Danh sách mã vùng điện thoại các nước, quốc tế

Danh sách mã vùng điện thoại các nước, quốc tế cụ thể như thế nào? khi bạn có nhu cầu gọi điện thoại đến một quốc gia nào đó, để cuộc gọi đó hợp lệ bắt buộc chúng ta phải biết được mã vùng điện thoại quốc gia đó, để bạn đọc cập nhật và nắm được thông tin danh sách mã vùng điện thoại quốc tế chi tiết nhất dưới đây sẽ là thông tin cụ thể bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Mã vùng điện thoại quốc tế là gì, và danh sách mã vùng điện thoại các nước, quốc tế ra sao? các nội dung này sẽ được Tải Miễn Phí cập nhật tới bạn đọc chi tiết nhất:

danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te

Danh sách mã vùng điện thoại các nước, quốc tế

Mã vùng điện thoại quốc tế là các số đầu tiên bắt buộc mà chúng ta cần phải nhập trước số điện thoại khi chúng ta luốn liên lạc với ai đó ở một quốc gia khác.

Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có một mã số để gọi ra ngoài quốc gia đó và mã gọi đến quốc gia trong đó mã 00 gồm hai số 0 đã được quy định là mã tiêu chuẩn để gọi ra ngoài của mỗi quốc gia.

Các số điện thoại quốc tế khi liên hệ sẽ được viết thêm một dấu (+) ở trước rồi đến mã số điện thoại của quốc gia lãnh thổ đó.

Cú pháp chuẩn như sau: [00] + [Mã quốc gia] + [Mã Vùng] + [Số điện thoại]

Dưới đây sẽ là Danh sách mã vùng điện thoại các nước quốc tế đầy đủ nhất:

danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 2danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 3danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 4danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 5danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 6danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 7danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 8danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 9danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 10danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 11danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 12danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 13danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 14danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 15danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 16danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 17danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 18danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 19danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 20danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 21danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 22danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 23danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 24danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 25danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 26danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 27danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 28danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 29danh sach ma vung dien thoai cac nuoc quoc te 30

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-ma-vung-dien-thoai-cac-nuoc-quoc-te-32446n.aspx
Trên đây là danh sách vùng điện thoại các nước, quốc tế được Tải Miễn Phí cập nhật chính xác nhất, hy vọng đã mang tới thông tin bổ ích dành cho các bạn đọc giả, ngoài ra Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc giả thêm bài viết Xem mã vùng điện thoại cố định đổi mới 2017 như thế nào? đây cũng là thông tin quan trọng nên bạn đọc cùng dành thời gian theo dõi bài viết xem mã vùng điện thoại trong nước cố định đổi mới 2017 như thế nào? chi tiết nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng
Mã vùng điện thoại Cần Thơ
Xem mã vùng điện thoại cố định đổi mới 2017 như thế nào?
Đổi mã vùng điện thoại cố định bằng VNPT Update Contact
Mã vùng điện thoại Hải Phòng
Từ khoá liên quan:

Danh sach ma vung dien thoai

, ma vung dien thoai quoc te, danh sach ma vung dien thoai vo dinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • X Lite Thực hiện các cuộc gọi VoIP miễn phí
 • Ashampoo Privacy Protector Bảo mật dữ liệu cá nhân
 • HD Streamz Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến các kênh quốc tế cho điện thoại
 • PressReader Ứng dụng đọc báo quốc tế cho điện thoại Android, iPhone
 • Water Slide 3D VR Game trượt máng nước thực tế ảo cho điện thoại Android

Tin Mới

 • Metaverse là gì? Tìm hiểu về khái niệm "Đã vũ trụ ảo"

  The Verger đưa tin hôm thứ 3, Facebook sắp đổi tên vào tuần tới trong bối cảnh công ty đang tập trung phát triển Metaverse. Khái niệm Metaverse nhanh chóng trở nên thông dụng trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Vậy

 • Trắc nghiệm MBTI là gì? Trắc nghiệm tính cách để chọn nghề nghiệp phù hợp

  MBTI có thể hiểu là một bài trắc nghiệm được thiết kế nhằm xác định các chỉ số liên quan tới tính cách, thế mạnh và sở thích của mỗi người. Ngày nay, MBTI được xem là một trong những công cụ trắc nghiệm tâm lý phổ biến

 • Lời chúc sinh nhật Vợ, Chồng Yêu ý nghĩa và ngọt ngào

  Sinh nhật chỉ đến một lần trong năm và đó là dịp để mỗi người cảm thấy mình đặc biệt, xứng đáng được yêu thương, trân trọng. Điều này càng đặc biệt hơn với một nửa yêu thương của bạn. Nếu sắp tới là sinh nhật của vợ/chồng của bạn thì những lời chúc sinh nhật vợ, chồng yêu ý nghĩa và ngọt ngào dưới đây sẽ là công cụ để bạn bày tỏ tình yêu của mình và ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời anh ấy/cô ấy.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá