công cụ để cập nhật mã vùng tự động trong danh bạ smartphone mang tên VNPT Update Contacts. Như vậy thay vì dùng ứng dụng bên ngoài hay tự sửa danh bạ thủ công thì chúng ta còn có ứng dụng chính thức này để đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn.

doi ma vung dien thoai co dinh

Đổi mã vùng điện thoại cố định

Với danh sách mã vùng điện thoại các tỉnh mới năm 2017 sẽ có nhiều thay đổi để đáp ứng xu thế phát triển, giải quyết nhiều vấn đề phát sinh do quản lý đầu số và tối ưu kho số viễn thông. Đây là những thông tin vô cùng quan trọng và người dùng cần phải ghi nhớ và nắm bắt để có lộ trình làm quen dần với sự thay đổi. Tất nhiên với người dùng điện thoại thì việc đổi mã vùng điện thoại cố định mới trong danh bạ một cách thủ công chắc chắn cũng sẽ không hề dễ dàng. Chính vì thế mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạ cách đổi mã vùng điện thoại cố định bằng VNPT Update Contact qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại cố định bằng VNPT Update Contact

Bước 1: Trước tiên để đổi mã vùng điện thoại cố định chúng ta cần phải tải ứng dụng VNPT Update Contacts về thiết bị.

Download VNPT Update Contact cho iPhone tại đây.

Download VNPT Update Contact cho Android tại đây.

doi ma vung dien thoai co dinh

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng. Tại giao diện chính khi bạn nhấn vào Giới thiệuvới biểu tượng là dấu chấm than sẽ có thêm chi tiết tên các tỉnh thành cần đổi mã vùng phân loại riêng biệt theo 3 giai đoạn khác nhau.

cach doi ma vung dien thoai co dinh

Tiếp tục với phần Bảng mã, chúng ta có thể thấy rõ bảng mã đầu số cũ và mới cho từng tỉnh thành cả nước và được chia thành 3 giai đoạn rõ rệt.

doi ma vung dien thoai co dinh voi vnpt update contact

Bước 3: Trở lại phần giao diện chính của ứng dụng, tại mục Giai đoạn các bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên sẽ thấy rõ danh sách các tùy chọn phân loại số điện thại trên thiết bị. Các bạn có thể lọc theo từng giai đoạn với toàn bộ số điện thoại trong danh bạ hoặc lựa chọn theo tỉnh..

vnpt update contact

Nếu bạn chọn lọc theo các giai đoạn, ứng dụng sẽ tự động tìm những số điện thoại cần thay đổi và xuất hiện ở bên dưới, kèm theo mã vùng mới.

doi ma vung

Bước 4: Sau khi xuất hiện các số đổi mã vùng, bạn tích chọn số muốn đổi hoặc Chọn tất cả để đổi toàn bộ số điện thoại rồi nhấn Cập nhật. Ứng dụng sẽ hỏi bạn để xác nhận lại tiến trình lần nữa, nhấn Có thể đồng ý thay đổi mã vùng điện thoại cố định.

Như vậy khi bạn mở các số điện thoại đã được đổi, chúng ta sẽ nhìn thấy mã vùng điện thoại hoàn toàn mới và thực hiện cuộc gọi không cần phải tự sửa danh bạ theo cách thủ công nữa. Giờ đây mọi thao tác từ việc lọc số, cập nhật số với mã vùng mới sẽ được VNPT Update Contacts thực hiện chỉ với vài cú click đơn giản.

Ngoài ra, để được hỗ trợ thì người dùng có khá nhiều ứng dụng đổi đầu số trong danh bạ smartphone như ứng dụng Cập nhật mà vùng điện thoại cho Android. Ứng dụng sẽ tự truy cập vào kho danh bạ của bạn và tìm kiếm những số điện thoại liên lạc là số điện thoại cố


https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ma-vung-dien-thoai-co-dinh-bang-vnpt-update-contact-21980n.aspx
Các nhà mạng sẽ chính thức chuyển đổi 11 số thành 10 số chính thức từ 15/9/2018 trên phạm vi toàn quốc với ba giai đoạn tiến hành từ 15/9/2018 đến 30/6/2019, sau thời gian này cuộc gọi chỉ được thực hiện thành công khi quay đúng số theo mã mạng mới. Tham khảo thêm tại bài viết hướng dẫn cách đổi 11 số thành 10 số các bạn nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã vùng điện thoại Hải Phòng
Mã vùng điện thoại cố định 64 tỉnh thành mới nhất
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9
Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime
Từ khoá liên quan:

doi ma vung dien thoai co dinh bang vnpt update contact

, doi ma vung dien thoai, vnpt update contact,

SOFT LIÊN QUAN
  • Contact Cleanup

    Quản lý liên lạc, xóa số trùng lặp

    Contact Cleanup là ứng dụng dành cho các thiết bị di động iPhone/iPad, hỗ trợ xóa các liên lạc trùng lặp trên điện thoại, sao lưu và khôi phục liên lạc an toàn. Bộ lọc thông minh tích hợp trong chương trình cho phép gộp ...

Tin Mới