Mã vùng điện thoại Cần Thơ

Theo quy định từ Bộ Thông tin và Truyền thông, mã vùng điện thoại Cần Thơ 2019 sẽ được thay đổi sang đầu số mới bắt đầu từ ngày 15/4/2017. Các bạn cập nhật mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ để liên lạc dễ và thuận tiện hơn.

=>Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng

Dù được áp dụng đầu số điện thoại bàn Cần Thơ mới trong thời gian khoảng 2 năm qua nhưng nhiều bạn đọc vẫn chưa biết được mã vùng điện thoại Cần Thơ mới là bao nhiêu nên khi liên lạc thường sai số. Vậy mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ là bao nhiêu?

ma vung dien thoai can tho

Mã vùng điện thoại bàn Cần Thơ mới nhất, cách gọi

* Mã vùng Cần Thơ 2019

- Mã vùng cũ: (0710)

- Mã vùng mới: (0292)

* Cách gọi số điện thoại bàn Cần Thơ

Gọi số điện thoại bàn ở Cần Thơ cũng tương tự như các tỉnh khác và không khác mấy so với đầu số cũ, bạn chỉ cần thay đầu số mới cho đầu số cũ là được, bấm 0292 + số điện thoại mà bạn cần liên lạc.

Ví dụ: Bạn muốn gọi tới điện thoại bàn ở Cần Thơ có thuê bao là 666.532 thì bạn chỉ cần bấm 0292.666.532

Quý bạn đọc cần cập nhật mã vùng điện thoại Cần Thơ mới nhất để tránh cách việc liên lạc bị gián đoạn, không được diễn ra khi quay nhầm đầu số.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-vung-dien-thoai-can-tho-51787n.aspx
Các bạn ở Cần Thơ đang có nhu cầu mua đất xây nhà thì bên cạnh tìm hiểu bảng giá đất tỉnh Cần Thơ thì các bạn cần tìm hiểu thông tin đất, thanh toán tiền an toàn để đảm bảo mua đất an toàn, tránh lừa đảo. 

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập hình nền Giáng sinh cho Mobile
Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội 2021
Hình nền động đẹp
Hình nền PUBG Mobile đẹp cho điện thoại, máy tính
Hình nền thư pháp cho điện thoại
Từ khoá liên quan:

Mã vùng điện thoại Cần Thơ mới

, đầu số điện thoại bàn Cần Thơ, mã vùng cần thơ 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền điện thoại

  Bộ sưu tập hình nền HD, đẹp nhất cho mobile

  TAIMIENPHI.VN đã sưu tầm và lựa chọn những hình nền điện thoại đẹp nhất để gửi đến người dùng, đây là những hình nền có chất lượng HD, nhiều chủ đề và màu sắc đa dạng để bạn trang trí cho dế yêu của mình mỗi ngày. Hình n ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua

  Mua laptop cũ, hàng đã qua sử dụng là một trong những lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay bởi giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí và cấu mình máy cao hơn. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách kiểm tra laptop

 • Biệt danh hay cho bạn thân bằng tiếng Anh, Trung

  Gọi nhau bằng biệt danh (nickname) đã và đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo sự liên kết và thể hiện tình cảm với những mối quan hệ xung quanh mình. Giống như đặt biệt hiệu hay cho người yêu, nhiều người còn đặt biệt danh hay cho bạn thân để gọi nhau bằng tên thân mật, gần gũi và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

 • Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn

  1 Pound bằng bao nhiêu tấn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Pound hay tấn, kg đều là đơn vị dùng để đo trọng lượng các vật, tuy nhiên, Pound được người Việt dùng ít, không phổ biến nên 1 Pound bằng bao nhiêu

 • Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá