Xem mã vùng điện thoại cố định đổi mới 2017 như thế nào?

Tôi mới nghe có thông tin từ 11/02/2017 Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định đổi mã vùng điện thoại cố định nhưng không biết mã vùng điện thoại cố định đổi mới tại địa phương của tôi là số bao nhiêu. Tôi đang ở Quảng Ninh, vậy Taimienphi.vn có thể tra giúp tôi mã vùng điện thoại cố định ở đây là bao nhiêu không ạ?

Độc giả: Đỗ Duy Tâm

Chào bạn Duy Tâm, Taimienphi.vn rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi tới chúng tôi.

Đúng như bạn đã chia sẻ, mã vùng điện thoại cố định của một số tỉnh thành tại Việt Nam sẽ theo lộ trình của Bộ Thông tin và truyền thông và thay đổi từ ngày 11/2/2017 tới. Tuy nhiên danh sách mã vùng điện thoại cố định của các tỉnh thành sẽ thay đổi không theo thứ tự tên tỉnh mà được sắp xếp theo số thứ tự của mã vùng mới.

danh sach ma vung dien thoai co dinh doi moi

Do đó để xác định mã vùng điện thoại cố định của tỉnh thành mà độc giả mong muốn là Quảng Ninh thì bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết Danh sách mã vùng điện thoại cố định đổi mới từ 2017 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu nhé.

Theo danh sách mã vùng điện thoại cố định đổi mới của Quảng Ninh kể từ sau năm 2017 sẽ là 203. Như vậy bạn đã có thể xem mã vùng điện thoại cố định của tỉnh thành mà bạn muốn tìm nhé. Từ nay, mỗi khi bạn muốn xem mã vùng điện thoại cố định của các tỉnh thành khác, bạn có thể tra cứu trong danh sách mã vùng điện thoại cố định đổi mới mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tạo thói quen ghi nhớ mã vùng điện thoại cố định mới để không bị bất ngờ nếu có những đầu số cố định liên hệ nhé.

Lộ trình chuyển đổi đầu số cố định sẽ có tác dụng tối ưu hóa kho số viễn thông và giải quyết tình trạng SIM rác đau đầu hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-ma-vung-dien-thoai-co-dinh-doi-moi-12680n.aspx
Việc cập nhật mã vùng điện thoại là hoàn toàn phù hợp với tiến trình đổi mã vùng điện thoại. Ngoài cách cập nhật mã vùng điện thoại cố định bằng danh sách trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm ứng dụng  Cập nhật mã vùng điện thoại trên Android để tiện chia sẻ và ghi nhớ danh sách mã vùng điện thoại cố định thay đổi với từng địa phương nhé.


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mã vùng điện thoại cố định bằng VNPT Update Contact
Mã vùng điện thoại cố định 64 tỉnh thành mới nhất
Samsung Galaxy A3, A5, A7 2017 sử dụng loại SIM gì?
Bảng Mã vùng điện thoại quốc tế các nước trên thế giới
Danh sách mã vùng điện thoại các nước, quốc tế
Từ khoá liên quan:

danh sach ma vung dien thoai co dinh doi moi

, xem ma vung dien thoai co dinh doi moi, doi moi ma vung dien thoai co dinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nhanh Như Chớp Nhí

  Game hỏi xoáy đáp xoay cho điện thoại

  Nhanh Như Chớp Nhí là game trí tuệ giải đố được xây dựng theo ý tưởng của gameshow truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, tải Nhanh Như Chớp Nhí người chơi sẽ được thử sức với những câu đố hỏi ngu và hại não nhất mọi thời đại.

Tin Mới

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn người nhận có được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá