Mã vùng điện thoại Hải Phòng

Hiện nay, mã vùng điện thoại Hải Phòng đã được chuyển đổi sang đầu số mới, bắt đầu từ ngày 11/2/2017, do đó, việc cập nhật mã vùng điện thoại bàn Hải Phòng bao nhiêu là cần thiết để có thể liên lạc đến số điện thoại bàn ở Hải Phòng thuận tiện.

Trong giai đoạn 2 về thay đổi mã vùng điện thoại, mã vùng điện thoại Hải Phòng mới chính thức áp dụng từ ngày 15/4/2017. Các bạn cùng cập nhật đầu số mã vùng Hải Phòng mới để có thể liên hệ tới số điện thoại bàn ở Hải Phòng dễ dàng.

ma vung dien thoai hai phong

Mã vùng, tra cứu danh bạ điện thoại cố định Hải Phòng

* Mã vùng Hải Phòng 2019

- Mã vùng Hải Phòng cũ: (31)

- Mã vùng điện thoại bàn Hải Phòng mới: (225)

* Cách gọi mã vùng điện thoại cố định Hải Phòng

Khi thực hiện gọi liên tỉnh, từ mạng di động tới điện thoại cố định của Hải Phòng, bạn cần bấm số: 0 + 225 + số thuê bao cần gọi.

Ví dụ: Thuê bao cần gọi ở Hải Phòng là 3.456.789 thì bạn quay số 0225.3.456.789.

Các bạn cần cập nhật mã vùng điện thoại Hải Phòng và cách gọi điện thoại với mã vùng mới để tránh tình trạng bấm sai số. Còn nếu bạn đang muốn gọi tới điện thoại cố định Hà Nội thì cập nhật mã vùng điện thoại cố định Hà Nội là cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-vung-dien-thoai-hai-phong-51786n.aspx
Ngoài mã vùng thì Taimienphi.vn cũng cập nhật bảng giá đất Hải Phòng giúp cho người dân đang có ý định mua, bán đất hay muốn biết được phí sử dụng đất có thể tính được, lựa chọn được mảnh đất phù hợp. 

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã vùng điện thoại cố định 64 tỉnh thành mới nhất
Bộ sưu tập hình nền Giáng sinh cho Mobile
Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội 2021
Hình nền động đẹp
Hình nền PUBG Mobile đẹp cho điện thoại, máy tính
Từ khoá liên quan:

Mã vùng điện thoại Hải Phòng

, ma vung dien thoai co dinh Hai Phong 2021, mã vùng Hải Phòng cũ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền điện thoại

    Bộ sưu tập hình nền HD, đẹp nhất cho mobile

    TAIMIENPHI.VN đã sưu tầm và lựa chọn những hình nền điện thoại đẹp nhất để gửi đến người dùng, đây là những hình nền có chất lượng HD, nhiều chủ đề và màu sắc đa dạng để bạn trang trí cho dế yêu của mình mỗi ngày. Hình n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá